Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Chris Noth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Noth là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi tác: 66
Sinh ra: 13 tháng 11 năm 1954
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Chris Noth là một diễn viên người Mỹ. Noth được biết đến với các vai diễn truyền hình của anh ấy là Thám tử NYPD Mike Logan trong ‘Law & Order’, ‘Sex and the City’, và ‘The Good Wife’.

Anh đã thể hiện lại vai diễn của mình trong các bộ phim “Six and the City” và “Sex and the City 2”. Năm 1999, anh được đề cử Giải Quả cầu vàng cho “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” trên Truyền hình với phim ‘Sex and the City’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Noth ước tính vào khoảng 16 triệu đô la.

Đầu đời

Christopher David Noth sinh ngày 13 tháng 11 năm 1954 tại Madison, Wisconsin. Mẹ anh là một phóng viên tin tức, và cha anh là một nhân viên bảo hiểm.

Noth lớn lên ở Connecticut với các anh trai của mình. Sau khi cha anh qua đời vào năm 1966, mẹ anh tái hôn và gia đình chuyển đến miền nam California vào năm 1969. Năm 15 tuổi, anh bắt đầu dùng LSD cùng bạn bè của mình.

Sự nghiệp

Năm 1981, Noth ra mắt màn ảnh rộng với các vai nhỏ ‘Cutter’s Way’ và ‘Waitress !,’ và anh xuất hiện trong ‘Smithereens’ vào năm 1982. Năm 1990, anh có bước đột phá lớn với phim ‘Law & Order’. Trong khi đóng vai chính trong chương trình, anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim ‘Boyz n the Hood’ và ‘Naked in New York.’

Noth xuất hiện trong 41 tập phim và đóng lại vai diễn của mình trong hai bộ phim ‘Sex and the City Films’. Các bộ phim đã thu về tổng cộng 713 triệu đô la tại phòng vé.

Năm 2000, anh đóng cặp với Tom Hanks và Helen Hunt trong ‘Cast Away’. Anh đóng vai chính trị gia bị thất sủng Peter Florrick trong 101 tập phim ‘Người vợ tốt bụng’ từ năm 2009 đến năm 2016. Trong khoảng thời gian này, anh cũng xuất hiện trong các bộ phim ‘My One and Only’, ‘3,2,1 … Frankie Go Boom’ và ‘After the Ball’ và lồng tiếng cho Lex Luthor trong ‘Justice League: Crisis on Two Earths’.

Noth kể ‘Sharks and the City: New York’ vào năm 2017. Anh đóng vai một đặc vụ FBI trong bộ phim truyền hình ‘Gone’ từ năm 2017 đến năm 2018. Năm 2020, anh xuất hiện trong bộ phim ‘A New York Christmas Wedding’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Noth ước tính vào khoảng 16 triệu đô la.

Chris Noth tiêu tiền như thế nào?

Chris Noth tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Chris Noth

Noth sở hữu một căn hộ co-op 6 phòng rộng 1.300 foot vuông tại khu Upper East Side của NYC vào năm 2017 với giá 1,85 triệu USD. Anh cũng đã mua một ngôi nhà rộng 1.854 foot vuông ở khu Sherman Oaks, Los Angeles với giá 1,445 triệu đô la vào năm 2007 và một ngôi nhà trị giá 1,485 triệu đô la ở Great Barrington, Massachusetts, vào năm 2012 trên một khu đất rộng 4,5 mẫu Anh.

Công việc từ thiện của Chris Noth

Noth dành một số tiền của mình bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Viện trợ vẫn cần thiết, Quỹ Điện ảnh và Truyền hình Quỹ
Liên minh quốc gia về bệnh tâm thần, Mạng lưới hành động rừng nhiệt đới, Dự án từng bước nhỏ và Đứng lên vì Gus.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Noth:

  • Sex and the City (TV-Show, 1998 – 2004)
  • Cast Away (Phim, 2000)
  • Người đàn ông hoàn hảo (Phim, 2005)
  • Sex and the City (Phim, 2008)
  • After the Ball (Phim, 2015)
  • Bộ chỉnh âm (TV-Show, 2021-)

Trích dẫn yêu thích của Chris Noth

“Hầu hết mọi người đều biết rằng rừng là lá phổi của hành tinh chúng ta, thực sự đóng một vai trò quan trọng trong mỗi hơi thở chúng ta hít thở. Và chúng cũng là nơi sinh sống của những loài động vật đáng kinh ngạc như đười ươi và voi, chúng sẽ tuyệt chủng nếu chúng ta tiếp tục chặt phá rừng của chúng ”. – Chris Noth

“Bạn biết đấy, chúng ta nói về chế độ ăn kiêng và rằng chúng ta không nên cho con cái chúng ta ăn những thứ quá lớn cũng như bệnh béo phì và thức ăn nhanh. Bạn biết đấy, có những người không gặp vấn đề đó vì họ không nhận được thức ăn! Chúng ta có rất nhiều vấn đề sâu sắc và những vấn đề mà nhân loại phải đối mặt ”. – Chris Noth

“Chúng ta cần những khu rừng khỏe mạnh nếu chúng ta muốn bảo vệ khí hậu của mình. Khi khí hậu thay đổi, rừng trở nên dễ bị tổn thương hơn do côn trùng bùng phát, hạn hán và cháy rừng. Đồng thời, khi rừng của chúng ta bị phá hủy, carbon của chúng được thải vào khí quyển, tác động thêm đến biến đổi khí hậu. Đó là một cú đấm kinh hoàng một-hai. ” – Chris Noth

“Trong xã hội, chúng ta có những quy tắc ứng xử bất thành văn này, những ‘điều nên làm’. Mặc dù chúng tôi tự hào là một nền dân chủ, có tất cả những cách mà chúng tôi nói rằng bạn ‘nên’ hành xử. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang sống cuộc sống của mình theo những điều ‘nên làm’ và bạn không thực sự sống cuộc sống của mình? ” – Chris Noth

“New York từng không chỉ là một nơi để mua sắm. Đó là cuộc sống trên đường phố dành cho những kẻ lập dị; là một thành phố lập dị. Nó có nhiều vị khác nhau. Bây giờ nó chỉ là một – một nơi thực sự giàu có – với những tòa nhà kính cao lớn. ” – Chris Noth

3 bài học cuộc sống từ Chris Noth

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Chris Noth và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Xã hội

Trong xã hội, chúng ta có những quy tắc ứng xử bất thành văn này, những ‘điều nên làm’. Mặc dù chúng tôi tự hào là một nền dân chủ, có tất cả những cách mà chúng tôi nói rằng bạn ‘nên’ hành xử.

2. Phổi của hành tinh chúng ta

Hầu hết mọi người đều biết rằng rừng là lá phổi của hành tinh chúng ta, thực sự đóng một vai trò quan trọng trong mỗi hơi thở mà chúng ta hít thở. Và chúng cũng là nơi cư trú của những loài động vật đáng kinh ngạc như đười ươi và voi, chúng sẽ tuyệt chủng nếu chúng ta tiếp tục chặt phá rừng của chúng.

3. Thành công

Thành công rõ ràng có thể là một con đường hai chiều.

Bản tóm tắt

Chris Noth là một diễn viên người Mỹ có lẽ nổi tiếng nhất với vai “Big” trong phim “Sex and the City” của HBO, và Peter Florrick trong phim “The Good Wife”.

Anh ấy đã có hơn 70 suất diễn xuất cho tên tuổi của mình, bao gồm các bộ phim ‘Cast Away’, ‘Mr. 3000 ‘,’ Sex and the City, ” Sex and the City 2 ‘và’ Lovelace ‘. Noth cũng đã xuất hiện trong loạt phim ‘Tyrant’, ‘Manhunt: Unabomber’ và ‘Gone’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Noth ước tính vào khoảng 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Noth? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment