Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Brendan Schaub (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Brendan Schaub là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Già đi: 37
Sinh ra: 18 tháng 3 năm 1983
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Brendan Schaub ước tính là 2 triệu USD.

Brendan Peter Schaub là một diễn viên hài độc lập người Mỹ, người dẫn chương trình podcast và cựu võ sĩ tổng hợp chuyên nghiệp. Anh chính thức từ giã võ tổng hợp (MMA) vào năm 2015.

Kể từ năm 2014, Schaub đã đồng tổ chức podcast The Fighter and the Kid cùng với Bryan Callen và hiện cũng có một podcast solo có tựa đề Below the Belt với Brendan Schaub.

Đầu đời

Brendan Peter Schaub sinh ngày 18 tháng 3 năm 1983 tại Aurora, Colorado. Schaub là con trai của Debra và Peter Schaub. Anh ấy là người gốc Đức, Ý và Anh.

Anh ấy không nhận được học bổng thể thao đại học nào nhưng anh ấy đã cố gắng cho cả đội bóng đá và đội bóng chuyền tại trường Cao đẳng Whittier và được chấp nhận cho cả hai.

Schaub không được cải thiện trong NFL Draft năm 2006 nhưng sau đó được Buffalo Bills ký hợp đồng với đội tập luyện của họ.

Sự nghiệp

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Schaub bắt đầu vào năm 2009. Anh ký hợp đồng với UFC để thi đấu trong mùa giải thứ mười của The Ultimate Fighter. Trong trận chiến đầu tiên của mình trong chương trình, anh ấy đã đối mặt với Demico Rogers, đánh bại anh ta ở lượt đầu tiên với một cú tắc thở anaconda để đi tiếp vào vòng tứ kết.

Schaub đã giành chiến thắng trong cuộc chiến bằng KO (cú đấm) ở vòng thứ hai trước Jon Madsen.

Ở bán kết, Schaub đánh bại Marcus Jones bằng KO (đấm) ở vòng đầu tiên. Anh đã có trận ra mắt chính thức tại UFC khi đối đầu với Roy Nelson tại The Ultimate Fighter: Heavyweights Finale. Anh ấy đã thua KO (cú đấm) ở hiệp đầu tiên.

Schaub sau đó sẽ đối mặt với Gabriel Gonzaga tại UFC 121. Schaub đã giành chiến thắng thông qua quyết định nhất trí. Anh ấy và Frank Mir đã được sắp xếp cho một cuộc thi tại UFC 128 vào năm 2011.

Cùng năm, anh thua Antônio Rodrigo Nogueira qua KO (đấm) ở vòng đầu tiên. Anh đã thua trận thứ hai liên tiếp, cũng qua KO (đấm) trước Ben Rothwell vào năm 2012, tại UFC 145. Schaub dự kiến ​​sẽ đối mặt với Lavar Johnson vào ngày 8 tháng 12 năm 2012, tại UFC trên Fox 5.

Năm 2015, Schaub là khách mời trên podcast The Joe Rogan Experience và tuyên bố giã từ MMA.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brendan Schaub là 2 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Brendan Schaub:

  • The Ultimate Fighter (Phim truyền hình, 2009)
  • The Fighter and the Kid (Podcast hài)
  • Đã hoạt động độc lập từ năm 2015

Trích dẫn yêu thích từ Brendan Schaub

“Trong phim hài, khi bạn ném bom, đặc biệt là tại The Comedy Store trước một ngôi nhà đã bán hết vé? Tôi nghĩ sẽ còn tệ hơn nếu tôi đánh bom ở đó còn hơn thua trong một trận đấu UFC ”.– Brendan Schaub

“Tôi đoán tôi không ủng hộ một số vấn đề liên quan đến UFC. Vì vậy, bạn sẽ không thấy ‘Big Brown’ trên ‘UFC Now’ nữa. ” Brendan Schaub

“Chỉ cần thúc đẩy bản thân nhiều hiệp hơn với tốc độ tập luyện cao hơn. Sự tập trung của bạn phải dựa trên những gì bạn làm và đó là chiến đấu. Tôi đang tập cho tim mạch của mình theo cách đó. “ – Brendan Schaub

“Cho dù đó là đấu 5 hiệp hay lăn và tập, tôi thực hiện phần lớn tim mạch khi luyện tập. Xa như chạy bên ngoài hoặc đi xe đạp? Đó không phải là chiến đấu, vì vậy tôi chỉ làm những việc có ích cho tôi trong Bát giác. ” – Brendan Schaub

“Tôi luôn tự hỏi, kiểu như, bạn có biết làm thế nào bạn đi đến bữa tiệc nướng của gia đình, và chú của bạn là người vui tính mà bạn cười vì ông ấy là gia đình? Đó là cảm giác của tôi với ‘Fighter and the Kid.’ Mọi người sẽ cười nhạo những thứ của tôi, nhưng tôi luôn khó nói ra điều đó. Tôi chỉ cần xem có chuyện gì đang xảy ra hay không ”. – Brendan Schaub

3 bài học động lực từ Brendan Schaub

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Brendan Schaub và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn Là Người Duy Nhất Có Thể Mang Lại Hạnh Phúc Cho Chính Mình

Không ai khác có thể làm điều đó cho bạn: không có bạn trai hay bạn gái, không có tiền, không có vật chất, không có việc làm. Hạnh phúc là ngôi nhà do chính bạn xây dựng nên.

2. Nỗi đau là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống

Đôi khi tôi tự hỏi liệu điều kiện tiên quyết của cuộc sống… là mỗi chúng ta đều phải chịu một nỗi đau nào đó. Yêu cầu sự giúp đỡ khi bạn cần vì những người khác hiểu rõ hơn bạn có thể mong đợi.

Và khi ai đó đến với bạn vì nỗi đau của họ, hãy lắng nghe họ và giúp họ một tay nếu bạn có thể. Vượt qua nỗi đau chỉ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và khôn ngoan hơn, và khi nhìn lại, bạn sẽ biết ơn những gì bạn đã học được từ nó.

3. Bất cứ điều gì có thể hoàn thành trong những ngày này

Vì vậy, đừng ngại theo đuổi ước mơ của mình. Có thể… có thể nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Tất cả phụ thuộc vào chính bạn và bạn muốn nó đến mức nào.

Tóm lược

Brendan Schaub là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ và là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, người đã nghỉ hưu từ MMA vào năm 2015 nhưng vẫn thành công trong việc theo đuổi sau khi giải nghệ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Brendan Schaub ước tính là 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Brendan Schaub? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment