Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Chris Cuomo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Cuomo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 50
Sinh ra: Ngày 9 tháng 8 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà báo truyền hình chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Chris Cuomo là một nhà báo truyền hình người Mỹ.

Cuomo được biết đến nhiều nhất với vai trò là người dẫn chương trình ‘Cuomo Prime Time’, một chương trình tin tức tối trong tuần trên CNN. Ông là anh trai của Thống đốc New York Andrew Cuomo.

Anh ấy trước đây là phóng viên luật pháp và tư pháp của ABC News và là người đồng quản lý cho ’20 / 20 ‘của ABC.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Cuomo ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Christopher Charles Cuomo sinh ngày 9 tháng 8 năm 1970 tại New York. Cuomo là con trai của cha mẹ người Ý Matilda và Mario Cuomo. Khi anh 12 tuổi, cha anh trở thành thống đốc của New York. Gia đình sống trong Dinh Thống đốc ở Albany.

Cuomo lớn lên với bốn anh chị em của mình, và trong khi cha của họ vẫn bận rộn với công việc của mình, anh trai Andrew của họ đã nuôi Chris. Anh trai của ông sau này lớn lên trở thành thống đốc của New York.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, Cuomo bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một luật sư ở Phố Wall.

Năm 1997, tạp chí People tuyên bố anh là một trong những “Người đẹp nhất”. Anh ấy tiếp tục từ bỏ sự nghiệp luật sư của mình và bắt đầu làm việc trong thế giới báo chí. Cùng năm đó, anh bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình với chương trình CNBC ‘Equal Time’. Anh ấy đã làm việc như một người đồng dẫn chương trình và sau đó tham gia Fox Files với tư cách là một phóng viên.

Cuomo gia nhập ’20/20 ‘vào năm 2000, trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử. Năm 2006, anh tham gia chương trình ‘Good Morning America’ của ABC với tư cách là người dẫn chương trình.

Anh bắt đầu làm việc với các dự án của ABC và tổ chức chương trình có tiêu đề ‘Người Mỹ của Cuomo’. Cuomo phục vụ mạng lưới với tư cách là phóng viên luật và tư pháp chính của họ.

Cuomo được xem là đồng tổ chức ’20/20′, lần này không đóng vai trò quan trọng hơn cùng với Elizabeth Vargas. Các chương trình tin tức của anh ấy đề cập đến các vấn đề như bắt nạt, thanh thiếu niên vô gia cư và nghiện heroin.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Cuomo là 12 triệu đô la.

Chris Cuomo tiêu tiền như thế nào?

Chris Cuomo kiếm được 6 triệu đô la mỗi năm cho các vai trò của mình tại CNN. Anh ấy đã làm việc với tư cách là nhà phân tích chính sách chính trị cho Fox News, và anh ấy cũng đã tạo ra sự thay đổi trong nhiều ngành công nghiệp.

Nhà của Chris Cuomo

Cuomo và vợ tự hào là chủ sở hữu của một ngôi nhà xinh đẹp ở Southampton, New York, được họ niêm yết và bán vào năm 2019 với giá 2,9 triệu USD. Năm 2011, họ mua một căn hộ ở Đại lộ Park với giá 2,995 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Cuomo:

  • Người trình bày của Cuomo Prime Time
  • Chris Cuomo đã nhận được nhiều đề cử Giải Emmy
  • Giải thưởng Gerald Loeb (2005) – Giành được
  • Let’s Get After It (Radio Show, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Chris Cuomo

“Chúng ta trong thế giới mạng đã quen với việc bị hạn chế về thời gian và chỉ nói những gì bạn đã nghĩ đến 150 lần bởi vì bạn không có nhiều cơ hội rộng lớn như vậy”. – Chris Cuomo

“Bạn cũng đang xem xét một giải pháp nóng lên toàn cầu ở châu Âu: các phương tiện nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, nhiều phương tiện sử dụng nhiên liệu diesel hiệu quả hơn. Và giá xăng ở đây là $ 6 một gallon để không khuyến khích sự sáng suốt. Rất nhiều ý tưởng và sáng tạo lớn đến từ châu Âu. ” – Chris Cuomo

“Tôi tin rằng ‘báo chí ủng hộ’ không phải là oxymoron. Nếu điều đó có nghĩa là tôi sẽ phá vỡ dây cáp, các đảng phái bị ám ảnh về ý nghĩa của điều này từ trái và phải, thì hãy cứ như vậy. Tôi sẽ phá vỡ nó. “ – Chris Cuomo

“Bây giờ có quá nhiều người coi các cuộc biểu tình là vấn đề. Không, vấn đề là điều gì đã buộc đồng bào của bạn phải xuống đường: sự bất bình đẳng dai dẳng, độc hại và sự bất công. Và làm ơn, chỉ cho tôi nơi nó nói rằng những người biểu tình phải lịch sự và ôn hòa. Bởi vì tôi có thể cho bạn thấy rằng những công dân bị xúc phạm chính là thứ đã tạo nên đất nước như thế nào và dẫn đến bất kỳ cột mốc quan trọng nào. Thành thật mà nói, đây không phải là khoảng thời gian yên tĩnh ”. – Chris Cuomo

“Về cơ bản, tôi được coi là thành công trong một hệ thống mà tôi không coi trọng. Tôi được xem là người giỏi trên TV và ủng hộ các vị trí khác nhau… nhưng tôi không biết liệu mình có coi trọng những điều đó hay không, chắc chắn không bằng việc tôi đánh giá cao việc có thể sống theo ý mình ”. – Chris Cuomo

3 bài học cuộc sống từ Chris Cuomo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Chris Cuomo và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một trong những bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hãy đếm mọi thứ

Sống từng phút trong ngày và biến mọi khoảnh khắc trở nên quan trọng. Hãy sống hết mình vì thời gian của chúng ta ở đây là ngắn ngủi và chúng ta không bao giờ biết được những gì ngày sau mang lại.

2. Có thói quen tốt

Không dễ để tạo ra những thói quen mới, nhưng điều quan trọng là bạn phải tuân theo các thói quen và gắn bó với những thói quen tốt mỗi ngày. Có những thói quen có thể giúp cuộc sống bình thường của bạn tập trung vào những điều tích cực và hoàn thành công việc.

3. Trân trọng những gì bạn có

Hãy biết ơn những gì bạn có trong cuộc sống. Học cách trân trọng tất cả những gì bạn có trong cuộc sống ngay bây giờ.

Cần có sự kiên nhẫn và kiến ​​thức để hiểu và biết ơn. Hãy thực hiện từng ngày một và luôn biết rằng những gì bạn có trong cuộc sống hiện tại là một điều may mắn.

Tóm lược

Chris Cuomo là một nhà báo người Mỹ, cựu luật sư, và là nhân viên chính được biết đến nhiều nhất với chương trình tin tức ban đêm ‘Cuomo Prime Time’. Cuomo được sinh ra với cha mẹ là người Ý, và cha của ông đã từng là thống đốc của New York.

Cuomo lấy bằng cử nhân tại Yale. Anh ấy tiếp tục làm luật sư. Anh ấy nổi tiếng với những lời chỉ trích mạnh mẽ chống lại Trump và anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng cho việc đưa tin của mình, bao gồm nhiều giải Emmy.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Cuomo ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Cuomo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment