Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bruce Willis (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bruce Willis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Già đi: 65
Sinh ra: Ngày 19 tháng 3 năm 1955
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bruce Willis ước tính là 250 triệu USD.

Bruce Willis là một diễn viên, nhà sản xuất và ca sĩ người Mỹ. Thành thật mà nói, hầu hết chúng ta đều biết anh ấy với cái tên John McClane từ loạt phim ăn khách ‘Die Hard’. Tuy nhiên, anh ấy vẫn xuất hiện trong hơn 60 bộ phim và xây dựng một sự nghiệp diễn xuất rất thành công.

Chúng tôi sẽ không liệt kê tất cả những bộ phim mà anh ấy đã tham gia, chúng tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề.

Đầu đời

Bruce Willis sinh ra ở Idar-Oberstein, Đức vào ngày 19 tháng 3 năm 1955. Anh có 3 người em; Florence, David và Robert (đã qua đời).

Mặc dù Willis sinh ra ở Đức, cha anh là một người lính Mỹ, và gia đình chuyển về New Jersey khi Bruce mới hai tuổi.

Khi Bruce còn học trung học, anh mắc chứng trở ngại về khả năng nói và bị nhiều bạn học chế giễu. Anh ấy bắt đầu diễn xuất trên sân khấu và nhanh chóng hết nói lắp.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Bruce Willis

Công việc đầu tiên của Bruce Willis sau khi học xong trung học là làm bảo vệ cho một nhà máy điện hạt nhân. Tuy nhiên, anh nhanh chóng tìm thấy niềm đam mê diễn xuất và đăng ký học tại Đại học Bang Montclair để theo học ngành Kịch nghệ.

Willis rời trường đại học và chuyển đến New York, nơi anh bắt đầu làm nhân viên pha chế. Sau đó, chuyển đến California và thử giọng cho một số chương trình truyền hình; dẫn đến việc xuất hiện trong Miami Vice, Moonlighting và The Twilight Zone.

Anh ấy đã nhận được giải thưởng Emmy cho diễn xuất tuyệt vời của mình, dẫn đến hợp đồng tài trợ với Golden Wine Cooler Products. Chỉ riêng điều này đã mang về cho anh ấy vài triệu đô la đầu tiên trước khi anh ấy bắt đầu đóng phim.

Sau đó, vào cuối những năm 1980, Die Hard xuất hiện tại hiện trường. Thành công của nhượng quyền thương mại đã kết nối Willis với một lượng khán giả chính thống và giúp anh đạt được giá trị tài sản ròng hiện tại.

Willis đã đóng vai chính cùng với các diễn viên như Samuel L. Jackson, Jennifer Aniston, Ben Affleck và Joseph Gordon-Levitt.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bruce Willis ước tính là 250 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bruce Willis:

 • Phim đầu tay (Đại tội đầu tiên, 1980)
 • Sự ra đời của loạt phim Die Hard (1988)
 • Die Hard 2 (1990)
 • The Last Boyscout (1991)
 • Die Hard With A Vengeance (1995)
 • Giác quan thứ sáu (1999)
 • Không thể phá vỡ (2000)
 • Live Free or Die Hard (2007)
 • Die Hard 5 (2013)
 • Death Wish (2018)
 • Glass (2019)

Trích dẫn yêu thích của Bruce Willis

“Bạn không thể hoàn tác quá khứ … nhưng bạn chắc chắn không thể lặp lại nó.” – Bruce Willis

“Một mặt, chúng tôi sẽ không bao giờ trải qua việc sinh con. Mặt khác, chúng tôi có thể mở tất cả các lọ của riêng mình ”. – Bruce Willis

“Tôi luôn tự tin. Trước khi tôi nổi tiếng, sự tự tin đó đã khiến tôi gặp rắc rối. Sau khi tôi nổi tiếng, điều đó chỉ khiến tôi gặp nhiều rắc rối hơn ”. – Bruce Willis

“Tôi bật cười dậy. Vâng, tôi thức dậy vào buổi sáng và ở đó, tôi chỉ biết cười trừ. ” – Bruce Willis

“Tôi tự hào về việc làm cha hơn là một diễn viên.” – Bruce Willis

“Mọi người, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, đều ở trong tim họ khoảng 24, 25”. – Bruce Willis

“Tôi thích có bột đến và đi theo ý tôi.” – Bruce Willis

Video động lực của Bruce Willis

3 Chìa khóa thành công từ Bruce Willis

Bruce Willis là một trong những diễn viên thành công nhất mọi thời đại và có nhiều điều để dạy chúng ta về thành công. Dưới đây là 3 chìa khóa thành công mà tất cả chúng ta có thể học hỏi từ Bruce Willis:

1. Làm những việc khó

Bruce được những đứa trẻ khác trong trường đặt biệt danh là Buck Buck. Tôi đoán nó có liên quan đến chứng nói lắp, nhưng Buck Buck là một cái tên khó nhận ra. Chắc chắn sẽ không cho tôi bất kỳ lý do gì để thu hút sự chú ý đến bản thân bằng cách thử tham gia các vở kịch và nhạc kịch của trường.

2. Bỏ qua những người có ý nghĩa

Bruce đã có một bài hát đạt # 2 trong Top 40. Nó nằm trong album của anh ấy, The Return of Bruno, và là một bản làm lại của tác phẩm kinh điển của Drifter, “Under the Boardwalk.” Đối với những bạn chỉ từng biết Bruce Willis là một diễn viên trong các bộ phim hành động, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết người đàn ông này có thể hát. Ồ, anh ấy có thể.

3. Làm mọi người ngạc nhiên

Trước khi chơi một trong Moonlighting, Bruce đã làm việc như một con mắt riêng thực sự. Tất nhiên, Moonlighting là chương trình truyền hình mà Willis đã giành được giải Emmy cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Tại sao anh ấy lại là một diễn viên giỏi cho vai diễn này? Ngoài khả năng diễn xuất rõ ràng, anh ấy đã có kinh nghiệm.

Tóm lược

Nếu bạn đang đọc nó, có lẽ bạn là một fan hâm mộ ‘Die Hard’ lâu năm.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bruce Willis là 250 triệu đô la và anh là một trong những diễn viên giàu nhất trên toàn thế giới.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bruce Willis? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment