Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Chris Cornell (1964-2017)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Cornell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Sinh ra: 20 tháng 7 năm 1964
Chết: Ngày 18 tháng 5 năm 2017 (Tuổi 52)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Giới thiệu

Vào thời điểm ông qua đời, giá trị tài sản ròng của Chris Cornell là khoảng 60 triệu đô la.

Christopher John Boyle là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Seattle.

Anh được biết đến với vai trò là giọng ca chính của ban nhạc rock Soundgarden và Audioslave. Cornell được công nhận khi Soundgarden được thành lập vào năm 1984.

Đầu đời

Chris Cornell sinh ra ở Seattle Washington vào ngày 20 tháng 7 năm 1964.

Cornell lớn lên trong một nền Công giáo Ailen. Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn là một thiếu niên, anh có hai anh trai và ba chị gái.

Anh theo học tại trường tiểu học Công giáo Christ the King, nơi anh có buổi biểu diễn đầu tiên trước đám đông. Sau đó, anh theo học tại trường trung học Shorewood, nơi anh bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp âm nhạc của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Cornell bắt đầu khi anh là thành viên trong ban nhạc The Shemps. Soundgarden được thành lập vào năm 1984, và 4 năm sau anh thành lập Đền thờ của con chó như một lời tri ân đến người bạn của mình. Ban nhạc đã phát hành một album vào năm sau.

Album cuối cùng của Soundgarden Xuống phía trên đã không làm tốt về mặt thương mại. Cornell quyết định bắt đầu sự nghiệp solo của mình và bỏ album đầu tay vào năm 1999 với một album mang tên Buổi sáng Euphoria.

Năm 2001, anh tham gia cùng với ba nghệ sĩ tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc khác để thành lập Loa kiểm âm. Album thứ hai của Audioslave Ra khỏi cuộc sống lưu vong ra mắt ở vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard 200.

Anh ấy đã phát hành hai album solo trong vòng hai năm và anh ấy đã đi lưu diễn ở Nam và Bắc Mỹ, Châu Âu, và 21 quốc gia khác. Năm 2011 Cornell phát hành Người giữ đó là một bài hát gốc cho bộ phim Máy thuyết giảng súng máy. Bài hát độc quyền là một phần của chiến dịch từ thiện cho trẻ em ở Châu Phi.

Cornell đã phát hành một album trực tiếp acoustic Sách bài hát vào năm 2011, đó là album trực tiếp đầu tay của anh ấy với tư cách là một nghệ sĩ solo. Anh ấy đã đi lưu diễn vòng quanh Bắc Mỹ và sau đó tiếp tục chuyến lưu diễn của mình vào năm 2012-2013 và biểu diễn ở một số địa điểm ở châu Âu và ở Mỹ

Anh ấy đã phát hành đĩa đơn cuối cùng của mình trước khi qua đời Lời hứa được phát hành vào năm 2017. Cornell là một biểu tượng nhạc rock nổi bật.

Từ năm 1990-2011, anh ấy đã được đề cử nhiều lần cho giải Grammy, điều này đã mang lại cho anh ấy một giá trị ròng đáng kinh ngạc. Âm nhạc của anh ấy sẽ vẫn là một trong những bản nhạc rock hay nhất mọi thời đại.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Cornell:

Đĩa đệm

  • Ultramega OK (1988)
  • Louder Than Love (1989)
  • Buổi sáng Euphoria (1999)
  • Tiếp tục (2007)
  • Scream (2009)
  • King Animal (2012)
  • Sự thật cao hơn (2015)

Giải thưởng và Đề cử của Chris Cornell

  • Giải Grammy (Màn trình diễn Metal hay nhất, 1990)
  • Giải Video âm nhạc của MTV (Video Rock hay nhất, 1994)
  • Giải thưởng vệ tinh (Bài hát gốc hay nhất, “You Know My Name”, 2006)

Trích dẫn yêu thích của Chris Cornell

“Tôi từng làm những công việc mà tôi ghét vì tôi cần tiền để mua một cây đàn. Tôi biết cảm giác chán nản là như thế nào. Mặt khác, tôi cũng biết cảm giác có tiền, thành công, độc lập là như thế nào, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tiền và thành công không bao giờ giải quyết được vấn đề của bạn ”. – Chris Cornell

“Tôi không nghĩ rằng có quá nhiều ban nhạc rock trong lịch sử có thể nhìn lại phần đầu, phần giữa và phần kết của chính họ và xem những gì tôi thấy khi nghĩ về Soundgarden. Tôi nghĩ từ đầu đến giữa và cuối đó là một chuyến đi hoàn hảo và là một di sản hoàn hảo để lại. ” – Chris Cornell

“Đối với tôi, âm nhạc không nên được thúc đẩy bởi cái tôi. Khi bạn bước ra sân khấu và chơi các bài hát, nó là như vậy. Nhưng khi bạn đang ngồi trong phòng, viết bài hát, đó là một quá trình hoàn toàn khác. Đó là một nơi hoàn toàn khác. Đó là một nơi sáng tạo, một nơi âm nhạc. Không liên quan gì đến việc ai thích gì ”. – Chris Cornell

“Nếu tôi muốn trở thành một nghệ sĩ solo, đó là vì tôi muốn làm một điều gì đó khác biệt mà không phải chờ đợi vào lịch trình hay sở thích của người khác hoặc bị giới hạn bởi định kiến ​​của người khác. Tôi thật là ngu ngốc khi không thực hiện điều đó. “ – Chris Cornell

“Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì về tôi hay vì lý do gì mà họ nghĩ về tôi. Tôi không cảm thấy mình không biết mình là ai đến mức phải thay đổi mái tóc để tạo ra một con người mới ”. – Chris Cornell

Tóm lược

Chris Cornell đã giúp ảnh hưởng đến các nhạc sĩ và nhiều thế hệ trên toàn thế giới. Anh ấy đã cho cả thế giới thấy rằng mọi thứ đều có thể xảy ra nếu bạn sẵn sàng chiến đấu vì nó.

Anh ấy là một trong những ca sĩ chính thành công nhất trong một ban nhạc metal, và anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều người, bao gồm cả Dave Navarro, Elton John, Billy Idol.

Vào thời điểm ông qua đời, giá trị tài sản ròng của Chris Cornell là khoảng 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Cornell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment