Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Chris Brown (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Brown là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: Ngày 5 tháng 5 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper / Ca sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Với tài sản ròng của Chris Brown ước tính là 50 triệu đô la, anh ấy là một trong những nghệ sĩ giàu nhất trong làng hip-hop. Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn một con đường để đi cho đến khi đạt được những người như Jay-Z, Tiến sĩ Dre và P. Diddy.

Chris Brown là một ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công người Mỹ đến từ Virginia. Anh ấy đã đi hát chuyên nghiệp từ năm 2005 và một số album của anh ấy đã được chứng nhận bạch kim kép. Anh ấy cũng có nhiều bài hát lọt vào Top 100 Billboard.

Đầu đời

Chris sinh ra ở Tappahannock, Virginia, vào ngày 5thứ tự Tháng 5 năm 1989. Tên đầy đủ của ông là Christopher Maurice Brown, mẹ ông là Joyce Hawkins, và cha Clinton Brown.

Clinton làm việc tại một nhà tù địa phương, và Joyce làm việc tại một trung tâm giữ trẻ. Khi Chris còn nhỏ, anh ấy đã tự học hát và nhảy. Anh ấy sẽ biểu diễn trong dàn hợp xướng nhà thờ của mình và các buổi biểu diễn tài năng trong khu vực địa phương.

Gia đình bắt đầu tìm kiếm cơ hội của một thương vụ kỷ lục cho Chris. Đó là thời điểm bố mẹ anh ấy ly dị nhau, và kết quả là anh ấy đã phải vật lộn về mặt tình cảm trong một thời gian ngắn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Chris Brown

Album đầu tay của Chris Brown được phát hành vào tháng 11 năm 2005 và thu được thành công ngoài sức tưởng tượng. Anh ấy đã đạt vị trí số 1 với “Run It !,” và ca khúc cũng có sự xuất hiện của khách mời là rapper Juelz Santana.

Album đã mang về cho Chris hai đề cử giải Grammy cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Album R&B đương đại xuất sắc nhất. Brown tiếp tục nhận được một số giải thưởng khác, bao gồm cả Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Nghệ sĩ mới xuất sắc.

Brown cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với một vai diễn trong ‘Dậm sân‘, xoay quanh một cuộc thi nhảy bước. Phim còn có sự tham gia của một nghệ sĩ R&B nổi tiếng khác là Ne-Yo.

Brown cũng đã phát hành album thứ hai của mình, Exclusive, vào năm 2007, và đóng vai chính trong một bộ phim khác, ‘This Christmas’.

Năm 2009, Chris Brown đã gây xôn xao dư luận sau khi bị bắt vì cáo buộc hành hung Rihanna, bạn gái của anh vào thời điểm đó. Brown đã nhận tội và bị kết án 180 ngày lao động cộng đồng và 5 năm quản chế.

Brown đã phát hành các album FAME và Fortune trong vài năm tới. Không lâu trước khi ra mắt nỗ lực tiếp theo, X, Brown lại gặp rắc rối với pháp luật. Anh ta bị bắt vì tội hành hung vào tháng 10 năm 2013.

Chris Brown đã giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình và đạt được giá trị tài sản ròng ấn tượng!

Bạn có thể xem một số giải thưởng lớn của anh ấy bên dưới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chris Brown ước tính là 50 triệu đô la.

Chris Brown tiêu tiền như thế nào?

Ngôi nhà thông minh của Brown nằm ở Los Angeles. Ngôi nhà được cho là đã tiêu tốn của anh ta 4,3 triệu USD, được bao quanh bởi những bức tường cao 7 mét và có tổng cộng 16 camera an ninh.

Điều quan trọng là phải giữ an toàn cho bản thân khi bạn là một người nổi tiếng được nhiều người biết đến như Chris Brown. Trên đường, anh ấy có một chiếc SUV chống đạn bảo vệ anh ấy khi anh ấy đang lái xe ô tô của mình.

Khi nói đến xe cộ, một trong những phương tiện táo bạo nhất của anh ấy là Rezvani Tank. Rezvani Tank tiêu tốn của ngôi sao hip-hop khoảng 350.000 USD. Brown cũng có một chiếc Chevy Impala có giá 37.000 USD và đã có nhiều chiếc Lamborghini trong nhiều năm.

Brown thích tùy chỉnh những chiếc xe của mình, và một vài chiếc đã được thực hiện bởi Ryan Friedlinghaus và West Coast Customs.

Khi nói đến du lịch, Brown thích đi máy bay riêng theo phong cách sang trọng. Chiếc siêu sang trọng Gulfstream IV có giá khoảng 36 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Brown cho đến nay:

Giải thưởng:

 • Giải thưởng BET – Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (2006)
 • Giải thưởng âm nhạc Billboard – Nghệ sĩ mới hàng đầu (2006)
 • Giải thưởng âm nhạc Billboard – Nghệ sĩ nam hàng đầu (2006)
 • Giải thưởng âm nhạc Soul Train – Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (2006)
 • Giải thưởng âm nhạc Mỹ – Nghệ sĩ của năm (2008)
 • Giải thưởng Teen Choice – Nghệ sĩ nam được lựa chọn (2008)
 • Giải People’s Choice Awards – Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất (2009)
 • Giải thưởng Hip-Hop BET – People’s Champ (Look At Me Now, 2011)
 • Giải Grammy – Album R&B xuất sắc nhất (FAME, 2012)
 • Giải thưởng BET – Nghệ sĩ R & B / Pop nam xuất sắc nhất (2011, 2012, 2015)

Tập ảnh:

 • Chris Brown (2005)
 • Độc quyền (2007)
 • Graffiti (2009)
 • FAME (2011)
 • Fortune (2012)
 • X (2014)
 • Nhuận bút (2015)
 • Heartbreak On A Full Moon (2017)
 • Màu chàm (2019)

Trích dẫn yêu thích của Chris Brown

Những câu trích dẫn hay nhất của Chris Brown (1)

“Hãy theo đuổi ước mơ của bạn. Chỉ cần đảm bảo vui vẻ nữa. ” – Chris Brown

Trích dẫn Chris Brown hay nhất (2)

“Mẹ tôi đã dạy tôi phải đối xử với một phụ nữ một cách tôn trọng.” – Chris Brown

Trích dẫn Chris Brown hay nhất (3)

“Vì tôi luôn làm việc, nên kỷ niệm kỳ nghỉ tuyệt vời nhất của tôi chắc chắn là khi tôi có thể về nhà và dành thời gian cho gia đình.” – Chris Brown

Trích dẫn Chris Brown hay nhất (4)

“Tôi luôn tưởng tượng mình có thể trở thành những gì tôi muốn.” – Chris Brown

Những câu trích dẫn hay nhất của Chris Brown (5)

“Khi tôi 12 tuổi, tất cả những gì tôi muốn cho Giáng sinh là một tấm bạt lò xo hoặc một chiếc xe bốn bánh. Cuối cùng thì tôi đã nhận được cả hai món quà cho lễ Giáng sinh ”. – Chris Brown

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Chris Brown!

Tóm lược

Với tài sản ròng của Chris Brown là 50 triệu đô la, anh ấy nằm trong danh sách những nghệ sĩ giàu có nhất trong làng hip-hop và đã đạt được thành công đáng kinh ngạc trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, anh ấy vừa hát chuyên nghiệp vừa sản xuất album.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Brown? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment