Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Chris Pratt (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Pratt là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 41
Sinh ra: Ngày 21 tháng 6 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Pratt là khoảng 60 triệu đô la.

Christopher Michael Pratt là một diễn viên người Mỹ đến từ Minnesota.

Anh trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn truyền hình Andy Dwyer trong bộ phim sitcom ‘Công viên và giải trí’, bộ phim mà anh đã nhận được đánh giá cao từ giới phê bình và được đề cử cho ‘Giải thưởng truyền hình lựa chọn của nhà phê bình cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong một bộ phim hài.

Đầu đời

Chris Pratt sinh ngày 21 tháng 6 năm 1979 tại Virginia, Minnesota. Pratt là con trai của Kathleen Louise và Daniel Clifton Pratt. Anh là con út trong số ba anh chị em.

Pratt lớn lên ở Lake Stevens, Washington, và anh được học từ một trường học địa phương. Anh ấy tỏ ra yêu thích môn đấu vật và đứng thứ năm trong giải đấu vật cấp trung học của bang.

Sự nghiệp

Chris Pratt bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong một bộ phim kinh dị ngắn mang tên ‘Cursed Part 3’. Sau khi ra mắt, anh ấy đã tìm được một vai khách mời trong loạt chương trình truyền hình ‘The Huntress’ vào năm 2001.

Năm 2002, anh đóng vai chính đầu tiên trên truyền hình là Harold Brighton ‘Bright’ Abbott trong loạt phim ‘Everwood’. Kéo dài 89 tập, bộ truyện kết thúc vào năm 2006.

Pratt sau đó cũng được mời làm bìa cho nhiều tạp chí khác nhau. Cùng năm đó, tạp chí People đã xếp anh ấy đứng thứ 2 trong danh sách Người đàn ông quyến rũ nhất hàng năm của họ.

Bộ phim ‘Jurassic World’ là một trong những thành công lớn nhất trong năm, thu về khoảng 652 triệu USD ở Bắc Mỹ và 1,018 tỷ USD ở nước ngoài với tổng số 1,670 tỷ USD trên toàn thế giới.

Sau thành công vang dội này, ‘Jurassic World’ dẫn đến việc thực hiện phần tiếp theo của nó, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Pratt thể hiện vai Owen Grady trong phim.

Anh ấy đã có hai bản phát hành cho năm dương lịch 2016: với vai tay bạc Josh Faraday, trong bản làm lại của Western ‘The Magnificent Seven’ năm 1960 và vai Jim Preston trong ‘Passengers.’

Các dự án trong tương lai của Pratt bao gồm việc tái xuất vai Peter Quill / Star-Lord của anh ấy trong phần tiếp theo của ‘Guardians of the Galaxy’ ‘Guardians of the Galaxy Vol. 2 ‘. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5 năm 2017. Anh ấy cũng sẽ đóng vai nhân vật tương tự trong ‘Avengers: Infinity War’ vào tháng 5 năm 2018 ngoài phần tiếp theo của ‘Jurassic World’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Pratt là 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Pratt:

  • Phim Lego (Phim, 2014)
  • Guardians of Galaxy (Phim, 2014)
  • Viện hàn lâm khoa học viễn tưởng, phim giả tưởng và kinh dị (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, 2015) – Giành được
  • Hành khách (Phim, 2016)
  • Jurassic World: Fallen Kingdom (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Chris Pratt

“Một trong những phần yêu thích của tôi khi săn bắn là tránh xa tất cả. Ngày nay, có rất nhiều thứ khác để thoát khỏi. Đó có lẽ là lý do tại sao tôi nâng niu nó đến vậy ”. – Chris Pratt

“Tôi là một công nhân, một chàng trai có nghĩa là làm một công việc thể chất. Đó là những gì bố tôi đã làm. Đó là những gì ông tôi đã làm. Đó là loại công việc tôi sẽ làm nếu không có thứ gọi là diễn xuất. “ – Chris Pratt

“Tôi là một vận động viên lớn lên và tôi nhớ điều đó. Tôi nhớ đi chơi với các anh chàng và pha trò cười giòn tan và kể những câu chuyện, chi tiết giao dịch, bạn biết không? Có điều tôi thực sự nhớ về điều đó ”. – Chris Pratt

“Tôi không gọi mình là một nhà nữ quyền, nhưng tôi đã kết hôn với một người phụ nữ rất mạnh mẽ. Phụ nữ đã đá đít quá lâu rồi. Tôi đã hẹn hò với một cô gái tự xưng là nhà nữ quyền và không phải lúc nào chúng tôi cũng hợp nhau, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi liên tưởng thuật ngữ này với một mối quan hệ tồi tệ mà tôi đang có, nhưng có lẽ tôi nên tìm hiểu thêm về nó ”. – Chris Pratt

“Chúng tôi đã tạo ra một xã hội tự bảo vệ mình khỏi bóng tối và cái chết và sự hủy diệt xung quanh chúng ta. Có thể có một đống xác chết trong một nhà xác trong vòng sáu dãy nhà từ đây, nhưng nó quá thô nên chúng tôi giữ nó lại thành từng ngăn ”. – Chris Pratt

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Chris Pratt!

3 bài học huyền thoại từ Chris Pratt

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Chris Pratt và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học huyền thoại nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy là người bảo vệ

Đừng trở thành một kẻ ngu ngốc. Nếu bạn mạnh mẽ, hãy là người bảo vệ. Nếu bạn thông minh, hãy là một người có ảnh hưởng khiêm tốn. Sức mạnh và trí thông minh có thể là vũ khí, vì vậy đừng sử dụng chúng để chống lại kẻ yếu. Điều đó khiến bạn trở thành kẻ dễ bị bắt nạt. Hãy lớn hơn thế.

2. Kiếm được

Nó không quan trọng nó là gì. Đạt được nó. Một điều tốt. Tiếp cận với ai đó đang bị đau. Hãy phục vụ. Nó cảm thấy tốt và nó tốt cho tâm hồn của bạn.

3. Không ai là hoàn hảo

Không ai là hoàn hảo cả. Mọi người sẽ nói với bạn rằng bạn hoàn hảo theo cách của bạn, bạn không phải vậy! Bạn không hoàn hảo. Bạn sẽ luôn như vậy, nhưng có một thế lực mạnh mẽ đã thiết kế bạn theo cách đó, và nếu bạn sẵn sàng chấp nhận điều đó, bạn sẽ có duyên.

Tóm lược

Chris Pratt là một diễn viên đáng kinh ngạc, từng tham gia các bộ phim như “The Lego Movie”, “Guardians of Galaxy”, “Passengers” và “Jurassic World: Fallen Kingdom”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Pratt là khoảng 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Pratt? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment