Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Brendan Fraser (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Brendan Fraser là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: 3 tháng 12 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Brendan Fraser ước tính là 20 triệu USD. Anh ấy là một diễn viên người Canada gốc Mỹ đến từ Indiana.

Fraser được biết đến với vai Rick O’Connell trong bộ ba phim ‘The Mummy’, cũng như các vai chính trong các bộ phim hài và giả tưởng bao gồm ‘Encino Man’, ‘George of the Jungle’, ‘Bedazzled’, ‘Looney Tunes: Back trong Hành động ‘và’ Hành trình đến Trung tâm Trái đất ‘.

Đầu đời

Brendan James Fraser sinh ngày 3 tháng 12 năm 1968 tại Indianapolis, Indiana. Cha anh là một nhà điều hành du lịch và cựu nhà báo trong khi mẹ anh là nhân viên tư vấn bán hàng. Fraser có ba anh trai: Regan, Kevin và Sean. Anh ấy có nguồn gốc hỗn hợp và nói thông thạo tiếng Pháp.

Anh được học tại trường nội trú tư thục, Cao đẳng Upper Canada. Sau đó, anh theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Cornish của Seattle và tốt nghiệp từ đó vào năm 1990.

Sự nghiệp

Fraser lần đầu tiên đóng một vai ngắn trong sự tái hiện của chương trình ‘American Most Wanted.’ Anh ấy đã ra mắt bộ phim của mình vào năm 1991 khi anh ấy đóng một vai nhỏ trong ‘Dogfight.’

Tiếp theo, anh tham gia các bộ phim “The Scout”, “With Honors” và “Airheads” vào năm 1994. Sau đó, vào năm 1995, anh xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong bộ phim “The Passion of Darkly Noon”. Một năm sau, Fraser được chọn tham gia “The Twilight of the Golds”.

Năm 2006, anh đóng vai chính trong bộ phim độc lập “The Last Time”. Bộ phim này kể về câu chuyện của một người phụ nữ xinh đẹp và một người bán hàng yêu nhau.

Anh tham gia dàn diễn viên của bộ phim truyền hình ‘The Affair’ trong vai cai ngục Gunther vào năm 2016. Bộ phim được công chiếu trên Showtime và giành được ‘Giải Quả cầu vàng’ ở hạng mục ‘Phim truyền hình hay nhất’.

Vào tháng 3 năm 2018, Fraser bắt đầu đóng vai James Fletcher Chase trong loạt phim tuyển tập ‘Trust’. Loạt phim kể về những chiến thắng và thử thách của một trong những gia đình thịnh vượng nhất Hoa Kỳ, gia đình Gettys.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brendan Fraser là 20 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Brendan Fraser:

  • George of the Jungle (Phim, 1997)
  • The Poison Rose (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Brendan Fraser

“Tôi bắt đầu đánh giá sự thành công bằng thời gian tôi dành cho bản thân, thời gian tôi dành cho gia đình và bạn bè. Các ưu tiên của tôi không sửa đổi; họ đang thay đổi. ” – Brendan Fraser

“Khi bạn tung những cú đấm vào diễn viên, bạn dừng lại, bạn kéo nó, và có vẻ như bạn đã kéo nó. Khi bạn tung những cú đấm vào các nhân vật hoạt hình, họ không có ở đó, vì vậy bạn có thể lao qua. Có vẻ như bạn đã thực sự đánh bại chúng ” – Brendan Fraser

“Tôi ước mình có thể ghi lại 25.000 năm lịch sử gia đình cá nhân của mình trong một máy tính rất mạnh hoặc một đĩa CD-ROM mà tôi có thể chỉ cần đưa vào và máy tính của tôi sẽ không bao giờ bị hỏng” – Brendan Fraser

“Nếu bạn tìm kiếm trên Internet về Việt Nam và cuộc chiến, hầu hết thông tin bạn nhận được bắt đầu từ khoảng năm 1962. Tôi nghĩ điều này đang nói lên điều này. Đó là thiếu sót toàn bộ giai đoạn dẫn đến các lý do chiến tranh xảy ra ngay từ đầu ” – Brendan Fraser

“Bạn không thể xem bất kỳ bộ phim nào ngày nay thực sự mà không có một số loại xử lý CGI, mặc dù đó là sinh vật hay môi trường, đại loại như vậy. Nói một cách dễ hiểu, trong trường hợp đó thì thật là thơ mộng, nhưng rõ ràng đó là một màn kịch và bạn tiếp cận nó như thế nào? Tôi nghĩ những gì bạn phải làm là những gì văn bản quy định. Những gì bạn mang đến và mọi thứ bạn cần biết nên ở đó, và hãy chú ý đến giám đốc của bạn ”. – Brendan Fraser

3 bài học cuộc sống từ Brendan Fraser

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Brendan Fraser và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sợ hãi

Nỗi sợ hãi của bạn phụ thuộc 100% vào bạn để tồn tại.

2. Cảm xúc

Cảm xúc mà không có lý do cho phép mọi người đi trên bạn; lý trí mà không có cảm xúc là mặt nạ cho sự độc ác.

3. Mọi người đều mắc sai lầm

Chỉ cần thế giới quay và quay, chúng ta sẽ chóng mặt và chúng ta sẽ mắc sai lầm.

Tóm lược

Brendan Fraser là nam diễn viên người Mỹ gốc Canada, được biết đến qua nhiều bộ phim bao gồm “Crash”, “George of the Jungle”, “Looney Tunes: Back in Action”, “The Quiet American” và “Encino Man.”

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brendan Fraser là 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Brendan Fraser? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment