Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Blake Harrison (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Blake Harrison là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: 22 tháng 7 năm 1985
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Blake Harrison ước tính vào khoảng 18 triệu đô la.

Blake Harrison là một diễn viên người Anh đến từ London. Anh được biết đến với vai Neil Sutherland trong bộ phim hài E4 đoạt giải BAFTA ‘The Inbetwearies’.

Đầu đời

Blake Harrison Keenan sinh ngày 22 tháng 7 năm 1985 tại London. Các tác phẩm truyền hình khác của Harrison bao gồm BBC Three Comedy Way to Go and Him & Her, Comedy Central’s Big Bad World, The Bleak Old Shop of Stuff và The Bill.

Harrison cũng đóng vai chính trong cả hai mùa phim ‘Những quyết định ngày càng nghèo nàn của Todd Margaret’, được tạo ra bởi David Cross.

Sự nghiệp

Harrison đến với ánh đèn sân khấu vào năm 2008 với màn trình diễn trong bộ phim truyền hình sitcom dành cho lứa tuổi mới lớn của Anh ‘The Inbetwearies’. Trong những vòng thử giọng đầu tiên cho ‘The Inbetwearies’, anh ấy đã tập trung vào vai diễn Simon Cooper lãng mạn vô vọng vì anh ấy tin rằng nhân vật này gần với tính cách ngoài đời của mình.

Năm 2008, Blake Harrison cũng xuất hiện trong hai tập của bộ phim truyền hình về thủ tục cảnh sát ‘The Bill’. Anh ấy đã ra mắt bộ phim lần đầu tiên trong bộ phim năm 2010 của Yoav Factor ‘Reuniting the Rubins’. Cùng năm, anh cũng xuất hiện trong loạt phim hài ‘Schizo Samurai Shitzu’.

Năm 2012, anh ra mắt trên West End trong bộ phim ‘Step 9 of 12’ của Trafalgar Studios do Trafalgar Studios sản xuất. Nhân vật của anh, Keith, một người nghiện rượu đang hồi phục, phải sửa đổi với những người anh đã làm tổn thương khi anh uống rượu như một phần của chương trình Người nghiện rượu ẩn danh. Theo Harrison, anh đã rút ra kinh nghiệm cá nhân với những người nghiện để khắc họa nhân vật

Anh ấy đã biểu diễn trong vở kịch ‘End of the Pier’ vào năm 2018, tại Nhà hát Park ở West End, London. Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim ‘The Accidental Lives of Memories’ của Nhà hát Gấu trắng.

Kể từ năm 2015, anh ấy đã lồng tiếng cho Scoop, một thợ đào móng tay màu vàng và là người lãnh đạo bộ máy của Bob, trên kênh ‘Bob the Builder’ của Kênh 5. Trong loạt phim truyền hình tội phạm “Prime Suspect 1973” của ITV, anh đã làm việc với Stefanie Martini và Sam Reid.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Blake Harrison là 18 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Blake Harrison:

  • The Inbetwearies 2 (Phim, 2014)
  • Giữ Rosy (Phim, 2014)
  • Đội quân của bố (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Blake Harrison

“Lớn lên ở Peckham và New Cross vào những năm 90, tôi cảm thấy mình phải khá cảnh giác. Mẹ tôi lớn lên ở Brockley và bố tôi lớn lên ở Deptford và những điều nhỏ nhặt vẫn ở bên bạn – nó luôn luôn như thể, đừng trở thành một mục tiêu dễ dàng. Đừng để đó, có thể sẽ có người lập nick ”. – Blake Harrison

“Phải nói rằng, khi lái xe qua Toys R Us trên đường Old Kent, bạn sẽ nghĩ về việc khi bạn có sinh nhật và bạn đã tiết kiệm được một chút tiền để mua một trò chơi máy tính hoặc một chiếc Power Ranger hoặc bất cứ thứ gì – và nó có lấp đầy bạn với một chút nhớ nhung và nhớ nhung. ” – Blake Harrison

“Tôi có một anh trai nhỏ hơn 4 tuổi và anh ấy thực sự yêu mến Peckham. Nhưng anh ấy cứng rắn hơn tôi, và anh ấy chơi bóng rất giỏi – vì vậy anh ấy có tất cả các phẩm chất cần thiết để có được và trở nên tuyệt vời – trong khi những tay chơi nhạc jazz không quá giỏi trong lĩnh vực này. ” – Blake Harrison

“Rất nhiều người đi làm và ngày nào cũng vậy. Thật thú vị khi được làm việc với những người mới và nhập vai vào những nhân vật khác với những gì bạn đã làm trước đây. Tôi là một người rất mê truyện tranh khi còn nhỏ và là một fan cuồng nhiệt của Buffy, vì vậy tôi muốn đánh dấu một cái gì đó tương tự ra khỏi danh sách – nhưng cuối cùng, miễn là tôi đóng vai kết hợp các nhân vật, tôi sẽ rất vui . ” – Blake Harrison

3 bài học cuộc sống từ Blake Harrison

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Blake Harrison và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng sợ hãi

Đừng sợ thất bại mà là sợ không cố gắng.

2. Không có giới hạn

Đừng để những ký ức về quá khứ hạn chế tiềm năng tương lai của bạn. Không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể đạt được trên hành trình của mình trong suốt cuộc đời, ngoại trừ suy nghĩ của bạn.

3. Thức dậy và sống tích cực

Bắt đầu mỗi ngày với một suy nghĩ tích cực và một trái tim biết ơn.

Tóm lược

Blake Harrison là một diễn viên và đạo diễn người Anh, người đã trở nên nổi tiếng sau khi thể hiện vai Neil Sutherland trong chương trình hài kịch E4 đoạt giải BAFTA ‘The Inbetwearies’.

Anh cũng được biết đến với màn trình diễn của mình trong các bộ phim như “The Inbetwearies Movie”, “The Inbetwearies 2”, và “Dad’s Army”, và các chương trình truyền hình như “Những quyết định ngày càng nghèo của Todd Margaret”, “Edge of Heaven” và ” Nghi can chính năm 1973 ‘.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Blake Harrison là 18 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Blake Harrison? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment