Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Charlize Theron (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Charlize Theron là bao nhiêu?

Giá trị thực: 160 triệu đô la
Tuổi tác: 45
Sinh ra: 7 tháng 8 năm 1975
Nước xuất xứ: Nam Phi
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Charlize Theron ước tính là 160 triệu USD.

Charlize Theron là một nữ diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ gốc Nam Phi.

Cô là người nhận được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Viện hàn lâm, Giải Quả cầu vàng và Giải Gấu bạc cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cô được biết đến qua các bộ phim như ‘The Devil’s Advocate’, ‘Mighty Joe Young’, ‘The Cider House Rules’ và ‘Monster’.

Đầu đời

Charlize Theron sinh ngày 7 tháng 8 năm 1975 tại Nam Phi. Cô ấy có nguồn gốc hỗn hợp. Theron theo học tại trường tiểu học Putfontein và sau đó đến trường nghệ thuật quốc gia ở Johannesburg. Cô thông thạo cả tiếng Afrikaans và tiếng Anh.

Theron giành được hợp đồng người mẫu khi còn là một thiếu niên và chuyển đến Ý cùng mẹ. Cô đã làm mẫu khắp châu Âu trong một năm. Mối tình đầu của cô là khiêu vũ và cô đăng ký học tại Trường Ballet Joffrey để đào tạo thành một vũ công ba lê.

Sự nghiệp

Theron bắt đầu sự nghiệp của mình ở Los Angeles, nơi cô được giới thiệu với các đại lý tuyển diễn viên. Cô có vai diễn điện ảnh đầu tiên vào năm 1995 trong bộ phim điện ảnh trực tiếp, ‘Children of the Corn III’.

Năm 1997, cô đóng vai chính trong phim kinh dị ‘The Devil’s Advocate’. Phim còn có Al Pacino và Keanu Reeves đóng vai chính. Cô đóng vai Candy Kendall trong bộ phim chuyển thể “The Cider House Rules” vào năm 1999. Bộ phim chủ yếu nhận được đánh giá tích cực và giành được hai giải Oscar.

Một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của cô là vào năm 2003 khi cô tham gia bộ phim tội phạm ‘Monster’. Vai diễn của cô được giới phê bình đánh giá cao và giành được một số giải thưởng.

Cô đóng vai Britt Ekland trong bộ phim năm 2004 ‘Cuộc sống và cái chết của Peter Sellers’, đây là một bộ phim kể về cuộc đời của diễn viên hài Peter người Anh. Nó được đạo diễn bởi Stephen Hopkins.

Năm 2005, cô đóng vai nhân vật chính, Josey Aimes trong bộ phim truyền hình ‘North Country’.

Năm 2009, cô đóng vai Sylvia trong bộ phim truyền hình ‘The Burning Plain’ của đạo diễn Guillermo Arriaga. Bộ phim có một câu chuyện nhiều phần đan xen với nhau theo một lối kể phi tuyến tính.

Cô xuất hiện trong bộ phim phiêu lưu và giả tưởng, “Snow White and the Huntsman”, được phát hành vào năm 2012. Bộ phim đã thành công rực rỡ về mặt thương mại mặc dù nó nhận được nhiều ý kiến ​​phê bình trái chiều.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Charlize Theron ước tính là 160 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Charlize Theron:

  • Quái vật (Phim, 2003)
  • Giải Oscar (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, 2004) – Giành được
  • Atomic Blonde (Phim, 2017)
  • Tully (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Charlize Theron

“Tôi cởi mở với mọi thứ, anh bạn. Tôi cởi mở với bất cứ điều gì. Đó là những gì tôi sẽ hỏi người ngoài hành tinh. Tôi muốn, “Bạn có xem ‘Game of Thrones không?'” – Charlize Theron

“Khi làm việc, tôi không có chỗ để suy nghĩ về bản thân và các vấn đề của riêng mình. Nó thực sự miễn phí. Không có chỗ cho tôi, điều đó thực sự tốt đẹp. ” – Charlize Theron

“Tôi sẽ về nhà và tôi nghĩ trong một tuần hoặc lâu hơn, hy vọng rằng tôi sẽ giải quyết xong tất cả những thứ báo chí và sau đó tôi có thể vào hang và bắt đầu chuẩn bị cho“ Mad Max ”. – Charlize Theron

“Tôi đã khá lộn xộn khi rời khỏi trường tiểu học. Tôi thực sự đã trải nghiệm rất nhiều chuyện đó từ năm bảy tuổi đến mười hai tuổi, nơi có một cô gái thực sự nổi tiếng ở trường tôi, và tôi bị ám ảnh bởi cô ấy như thể hôm nay bạn sẽ phải ngồi tù vì những thứ đó. Tôi rất xấu hổ khi nói điều này, nhưng có ngày tôi đã rơi nước mắt vì không thể ngồi cạnh cô ấy ”. – Charlize Theron

“Tôi nghĩ rằng một số tác phẩm sáng tạo nhất sắp ra mắt từ truyền hình. Tôi cảm thấy nó rất tức thì và tôi thích điều đó. Nó thực sự nhanh chóng. Nó có một tốc độ để đạt được nó, và đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng mọi người trong lĩnh vực của tôi chỉ muốn làm những tài liệu tốt. “ – Charlize Theron

3 bài học trao quyền từ Charlize Theron

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Charlize Theron và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Sự tự tin đến từ bên trong

Trong khi dạy chúng ta cách bước đi như một nữ hoàng, Theron đã bật mí cho tất cả chúng ta một bí mật nhỏ: chìa khóa là nghĩ về việc giết người! “Thực sự đó là một cái nhìn về cái chết hơn là một cuộc dạo chơi.”

2. Nữ quyền không phải là một lời nói xấu

“Các cô gái cần biết rằng trở thành một nhà nữ quyền là một điều tốt,” Theron nói với Elle UK vào tháng 6 năm nay. “Không có nghĩa là bạn ghét đàn ông. Nó có nghĩa là quyền bình đẳng. Nếu bạn đang làm cùng một công việc, bạn nên được bồi thường và đối xử theo cách tương tự ”.

3. Lập trường là quan trọng

Năm 2009, Charlie Theron nổi tiếng đã tuyên bố rằng “Tôi không muốn kết hôn vì hiện tại thể chế hôn nhân rất phiến diện và tôi muốn sống ở một đất nước mà tất cả chúng ta đều có quyền bình đẳng”.

Sau đó, cô nói rõ suy nghĩ của mình với Piers Morgan trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng, “Khi chính phủ bắt đầu cho chúng tôi biết ai có thể yêu và thế nào là tình yêu tốt … tôi thực sự có vấn đề với điều đó.”

Bản tóm tắt

Charlize Theron là một nữ diễn viên xuất sắc từng đoạt giải thưởng học viện, người được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất. Theron được biết đến với vai diễn trong các bộ phim “Monster”, “The Devil’s Advocate” và “The Cider House Rules”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Charlize Theron là 160 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Charlize Theron? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment