Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bill Burr (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bill Burr là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Già đi: 52
Sinh ra: 10 tháng 6 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Burr là khoảng 12 triệu đô la.

William “Bill” Frederic Burr là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và người phát âm thanh nổi tiếng người Mỹ đến từ Canton.

Burr được biết đến nhiều nhất khi dẫn chương trình Money Morning Podcast, xuất hiện trên Chappelle’s Show, và đóng vai Patrick Kubt trong bộ phim truyền hình tội phạm ‘Breaking Bad’.

Đầu đời

William Frederic Burr sinh ngày 10 tháng 6 năm 1968 tại Canton, Massachusetts. Burr là con trai của y tá Linda Ann và nha sĩ Robert Edmund Burr.

Burr tốt nghiệp trung học năm 1987, và vào năm 1993, anh lấy bằng cử nhân về xạ hình trường Cao đẳng Emerson ở Boston.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Burr bắt đầu vào năm 1992 khi anh chuyển đến New York. Kể từ năm 2007, anh ấy đã thu âm một podcast kéo dài một giờ hàng tuần, ‘Bill Burr’s Monday Morning Podcast’. Podcast có sẵn trên trang web của Burr và trên mạng All Things Comedy.

Anh cũng xuất hiện với tư cách khách mời trên các chương trình radio và các diễn viên hài khác như Opie và Anthony. Chương trình đặc biệt dài một giờ đầu tiên của anh đã được ghi hình tại The Fillmore ở San Fransisco và được công chiếu trên Comedy Central vào năm 2010.

Burr đã được các nhà quan sát của kênh hài kịch độc lập Hoa Kỳ gọi là “nghệ sĩ hài”, có nghĩa là một diễn viên hài có tác phẩm được các nghệ sĩ hài chuyên nghiệp theo dõi và đánh giá cao.

Anh xuất hiện trong bộ phim Date Night với vai Thám tử Walsh. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong mùa thứ tư và thứ năm của Breaking Bad của AMC với vai Patrick Kuby.

Vào năm 2016, Netflix đã phê duyệt chương trình cho mùa thứ hai. Burr viết và điều hành bộ truyện cùng với Michael Price. Đặc biệt dài một giờ thứ năm của Burr, Walk Your Way Out, ra mắt trên Netflix vào ngày 31 tháng 1 năm 2017.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bill Burr là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bill Burr:

  • Date Night (Phim, 2010)
  • Cheat (Phim, 2011)
  • Breaking Bad (TV-Show, 2011-2013)
  • Daddy’s Home (Movie, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Bill Burr

“Bạn có biết tại sao đàn ông kiếm được nhiều tiền hơn phụ nữ không? Bởi vì, trong trường hợp không chắc cả hai chúng tôi đang ở trên tàu Titanic và nó bắt đầu chìm, vì một lý do nào đó, bạn phải rời đi cùng lũ trẻ và tôi phải ở lại – đó là lý do tại sao tôi kiếm được nhiều đô la hơn một giờ. ” – Bill Burr

“Nhận ra rằng ngủ trên nệm khi bạn 30 không phải là điều tồi tệ nhất. Bạn biết điều tồi tệ hơn, ngủ trên giường cỡ king bên cạnh một người vợ mà bạn không thực sự yêu nhưng vì một lý do nào đó, bạn kết hôn, và có một vài đứa con, và bạn có một công việc mà bạn ghét. Bạn sẽ nằm đó với mơ tưởng về việc ngủ trên một tấm nệm futon. Không có rủi ro khi bạn theo đuổi một giấc mơ. Có rất nhiều rủi ro khi chơi nó an toàn. “ – Bill Burr

“Đối với tôi, điều này không phải là la hét. Tôi không la hét. Tôi chỉ đam mê những ý kiến ​​của mình và tôi muốn nói với bạn tất cả chúng trước khi bạn bắt đầu nói lại. “ – Bill Burr

“Tình dục giữa các chủng tộc có lẽ là một trong những quan hệ tình dục tốt nhất trên hành tinh. Bạn có biết cái đó là gì không? Bởi vì với giới tính giữa các chủng tộc, toàn bộ điều này đã tạo thêm áp lực để thực hiện. Bởi vì nó giống như bạn không chỉ ôm một mình. Bạn đang gặp khó khăn cho cuộc đua của mình. Bạn phải đại diện cho người dân của bạn. “ – Bill Burr

“Bạn là một đứa trẻ, toàn bộ cuộc sống của bạn thật tuyệt vời. Thật tuyệt vời đúng không? ” – Bill Burr

3 bài học tuyệt vời từ Bill Burr

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bill Burr và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trông Không Quan trọng và Bạn Không Xấu

Ám ảnh về ngoại hình của một người sẽ dẫn bạn đến một cuộc rượt đuổi tâm trí mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng với vẻ ngoài của mình. Thay vào đó, hãy chấp nhận bản thân như bạn vốn có. Bạn xinh đẹp hơn bạn nghĩ đấy.

2. Đừng chăm chăm vào năng lượng tiêu cực từ người khác

Nhiều khả năng là họ không cố ý và sau này khi nghĩ lại sẽ hối hận. Luôn luôn tha thứ.

3. Học cách cảm nhận cuộc sống

Những suy nghĩ về con người, địa điểm, mọi thứ phai nhạt theo thời gian, nhưng cảm xúc về những điều đó thì ở lại với chúng ta mãi mãi. Vì vậy, hãy trân trọng những cảm xúc đó khi chúng đến.

Tóm lược

Bill Burr được biết đến nhiều nhất với tính hài hước châm biếm và hài hước quan sát. Anh ấy đã biểu diễn trong nhiều chương trình trò chuyện đêm khuya và nhiều chương trình hài đặc biệt trên HBO và Comedy Central.

Burr đã đóng vai chính cùng với các diễn viên như Bryan Cranston, Aaron Paul, Will Ferrell, Steve Carell và Mark Wahlberg.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Burr là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bill Burr? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment