Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Carl Bernstein (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Carl Bernstein là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Già đi: 77
Sinh ra: 14 tháng 2 năm 1944
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà báo
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Carl Bernstein là một nhà báo và tác giả người Mỹ.

Khi còn là một phóng viên trẻ của tờ The Washington Post, anh ấy đã được hợp tác với Bob Woodward. Họ đã làm phần lớn tin tức ban đầu báo cáo về vụ bê bối Watergate. Những vụ bê bối này đã dẫn đến nhiều cuộc điều tra của chính phủ và cuối cùng là Tổng thống Richard Nixon phải từ chức.

Sự nghiệp của ông kể từ Watergate tiếp tục tập trung vào các chủ đề sử dụng và lạm dụng quyền lực.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Carl Bernstein ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Đầu đời

Carl Bernstein sinh ngày 14 tháng 2 năm 1944 tại Washington DC

Bernstein sinh ra trong một gia đình Do Thái, và anh là con trai của Sylvia và Alfred Bernstein. Cha mẹ anh đều là những nhà hoạt động dân quyền và là đảng viên Đảng Cộng sản. Ông theo học trường Montgomery Blair ở Maryland.

Bernstein bắt đầu sự nghiệp báo chí khi mới 16 tuổi. Sau khi bỏ học tại Đại học Maryland, anh trở thành phóng viên toàn thời gian cho Tạp chí Elizabeth Daily ở New Jersey.

Sự nghiệp

Năm 1966, Bernstein gia nhập Washington Post. Sau một vài năm, anh ấy sẽ khiến Post được chú ý nhiều hơn. Năm 1972, Bernstein được giao nhiệm vụ cùng với Bob Woodward thực hiện vụ đột nhập văn phòng Watergate.

Năm tên trộm đã bị tóm gọn trong khu phức hợp nơi đặt trụ sở chính của Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ. Một trong số họ là một cựu nhân viên CIA, người đã làm công việc an ninh cho đảng Cộng hòa.

Bernstein và Woodward cuối cùng đã kết nối những tên trộm với một quỹ khổng lồ và một tổng chưởng lý tham nhũng. Ông là người đầu tiên nghi ngờ Tổng thống Nixon có liên quan.

Khám phá của Bernstein và Woodward đã dẫn đến những cuộc điều tra sâu hơn về Nixon. Năm 1974, Nixon từ chức để tránh bị luận tội. Cùng năm, hai tháng trước khi Nixon từ chức, Bernstein và Woodward đã phát hành cuốn sách ‘All the President’s Men’.

Năm sau, cuốn sách được chuyển thể thành phim với sự tham gia của Dustin Hoffman và Robert Redford. Bernstein và Woodward xuất bản cuốn sách thứ hai của ông ‘Những ngày FInal’ vào năm 1976.

Ông rời tờ Bưu điện Washington vào năm 1977 và bắt đầu điều tra sự hợp tác bí mật giữa CIA và truyền thông Mỹ trong Chiến tranh Lạnh.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Carl Bernstein ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Carl Bernstein tiêu tiền như thế nào?

Carl Bernstein tiêu tiền vào bất động sản.

Nhà của Carl Bernstein

Bernstein sống trong một ngôi nhà ở Cảng Sag, New York.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Carl Bernstein:

  • Những ngày cuối cùng (Tự truyện, 1976)
  • Đức ông (Tự truyện, 1996)
  • Người đàn ông bí mật: Câu chuyện về cổ họng sâu của Watergate (2005)
  • A Woman in Charge: The Life of Hillary Rodham Clinton (Tự truyện, 2007)

Trích dẫn yêu thích của Carl Bernstein

“Vào thời Đức Gioan-Phaolô II, Đức Hồng Y Joseph Ratzinger có lợi thế khi ở trong tủ của ngài – Bộ Giáo lý Đức tin – chỉ trao đổi quan điểm với Đức Giáo hoàng, và chỉ nói công khai thông qua các sách truyền giáo được viết cẩn thận về các vấn đề giáo lý.” – Carl Bernstein

Không phải là một thứ văn hóa phụ ngốc nghếch, thứ mà mọi xã hội đều nổi lên bên dưới bề mặt và có thể mang lại niềm vui vô hại; nhưng chính nền văn hóa. Lần đầu tiên, sự kỳ quặc và ngu ngốc và thô thiển đang trở thành chuẩn mực văn hóa, thậm chí là lý tưởng văn hóa của chúng ta ”. – Carl Bernstein

“Tất cả các tổ chức đều có sai sót, ngay cả những tổ chức tuyệt vời, đặc biệt là bởi những nhân viên bất hảo – nổi tiếng trong những năm gần đây tại ‘The Washington Post’, ‘The New York Times’ và ba mạng truyền hình ban đầu.” – Carl Bernstein

“Thực tế là các phương tiện truyền thông có lẽ là mạnh nhất trong tất cả các tổ chức của chúng ta ngày nay, và chúng, hay đúng hơn là chúng ta, thường xuyên phung phí quyền lực và phớt lờ các nghĩa vụ của chúng ta. Hậu quả của việc chúng ta thoái thác trách nhiệm là cảnh tượng xấu xí của văn hóa ngu dân! ” – Carl Bernstein

“Chúng tôi đang trong quá trình tạo ra thứ xứng đáng được gọi là văn hóa ngốc nghếch. Không phải là một thứ văn hóa phụ ngốc nghếch, thứ mà mọi xã hội đều nổi lên bên dưới bề mặt và có thể mang lại niềm vui vô hại; nhưng chính nền văn hóa. Lần đầu tiên, sự kỳ quặc và ngu ngốc và thô thiển đang trở thành chuẩn mực văn hóa, thậm chí là lý tưởng văn hóa của chúng ta ”. – Carl Bernstein

3 bài học tuyệt vời từ Carl Bernstein

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Carl Bernstein và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Văn hóa đại chúng

Hình thức thấp nhất của văn hóa đại chúng – thiếu thông tin, thông tin sai lệch, sai lệch và coi thường sự thật hoặc thực tế cuộc sống của hầu hết mọi người – đã tràn ngập báo chí thực sự.

2. Các vấn đề đạo đức

Vấn đề đạo đức quan trọng nhất và vấn đề khó nhất là con người bởi vì một phóng viên có quyền lực rất lớn để làm tổn thương mọi người.

3. Phương tiện

Thực tế là các phương tiện truyền thông có lẽ là phương tiện truyền thông mạnh mẽ nhất trong tất cả các tổ chức của chúng ta ngày nay. Họ thường phung phí quyền lực và phớt lờ nghĩa vụ.

Tóm lược

Carl Bernstein là một nhà báo và tác giả người Mỹ, người nổi tiếng với việc tường thuật vụ bê bối Watergate.

Ông đã viết cuốn sách ‘All The President’s Men’, được chuyển thể thành phim vào năm 1976. Ông làm phóng viên cho tờ The Washington Post và được hợp tác với Bob Woodward.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh với ngành báo chí là ở trường trung học. Ông phụ trách việc lưu hành giấy tờ của trường và cũng là một nhà quản lý trao đổi.

Sau Watergate, Bernstein tiếp tục tập trung vào công việc về sử dụng và lạm dụng quyền lực. Ông cũng là một nhà bình luận chính trị cho CNN.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Carl Bernstein ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Carl Bernstein? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment