Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bill Cosby (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bill Cosby là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Già đi: 83
Sinh ra: 12 tháng 7 năm 1937
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài / diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tuy nhiên, tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Cosby hiện là 400 triệu đô la; với mọi thứ đang diễn ra gần đây, bạn có thể mong đợi con số này sẽ thấp hơn rất nhiều trong vài năm tới.

Bill Cosby là một diễn viên, diễn viên hài, tác giả và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Philadelphia. Cosby bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí trong những năm 1960. Anh ấy sẽ biểu diễn hài kịch stand up tại đói bụng, ở San Francisco, và vào năm 1969, chương trình sitcom đầu tiên của anh ấy được phát sóng trên truyền hình.

Trong những năm gần đây, hình ảnh và danh tiếng của Bill Cosby bị tổn hại bởi nhiều cáo buộc cưỡng hiếp, tấn công tình dục, lạm dụng và hành vi sai trái. Trên thực tế, hơn 60 phụ nữ đã đưa ra và phản pháo những lời buộc tội này với Cosby.

Cho đến tháng 4 năm 2018, Cosby mới thực sự bị kết tội tấn công tình dục.

Đầu đời

Bill Cosby tên khai sinh là William Henry Cosby Jr. vào ngày 12 tháng 7 năm 1937, tại Philadelphia, Pennsylvania. Anh ta có ba anh em trai, mẹ anh ta là một người giúp việc và cha anh ta là một quản lý hỗn độn trong Hải quân Hoa Kỳ.

Khi còn là một thiếu niên, Cosby là chú hề của lớp; nhưng anh ấy cũng là đội trưởng của các đội điền kinh và bóng rổ. Anh ấy cũng là lớp trưởng và diễn xuất trong các vở kịch.

Cosby dành nhiều thời gian cho trò hề hơn là học, và sau khi thi trượt lớp 10, anh bỏ học và bắt đầu học việc trong một tiệm sửa giày.

Năm 1956, ông nhập ngũ vào Hải quân và trải qua 4 năm phục vụ với tư cách là Quân nhân của Bệnh viện, và ông đã nhận được bằng tốt nghiệp trung học tương đương thông qua các khóa học bổ túc văn hóa.

Cosby đã được trao học bổng điền kinh vào Đại học Temple năm 1961, nơi ông học giáo dục thể chất trong khi chạy điền kinh và chơi hậu vệ cánh cho đội bóng đá của trường.

Khi Cosby tiến bộ trong quá trình học tập tại Temple, anh tiếp tục trau dồi tài năng hài hước của mình; anh nói đùa với những người nhập ngũ và sau đó là với những người bạn thời đại học.

Khi bắt đầu phục vụ quán bar tại một câu lạc bộ ở Philadelphia để kiếm tiền, anh ấy đã nhận thức rõ hơn về khả năng khiến mọi người cười và sẽ giúp khách hàng của mình vui vẻ bằng sự hài hước.

Sự nghiệp

Cosby đã rời trường đại học để theo đuổi sự nghiệp diễn hài. Ban đầu, anh đã có rất nhiều hợp đồng biểu diễn nổi tiếng ở Philadelphia và thành phố New York, sau đó tìm cách biểu diễn ở nhiều thành phố lớn khác của Hoa Kỳ.

Bill đã thực hiện một số hoạt động độc lập trực tiếp sang diễn xuất và công việc trên Truyền hình. Anh ấy đã tổ chức một số chương trình sitcom và diễn xuất trong nhiều bộ phim / phim truyền hình dài tập khác nhau. Bạn có thể thấy nhiều điều này trong phần nổi bật bên dưới.

Vào đầu những năm 2000, nhiều phụ nữ bắt đầu tố cáo Bill Cosby tấn công tình dục, và sự nghiệp của Cosby bắt đầu lao đao. Mặc dù ban đầu anh ta không bị kết tội, một số dự án của anh ta đã bị hủy bỏ do các cáo buộc.

Nhiều phiên tòa đã diễn ra liên quan đến các cáo buộc, nhưng không có kết án nào được đưa ra; cho đến tháng 4 năm 2018, khi Cosby bị kết án ba tội danh nặng hơn là hành hung khiếm nhã.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Cosby là 400 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bill Cosby:

  • The Bill Cosby Show (1969)
  • The New Bill Cosby Show (1972)
  • Fat Albert & The Cosby Kids (1972)
  • Cos (1976)
  • The Cosby hiển thị (1984)
  • Bạn đặt cược mạng sống của mình (1992)
  • Kids Say the Darndest Things (1998)

Trích dẫn yêu thích của Bill Cosby

“Tôi không biết chìa khóa của thành công, nhưng chìa khóa của thất bại là cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.” – Bill Cosby

“Một lời nói với người khôn ngoan là không cần thiết, những người ngu ngốc mới cần tất cả lời khuyên.” – Bill Cosby

“Để thành công, mong muốn thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại.” – Bill Cosby

“Hãy quyết định rằng bạn muốn nó nhiều hơn là bạn sợ nó.” – Bill Cosby

“Phụ nữ không muốn nghe những gì bạn nghĩ. Phụ nữ muốn nghe những gì họ nghĩ – bằng một giọng trầm hơn ”. – Bill Cosby

“Sự thật là các bậc cha mẹ không thực sự quan tâm đến công lý. Họ chỉ muốn yên tĩnh ”. – Bill Cosby

“Làm cha giả vờ món quà mà bạn yêu thích nhất là một sợi dây tình cảm”. – Bill Cosby

“Mọi người nhắm mắt đều không ngủ, và mọi mắt mở đều không nhìn thấy.” – Bill Cosby

“Luôn luôn kết thúc tên của con bạn bằng một nguyên âm, để khi bạn hét lên tên sẽ mang theo”. – Bill Cosby

“Quá khứ là một bóng ma, tương lai là một giấc mơ, và tất cả những gì chúng ta từng có là bây giờ.” – Bill Cosby

Tóm lược

Bill Cosby có một sự nghiệp diễn xuất và hài kịch rất thành công. Tuy nhiên, những hành động trong suốt sự nghiệp của anh ấy cuối cùng đã bắt kịp anh ấy. Cosby đã bị kết tội tấn công tình dục và sẽ bị tống vào tù.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Cosby là 400 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bill Cosby? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment