Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Bernie Sanders (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bernie Sanders là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi tác: 79
Sinh ra: 8 tháng 9 năm 1941
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bernie Sanders là khoảng 3 triệu USD.

Bernard Sanders là một chính trị gia người Mỹ, người có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là thượng nghị sĩ Junior United States. Ông cũng đã từng là Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội lớn từ năm 1991 đến năm 2007.

Ông là một trong những ứng cử viên độc lập tại vị lâu nhất trong lịch sử quốc hội. Sanders đã thua trong cuộc đua tranh chức Tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2016 và 2020.

Đầu đời

Bernie Sanders ‘sinh ngày 8 tháng 9 năm 1941, tại New York. Cha của anh, Elias, sinh ra ở Áo-Hungary trong một gia đình lao động Do Thái. Năm 1921, cha ông di cư đến Hoa Kỳ. Mẹ của Sander, Dorothy, sinh ra ở New York.

Sanders lần đầu tiên bắt đầu quan tâm đến chính trị khi ông thực sự còn trẻ. Ông biết khi Adolf Hitler thắng một cuộc bầu cử vào năm 1932, và 50 triệu người chết vì một cuộc bầu cử, rằng chính trị trên thực tế rất quan trọng.

Sự nghiệp

Bernie Sanders đã nhiều lần đấu thầu không thành công với tư cách là thành viên của Đảng Liên minh Tự do phản chiến vào những năm 1970, trước khi ông rời nhóm vào năm 1979.

Năm 2006, Sanders chuyển sang Thượng viện, tranh cử với doanh nhân Đảng Cộng hòa Richard Tarrant. Anh ấy đã giành được chiến thắng.

Một vài năm sau, ông đã đưa ra tin tức với hơn 8 giờ quay phim của mình chống lại việc gia hạn cắt giảm thuế thời George W. Bush cho những người giàu có.

Vào tháng 4 năm 2015, ông tiết lộ rằng ông đang tìm kiếm đề cử tổng thống cho Đảng Dân chủ. Sự độc lập lâu năm này đã khiến đảng chuyển đổi phần lớn.

Sanders đã làm nên lịch sử khi là ứng cử viên tổng thống duy nhất từng được mời đến Vatican để nói chuyện về các vấn đề đạo đức, môi trường và kinh tế.

Sau chiến thắng tuyệt vời trong Ngày bầu cử năm 2016 của Trump trước Clinton, Sanders thề rằng ông sẽ tiếp tục ủng hộ tổng thống mới khi cần thiết.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bernie Sanders là 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bernie Sanders:

  • Time’s Person Of The Year (2015) – Giành được
  • Ứng cử viên chính cho đề cử tổng thống của đảng Dân chủ (2016 và 2020)
  • Cuộc cách mạng của chúng ta (Tự truyện, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Bernie Sanders

“Có quá ít cuộc thảo luận ở Washington về sự sụp đổ của tầng lớp trung lưu, hầu như không có cuộc thảo luận nào về sự bất bình đẳng thu nhập đáng kinh ngạc và bất bình đẳng giàu nghèo ở đất nước này, và thực tế là chúng ta đang hướng tới một hình thức xã hội đầu sỏ.” – Bernie Sanders

“Vấn đề chính của nước Mỹ là bạn đang thấy mọi người làm việc trên khắp đất nước này hai công việc, họ đang làm ba công việc, và họ chẳng vội vàng đi đâu cả. Họ đang làm việc chăm chỉ. Trong nhiều trường hợp, họ không đủ khả năng cho con đi học đại học. Họ không đủ khả năng chăm sóc con cái cho những đứa con bé bỏng của họ. Họ lo lắng đến chết về việc nghỉ hưu. ” – Bernie Sanders

“Một xã hội chủ nghĩa nghĩa là gì… bạn có… tầm nhìn về một xã hội mà nghèo đói là hoàn toàn không cần thiết, nơi mà các mối quan hệ quốc tế không dựa trên lòng tham… mà dựa trên sự hợp tác… nơi con người có thể sở hữu tư liệu sản xuất và làm việc cùng nhau hơn hơn là phải làm việc bán nô lệ cho người khác, những người có thể thuê và sa thải ”. – Bernie Sanders

2 bài học chính trị từ Bernie Sanders

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bernie Sanders và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nghĩ về tương lai của chúng ta

Chúng ta cần suy nghĩ về tương lai của mình và biến đổi khí hậu không chỉ là vấn đề của tương lai.

2. Công lý

Khi chúng ta sát cánh cùng nhau, chúng ta sẽ luôn chiến thắng. Công lý là quan trọng và khi đàn ông và phụ nữ đứng cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng.

Bản tóm tắt

Bernie Sanders ‘là một chính trị gia thành công, từng là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đại diện cho Vermont từ năm 2007. Thu nhập của ông bắt đầu sau khi ông xuất bản cuốn sách’ Cuộc cách mạng của chúng ta ‘vào năm 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bernie Sanders là khoảng 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bernie Sanders? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment