Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Chris Rock (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Rock là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 55
Sinh ra: Ngày 7 tháng 2 năm 1965
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Rock là 60 triệu đô la.

Chris Rock là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ. Rock bắt đầu với tư cách là một diễn viên hài độc lập và có thể tiến sang diễn xuất và sản xuất nhờ sự thành công và nổi tiếng của mình.

Vì anh ấy có thể đa dạng hóa sự nghiệp của mình và đạt được mức độ thành công cao trong nhiều lĩnh vực giải trí; Chris Rock đã trở thành một trong những nghệ sĩ hài giàu nhất thế giới.

Đầu đời

Christopher Julius Rock III sinh ngày 7 tháng 2 năm 1965 tại Andrews, Nam Carolina.

Tuy nhiên, anh lớn lên ở Brooklyn, New York, và mẹ anh làm giáo viên / nhân viên xã hội; trong khi cha anh là một người giao báo và tài xế xe tải.

Rock đã bị bắt nạt ở trường trung học, và cuối cùng, điều đó dẫn đến việc cha mẹ của anh ấy đã kéo anh ấy ra khỏi trường trung học James Madison. Anh ấy đã bỏ học hoàn toàn, nhưng sau đó đã đạt được bằng GED. Trước khi đóng phim hài, Chris Rock đã làm việc tại nhiều nhà hàng thức ăn nhanh khác nhau.

Sự nghiệp

Rock bắt đầu đóng phim hài độc thoại vào năm 1984 trong chương trình Catch a Rising Star của thành phố New York. Anh từ từ thăng hạng trong dòng phim hài ngoài việc kiếm được các vai diễn nhỏ trong bộ phim I’m Gonna Git You Sucka và phim truyền hình Miami Vice.

Khi chứng kiến ​​hành động của anh ấy tại một hộp đêm, Eddie Murphy đã kết bạn và cố vấn cho bộ truyện tranh đầy tham vọng. Murphy đã giao cho Rock vai diễn điện ảnh đầu tiên trong Beverly Hills Cop II.

Chris Rock đã đóng vai chính và xuất hiện trong toàn bộ danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình. Danh sách này rất lớn, tuy nhiên chúng tôi đã đề cập đến một số điểm tuyệt vời trong phần nổi bật bên dưới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Rock là 60 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những diễn viên hài giàu nhất thế giới, trong đó Jerry Seinfeld hiện là người giàu nhất.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Rock:

 • Chris Rock là ai? (1989)
 • Boomerang (1992)
 • Người bất tử (1995)
 • Beverly Hills Ninja (1997)
 • Xuống trái đất (2001)
 • Bad Company (2002)
 • Nguyên thủ quốc gia (2003)
 • Madagascar (2005)
 • Sân dài nhất (2005)
 • Grown Ups (2010)
 • 2 ngày ở New York (2012)

Trích dẫn yêu thích của Chris Rock

Chris Rock trích dẫn 1

“Chỉ có ba thứ phụ nữ cần trong cuộc sống: thức ăn, nước uống và những lời khen ngợi.” – Chris Rock

Chris Rock trích dẫn 2

“Charlie Brown là người mà tôi xác định cùng. CB là một kẻ thất bại như vậy. Anh ấy thậm chí còn không phải là ngôi sao của lễ hội Halloween đặc biệt của riêng mình ”. – Chris Rock

Chris Rock trích dẫn 3

“Tôi sống trong một khu phố tồi tệ đến mức bạn có thể bị bắn trong khi bị bắn.” – Chris Rock

Chris Rock trích dẫn 4

“Mỗi thị trấn đều có hai trung tâm mua sắm giống nhau: một trung tâm mua sắm dành cho người da trắng và một trung tâm thương mại dành cho người da trắng từng đến.” – Chris Rock

Chris Rock trích dẫn 5

“Nếu một người phụ nữ nói với bạn rằng cô ấy hai mươi và trông mười sáu, thì cô ấy mười hai. Nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy hai mươi sáu và trông hai mươi sáu, thì cô ấy đã gần bốn mươi rồi. ” – Chris Rock

Chris Rock trích dẫn 6

“Ừ, tôi thích nổi tiếng. Nó gần giống như là màu trắng, bạn biết không? ” – Chris Rock

“Bạn không trả thuế – họ lấy thuế.” – Chris Rock

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Chris Rock!

Video động lực của Chris Rock

10 quy tắc để thành công từ Chris Rock

Bài học thành công của Chris Rock

Bây giờ bạn đã biết giá trị ròng của Chris Rock và cách anh ấy trở nên thành công, chúng tôi đã tổng hợp 10 quy tắc để thành công được đề cập trong video ở trên. Dưới đây là 10 bài học thành công từ Chris Rock duy nhất:

1. Không lắng nghe người khác

Vào cuối ngày, bạn là người sống cuộc đời của mình. Bạn sẽ có thể đưa ra quyết định của riêng mình, dựa trên những gì bạn yêu thích và những gì bạn tin tưởng.

2. Tìm cuộc gọi của bạn

Rock làm bất cứ điều gì anh ấy được gọi để làm. Hài kịch là kêu gọi của anh ấy, diễn xuất là kêu gọi của anh ấy. Dù làm bất cứ công việc gì, anh ấy cũng phải có một tình cảm gắn bó sâu sắc với nó để có thể tập trung nỗ lực vào nó một cách hiệu quả.

3. Có làn da dẻo dai

Bạn đọc ở trên về cuộc sống của Chris Rock ở trường khó khăn như thế nào. Anh ấy đã bị bắt nạt đến mức anh ấy đã bỏ học; nhưng khi được hỏi về nó, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không ở đây nếu không có trải nghiệm đó, và anh ấy không thể làm gì về nó.

4. Tò mò

Bài học thành công thứ 4 từ Chris Rock là hãy tò mò. Anh ấy nói rằng khi làm phim mới, anh ấy cố gắng chọn thể loại phim mà anh ấy chưa từng xem trước đây, vì nó khơi gợi trí tò mò của anh ấy.

5. Quan tâm đến người hâm mộ của bạn

Người hâm mộ của bạn là lý do cho sự thành công của bạn. Nếu họ không thích công việc của bạn, bạn sẽ không thành công. Quan tâm đến người hâm mộ là điều quan trọng để duy trì sự nghiệp của bạn về lâu dài.

6. Tự hào về công việc của bạn

Nếu bạn không thể tự hào về công việc của mình, thì làm sao bạn mong người khác tự hào về nó? Và nếu bạn không tự hào về công việc của mình, bạn cần phát triển nó thành một tiêu chuẩn mà bạn có thể tự hào.

7. Làm việc với những người bạn biết

Nếu bạn làm việc với những người mà bạn biết, bạn đã có ý tưởng về việc mọi thứ có thể diễn ra tốt như thế nào. Bạn có thể dựa vào những người đó để hoàn thành công việc và bạn cũng đang giúp nâng tầm lẫn nhau.

8. Tạo cho khán giả của bạn

Tạo ra những gì bạn muốn tạo là điều tuyệt vời, nhưng khi bạn đã có một lượng lớn khán giả, việc tạo ra cho họ sẽ còn là một chặng đường dài. Sau tất cả, họ là những người tiếp tục xem tác phẩm của bạn, vì vậy, giữ cho họ hạnh phúc là chìa khóa để giữ họ là người hâm mộ của bạn.

9. Theo đuổi đam mê của bạn

Bạn đã được nghe lời khuyên này hàng triệu lần trước đây, và bạn có thể nói rằng nó đã hơi cũ; nhưng mọi người đã thực sự thử làm theo nó chưa? Không, họ không có. Vì vậy, một lần nữa vì lợi ích của thời xưa: hãy theo đuổi đam mê của bạn.

10. Hãy là một người biểu diễn tuyệt vời

Chúng tôi biết Chris Rock là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời; chúng ta có thể thấy điều đó từ nghị lực và mức độ nỗ lực mà anh ấy mang lại để đứng lên, cũng như các bộ phim của anh ấy. Và với bất kỳ sự nghiệp giải trí nào, trở thành một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời là một phần quan trọng quyết định sự thành công của bạn.

Tóm lược

Chris Rock là một trong những diễn viên hài giàu nhất thế giới và anh ấy đã hoàn thành xuất sắc việc xây dựng một sự nghiệp diễn hài ấn tượng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Rock ước tính là 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Rock? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment