Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Cameron Jordan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Cameron Jordan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 67 triệu đô la
Tuổi: 31
Sinh ra: 10 tháng 7 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cameron Jordan là khoảng 67 triệu đô la.

Cameron Jordan là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho New Orleans Saints của NFL.

Jordan đã chơi bóng bầu dục đại học tại California và được các Saints soạn thảo trong vòng đầu tiên của NFL Draft năm 2011.

Đầu đời

Cameron Jordan sinh ngày 10 tháng 7 năm 1989 tại Minneapolis, Minnesota. Jordan là con trai của cựu cầu thủ Minnesota Vikings Steve Jordan.

Anh theo học trường trung học Chandler ở Chandler, Arizona, nơi anh là một ngôi sao thể thao hai môn bóng đá và theo dõi cho Chandler Wolves.

Được Rivals.com coi là một tuyển thủ ba sao, Jordan được xếp vào danh sách số 37 phòng ngự chắc chắn của lớp năm 2007.

Sự nghiệp

Năm 2011, Jordan chơi ở giải Senior Bowl 2011 và là một phần của đội miền Bắc của Marvin Lewis, thua 24-10 trước đội miền Nam. Thành tích tổng thể của anh ấy trong quá trình luyện tập Senior Bowl đã giúp anh ấy có cổ phiếu dự thảo và khiến anh ấy trở thành lựa chọn đầu tiên chắc chắn trong đợt dự thảo sắp tới.

New Orleans Saints đã chọn Jordan trong vòng đầu tiên (thứ 24 chung cuộc) của NFL Draft 2011. Jordan là hậu vệ cánh thứ năm được soạn thảo vào năm 2011, sau JJ Watt, Robert Quinn, Ryan Kerrigan và Adrian Clayborn.

Vào năm 2013, New Orleans Saints đã sa thải điều phối viên phòng thủ Steve Spagnuolo sau khi hàng phòng ngự này đạt kỷ lục NFL tổng cộng 7.042 yard vào năm 2012.

The Saints đã ký hợp đồng với Jordan ba năm, trị giá 52,5 triệu đô la với 42 triệu đô la được đảm bảo vào năm 2019, giữ anh ta theo hợp đồng đến hết mùa giải 2023.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cameron Jordan là 67 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Cameron Jordan:

  • Do the Saints soạn thảo (2011)
  • Chơi trong giải Senior Bowl 2011

Trích dẫn yêu thích từ Cameron Jordan

“Bạn biết đấy, nếu có bất cứ điều gì, tôi sẽ ghi nhận công lao của bố tôi. Đối với những gì tôi có thể nhớ, anh ấy luôn cống hiến cho cộng đồng xung quanh Minnesota khi anh ấy còn chơi, và Arizona, nơi chúng tôi chuyển đến sau đó, nơi anh ấy đến từ. ” – Cameron Jordan

“Thật dễ dàng để đi đến những người chuyên nghiệp và có thể cố gắng và cống hiến cho thế hệ tiếp theo. Động lực thúc đẩy hơn không phải là việc tôi làm vì bố tôi đang làm, hay tôi làm vì có một phần công nhận nào đó. Nếu bất cứ điều gì, tôi không muốn bất kỳ sự công nhận nào dành cho nó ”. – Cameron Jordan

“Tôi không biết. Đó là một câu hỏi tuyệt vời bởi vì, về mọi thứ tôi làm, tôi luôn muốn cảm thấy mình có thể làm được nhiều hơn thế. Chúng tôi nói về việc có những người đã bắt đầu xây dựng nền tảng, và càng nhiều khi tôi nói về việc tôi có thể bắt đầu nền tảng của riêng mình. ” – Cameron Jordan

“Bất cứ khi nào bạn đến bệnh viện, bất cứ lúc nào bạn nói về việc gặp một phòng chăm sóc đặc biệt. Đi nói chuyện với bọn trẻ là một chuyện, để có thể thấy được nghị lực sống, năng lượng tích cực, sôi nổi đó trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Sau đó, bạn đi xung quanh và bạn chuyển sang một chuyến thăm bệnh viện. ” Cameron Jordan

3 bài học động lực Cameron Jordan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Cameron Jordan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cá nhân tài năng

Tài năng rẻ hơn muối ăn. Điều gì ngăn cách cá nhân tài năng với một cá nhân thành công là làm việc chăm chỉ.

2. May mắn

May mắn là một cổ tức bằng mồ hôi. Bạn càng đổ nhiều mồ hôi, bạn càng may mắn hơn.

3. Gia công và Học ngoài

Đó không phải là vấn đề tiền bạc hay sự kết nối – đó là sự sẵn sàng làm việc và học hỏi của tất cả mọi người.

Tóm lược

Cameron Jordan là một cầu thủ NFL chuyên nghiệp đến từ Minnesota.

Khi anh ấy được chọn vào Pro Bowl tổng thể lần thứ tư và thứ hai liên tiếp. Anh ấy cũng đã đạt được All-Pro trong mùa thứ hai liên tiếp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cameron Jordan ước tính là 67 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Cameron Jordan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment