Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bruno Tonioli (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bruno Tonioli là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi: 66
Sinh ra: Ngày 25 tháng 11 năm 1955
Nước xuất xứ: Nước Ý
Nguồn gốc của sự giàu có: Biên đạo múa
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Bruno Tonioli là một biên đạo múa.

Tonioli cũng là một vũ công chuyên nghiệp và một nhân vật truyền hình. Anh ấy đã xuất hiện với tư cách là giám khảo của cuộc thi khiêu vũ trên truyền hình ‘Stricly Cone Dancing’ và bộ phim chuyển thể của Mỹ ‘Dancing with the Stars’ trên ABC TV.

Anh ấy đồng sáng tạo và xuất hiện trên chương trình tài năng BBC ‘DanceX’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bruno Tonioli ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Đầu đời

Bruno Tonioli sinh ngày 25 tháng 11 năm 1955 tại Ý.

Tonioli thông thạo 5 thứ tiếng: Ý, Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp.

Tonioli sống ở London từ năm 1975. Anh ấy công khai là người đồng tính và đã nói về sự bắt nạt kỳ thị đồng tính mà anh ấy phải chịu khi còn trẻ. Anh ấy là nguồn cảm hứng thực sự cho những bạn trẻ LGBTQ khác ngoài kia.

Sự nghiệp

Năm 1980, Tonioli là thành viên của nhóm Duke and the Aces. Họ đã biểu diễn nhưng không giành chiến thắng trong cuộc thi của Vương quốc Anh để chọn một bài dự thi Eurovision Song Contest.

Anh đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc với tư cách là biên đạo múa cho các video âm nhạc, chương trình sân khấu và các chuyến lưu diễn cho các nghệ sĩ như Tina Turner, Sting, Elton John, The Rolling Stones, Freddie Mercury và Sinitta.

Vào năm 2016, một thử thách bất ngờ đã chứng kiến ​​anh làm việc với Jodie Sweetin và Nyle DiMarco. Trong trình tự, họ hoán đổi đối tác khi thấy DiMarco và Keo Motsepe nhảy điệu tango với cả hai người đàn ông đều cởi trần. Đây là lần đầu tiên một cặp đồng tính khiêu vũ trong bất kỳ thương hiệu nào của chương trình.

Cùng năm, anh ấy đã cho mượn tên mình trong một album do Decca phát hành có tựa đề ‘An Italian Romance.’ Đó là một tổng hợp các bài hát tiếng Ý của các nghệ sĩ khác nhau do Tonioli lựa chọn. Bìa của album được chụp bởi John Mac.

Năm 2018, Tonioli trình bày loạt đài BBC Radio 2 ‘Bruno Tonioli at the Opera’. Vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, đã có thông báo rằng Anton Du Beke sẽ thay thế anh ta làm giám khảo thường trực về ‘Trò chơi nhảy múa nghiêm túc’ cho loạt phim 19.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bruno Tonioli ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Bruno Tonioli tiêu tiền của mình như thế nào?

Nhà của Bruno Tonioli

Tonioli tự hào là chủ sở hữu của một ngôi nhà xinh đẹp ở Los Angeles.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bruno Tonioli:

  • Duke and the Aces (1980)
  • Bruno Tonioli tại nhà hát Opera (Series, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Bruno Tonioli

“Tôi nghĩ trường học rất quan trọng. Tôi là một học sinh giỏi. Là một kẻ nổi loạn, nhưng tôi đã học rất tốt. Tôi không khép mình vào bất cứ điều gì. Tôi thích đọc và tôi vẫn thích học, tôi yêu lịch sử và tiếng Đức. ” – Bruno Tonioli

“Tôi đã làm mọi thứ. Tôi đã hát, thu âm, đóng kịch … Mọi chuyện xảy ra như vậy công việc chuyên nghiệp đầu tiên của tôi là một vũ công. Tôi đã hoàn thành toàn bộ công việc, em yêu. Nhưng khiêu vũ là lần tham gia chuyên nghiệp đầu tiên của tôi vào năm 1974. Tôi được trả tiền cho nó, vì vậy đó là công việc, thiên chức của tôi. Nhưng bố mẹ tôi không quan tâm. ” – Bruno Tonioli

“Một khi tôi chuyển đến London, tôi đã nghĩ rằng đó là điều bất khả chiến bại. Tôi làm việc rất nhiều ở LA và yêu thích nó, nhưng sẽ không bao giờ từ bỏ London. Đó là một thành phố thế giới thực sự, với một năng lượng độc đáo. ” – Bruno Tonioli

“Tôi sinh năm 1955 và lớn lên ở Ferrara. Đó là một nơi tuyệt đẹp với một trung tâm tuyệt vời, một lâu đài thời trung cổ và rất đáng yêu nhưng tôi đã phải rời đi vì tôi có một cuộc gọi để làm việc khác. Tôi rời đi vào năm 1974 bởi vì tôi nhận được một công việc với một vũ đoàn của Pháp và tôi đã đến Paris và sau đó đến London. ” – Bruno Tonioli

“Tôi đã ở Milan, và tôi được phát hiện – đó là một câu chuyện rất hài hước. Tôi ở Milan vì tôi đã gặp một số người vào kỳ nghỉ, họ là vũ công trong một công ty của Pháp. Đó là tháng 9 năm 1974 và một trong những chàng trai đóng vai chính cho La Grande Eugène công ty đã đi tắt. “ – Bruno Tonioli

“Tôi đã được yêu cầu làm điều đó nhưng bạn không thể làm mọi thứ. Rất khó để phù hợp với nó, tôi thực hiện hai phim truyền hình Mỹ mỗi năm và phim truyền hình Anh – rất nhiều chương trình trong một năm – và tôi đang đi lưu diễn. Nếu bạn làm điều gì đó, bạn phải làm đúng cách – tôi sẽ không làm điều đó để trở nên nổi bật ”. – Bruno Tonioli

3 bài học tuyệt vời từ Bruno Tonioli

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bruno Tonioli và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự thật

Khi mọi người cảm thấy bị bạn đe dọa, họ thấy có điều gì đó bị coi thường.

2. Đôi khi ở một mình

Tonioli luôn ở bên cạnh mọi người nên cậu ấy thường tự bỏ đi.

3. Có một chế độ ăn uống tốt

Có một chế độ ăn uống tốt là rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn tùy thuộc vào những gì bạn chọn để tiêu thụ.

Tóm lược

Bruno Toniolo là một vũ công và nhân vật truyền hình người Ý. Toniolo là một cựu vũ công chuyên nghiệp và biên đạo múa nổi tiếng. Anh ấy đã trình diễn cho các ngôi sao như Tina Turner, Duran Duran và The Rolling Stones.

Anh ấy là giám khảo của chương trình ‘Dancing with the Stars’ và chương trình khiêu vũ ‘Nghiêm túc đến với Dancing.’ Tonioli là thành viên của công ty Paris la grande Eugene vào những năm 1970.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bruno Tonioli ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bruno Tonioli? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment