Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Chamillionaire (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Chamillionaire là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Già đi: 41
Sinh ra: 28 tháng 11 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Chamillionaire là một rapper người Mỹ đến từ Houston.

Anh ấy là người sáng lập và thành viên ban đầu của Color Changin Click. Chamillionaire bắt đầu sự nghiệp solo của mình với các bản phát hành trong nước vào năm 2002.

Năm 2005, anh ký hợp đồng với Universal Records và phát hành “The Sound of Revenge.” Nó bao gồm các đĩa đơn ăn khách như ‘Turn It Up’ và ‘Ridin’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Chamillionaire ước tính vào khoảng 50 triệu USD.

Đầu đời

Hakeem Temidayo sinh ngày 28 tháng 11 năm 1979 tại Washington DC. Gia đình anh chuyển đến Houston, Texas, khi anh được ba tuổi.

Temidayo theo học tại trường trung học Jersey Village, nơi anh bắt đầu quan tâm đến nhạc hip hop. Anh có một người em trai tên là Rasaw Seriki, cũng là một rapper.

Sự nghiệp

Chamillionaire bắt đầu sự nghiệp của mình khi là thành viên của ‘The Color Changin’ Click. ‘ Họ đã làm việc cùng nhau trong một album có tên ‘get ya Mind Correct, đã bán được hơn 150.000 bản. Tạp chí Nguồn cũng đề cử album cho “Album độc lập của năm”.

Bản phát hành solo đầu tiên của anh ấy, “The Sound of Revenge” đã bị rớt hạng vào năm 2005. Album ra mắt và đạt vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng album Billboard 200. Đĩa đơn chính của nó là ‘Turn It Up’ và có sự góp mặt của Lil ‘Flip.

Bản phát hành solo đầu tiên của anh ấy là “The Sound of Revenge”, được phát hành vào năm 2005. Album đạt vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard 200 tại Mỹ

Năm 2008, anh công bố kế hoạch cho album thứ ba của mình, được phát hành vào năm 2009. Đĩa đơn đầu tiên của album được lên kế hoạch là ‘Creepin’, có sự góp mặt của Ludacris và cuối cùng đã đạt vị trí số 1 trên Billboard R & B / Hip-Hop Singles đồ thị.

Vào năm 2010, Chamillionaire đã phát hành một ca khúc mới có tựa đề ‘Sự kiện chính’, được anh phát hành trong Giải NBA All-Star 2010. Bài hát có sự góp mặt của các rapper Paul Wall, Dorrough và Slim Thug.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chamillionaire là 50 triệu USD.

Triệu phú tiêu tiền như thế nào?

Chamillionaire đã kiếm được tài sản của mình từ việc bán album, các buổi biểu diễn và từ các công việc kinh doanh khác của mình. Tài sản ròng khổng lồ của anh ấy đã giúp rapper này có một lối sống xa hoa.

Chamillionaire’s Tour Bus Company

Một khoản đầu tư lớn thuộc sở hữu của Chamillionaire là một công ty xe buýt du lịch. Anh ta có một số xe buýt du lịch mà anh ta thuê cho các nhạc sĩ và một nhóm cá nhân khác.

Xe của triệu phú

Rapper này có một bộ sưu tập xe hơi đáng kinh ngạc. Anh có những chiếc xe như Custom Chevy Impala, Custom 1967 Plymouth Fury và Dodge Durango SRT AWD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chamillionaire:

  • Ridin ‘(Bài hát, 2005)
  • Get Up (Bài hát, 2006)
  • Cảnh sát Hip Hop (Bài hát, 2007)
  • Pimp Mood (Bài hát, 2007)
  • Chiến thắng cuối cùng (Album, 2007)
  • Chào buổi sáng (Bài hát, 2009)
  • Đây là thế giới của tôi (Bài hát, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ Chamillionaire

“Ý tôi là, thành thật mà nói, bất kỳ ai cũng có thể phản bác tôi. Tôi nhớ 50 Cent đã nói điều gì đó, và mọi người đều nói rằng, bạn cần phải đạt được tuổi 50, và tôi đã nói, ‘Dù sao đi nữa, tôi đang ở một nơi hoàn toàn khác trong cuộc đời mình.’ Tôi phải làm điều gì đó thực sự, thực sự nghiêm túc để bắt đầu đưa năng lượng tiêu cực vào thế giới một lần nữa. ” – Triệu phú

“Slim Thug và Z-Ro có thể cùng nhau lập kỉ lục, và thậm chí Flip và TI cũng có thể cùng nhau lập kỉ lục, nhưng có sự khác biệt giữa điều đó và Flip và TI nắm tay nhau và trở thành bạn của nhau. Mọi người nói rằng họ muốn những kỷ lục này, họ có nghĩa là họ muốn tất cả chúng ta là bạn của nhau ”. – Triệu phú

“Khi tôi quyết định cộng tác với mọi người, tôi muốn cộng tác nhiều hơn với những kẻ kém cỏi, những người đường phố, gây rối với những người như Jae Millz và Papoose. Khi tôi đến New York, họ đã ở khắp các mixtape, vì vậy tôi muốn hạ gục những người đó thay vì cố gắng đi an toàn với tất cả những tên tuổi siêu lớn ”. – Triệu phú

“Tôi đã chứng kiến ​​sự năng động của âm nhạc thay đổi hoàn toàn so với nơi chúng tôi bán băng, chúng tôi bán đĩa CD, sau đó mọi thứ bắt đầu trở thành ‘âm nhạc là miễn phí’. Trong một thế giới hoàn hảo, Napster sẽ không xuất hiện. Nhưng thế giới không hoàn hảo, và khi nó thay đổi, bạn phải thích nghi ”. – Triệu phú

“Nếu bạn nhìn vào các công ty như Twitter, Google, tất cả các công ty này đều bắt đầu bằng ý tưởng, và sau đó mọi người đều sử dụng nó. Trong thế giới của tôi, mọi người không nghĩ như vậy. Rappers đuổi theo kiểm tra tiếp theo. Họ trở thành nô lệ cho nhãn mác và cuối cùng số tiền đó bắt đầu bị thu hẹp lại ”. – Triệu phú

“Với tư cách là một nghệ sĩ, chúng tôi sẽ đến các hãng thu âm và cố gắng cầu xin họ tạm ứng, và họ sẽ cố gắng đưa chúng tôi vào một thỏa thuận 360 và cố gắng nắm giữ tất cả quyền sở hữu. Bạn đi đến thế giới công nghệ và số tiền là không giới hạn. Apple và Google đang ném rất nhiều tiền vào công nghệ và một công ty công nghệ gắn bó với mọi thứ chúng ta biết. Tôi đang cố gắng đứng về phía đó. ” – Triệu phú.

3 bài học mạnh mẽ từ Chamillionaire

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Chamillionaire và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trung thực

Mọi người có thể nhìn thấy điều đó khi bạn trung thực và chân thành.

2. Tương lai của chúng ta

Tương lai của thế giới nằm trong lòng bàn tay của giới công nghệ.

3. Hãy tử tế

Đừng để những chương trình nghị sự xấu xa khiến chúng ta chống lại nhau. Lòng tốt bất ngờ là tác nhân thay đổi con người mạnh mẽ nhất, ít tốn kém nhất và bị đánh giá thấp nhất.

Tóm lược

Chamillionaire là một rapper từng được đề cử giải Grammy, người cũng sử dụng biệt danh “Mixtape Messiah”.

Anh ấy bắt đầu đọc rap vào năm 1998, và anh ấy đã phát hành một số album cùng với rapper Paul Wall. Anh ấy là người sáng lập và là thành viên ban đầu của The Color Changin ‘Click’.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào năm 2002. Anh ấy ký hợp đồng với Universal vào năm 2005 và các đĩa đơn hàng đầu của anh ấy bao gồm ‘Turn It Up’ và ‘Ridin’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chamillionaire là khoảng 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chamillionaire? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment