Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Benedict Wong (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Benedict Wong là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi tác: 49
Sinh ra: Ngày 3 tháng 7 năm 1971
Nước xuất xứ Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Benedict Wong ước tính là 3 triệu USD.

Benedict Wong là nam diễn viên người Anh gốc Hồng Kông đã xuất hiện trên điện ảnh, truyền hình và sân khấu.

Wong được biết đến với vai diễn Hốt Tất Liệt trong ‘Marco Polo’ của Netflix và Bruce Ng trong ‘The Martian’. Anh ấy đóng vai Wong trong Marvel Cinematic Universe, lần đầu tiên xuất hiện trong ‘Doctor Strange’.

Đầu đời

Benedict Wong sinh ngày 3 tháng 7 năm 1971 tại Eccles, Anh. Wong là con trai của cha mẹ đã di cư từ Hồng Kông đến Vương quốc Anh qua Ireland.

Anh theo học trường De La Salle Sixth Form College trên Weaste Lane, Salford, sau khi rời trường trung học. Anh đã theo học một khóa học nghệ thuật biểu diễn kéo dài hai năm tại trường Cao đẳng Thành phố Salford.

Sự nghiệp

Vai diễn đầu tiên của Wong là trong vở kịch trên đài BBC Radio năm 1993 có tên ‘Kai Mei Sauce,’ do Kevin Wong viết kịch bản. Anh ấy xuất hiện với vai Errol Spears cùng với Sean Lock trong bộ phim hài tình huống ’15 Storeys High ‘và Franklin Fu trong loạt phim thứ hai’ Look Around You. ‘

Năm 2014, Wong đóng vai Hốt Tất Liệt trong loạt phim Netflix ‘Marco Polo’, phim được Netflix gia hạn vào ngày 7 tháng 1 năm 2015 thành loạt phim thứ hai dài 10 tập.

Wong đã đóng vai chính Wong trong bộ phim siêu anh hùng ‘Doctor Strange’ vào năm 2016 và đóng lại bộ phim chéo ‘Avengers: Infinity War’, đây là một trong những bước đột phá lớn trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy một lần nữa thể hiện lại vai diễn của mình trong ‘Avengers: Endgame.’

Năm 2016, anh xuất hiện trong ‘Hated in the Nation’, một tập phim tuyển tập của loạt phim Black Mirror, đóng vai Shaun Li, một đặc vụ của Cơ quan Tội phạm Quốc gia. Năm sau, anh lồng tiếng cho nhân vật Alex Yu trong trò chơi của Arkane Studios, Prey.

Wong đã lồng tiếng cho tướng quân Skeksis trong loạt phim The Dark Crystal: Age of Resistance của Netflix vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Benedict Wong là 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Benedict Wong:

  • Giải thưởng phim độc lập của Anh (2003) – Được đề cử
  • The Martian (Phim, 2015)
  • Doctor Strange (Phim, 2016)
  • Avengers: Endgame (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Benedict Wong

“Ở Kazahkstan, bạn sẽ lái xe năm tiếng đồng hồ bên ngoài thành phố để đến nơi những con đường dừng lại là những con đường, và nó chỉ ở trên núi và yên tĩnh đến chết người. Và bạn chỉ có thể thực sự nghe thấy tiếng ngựa híp lại, và đó là một kiểu im lặng tuyệt đẹp. Giống như nó đã bao bọc bạn ”. – Benedict Wong

“Khi bạn là một đứa trẻ đã tiêu hết tiền túi của mình để mua truyện tranh Người Nhện, và sau đó khi trưởng thành, bạn ở trong Vũ trụ Marvel, và bạn được gặp Stan Lee – điều đó thật tuyệt vời.” – Benedict Wong

“Tôi thực sự ngạc nhiên thú vị với ‘Guardians of the Galaxy.’ Tôi chưa bao giờ thực sự nghe nói về băng đảng đó trước đây, bộ truyện tranh đó trước đây. Và tôi nghĩ rằng khi bạn đi vào những thứ đó, xem những loại phim đó, bạn cũng xem chúng mà không hề mong đợi, vì vậy bạn luôn cảm thấy ngạc nhiên một cách thú vị, tôi nghĩ vậy. ” – Benedict Wong

“Hãy đánh cồng và kêu vang để có thêm nhiều siêu anh hùng châu Á. Những người gác cổng chắc chắn có thể mở cửa – có rất nhiều tài năng Đông Á xung quanh, và điều đó cần phải được khai thác. ” – Benedict Wong

3 bài học cuộc sống từ Benedict Wong

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Benedict Wong và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống sẽ đánh bạn khó khăn

Nhưng điều quan trọng là bất kể bạn bị đánh nặng như thế nào; bạn tiếp tục tiến lên. Có khả năng chịu đựng cho dù có bất kỳ thử thách nào xảy ra theo cách của bạn là chìa khóa để chiến thắng trong cuộc sống.

2. Mục đích cuộc sống

Bạn chỉ có một sự sống trong cơ thể này, vì vậy hãy tận dụng tối đa nó bằng cách tạo ra thứ gì đó làm tăng giá trị cho những người xung quanh bạn.

3. Giới hạn

Bạn sẽ chỉ phát triển đến những giới hạn mà bạn đặt ra cho bản thân và để người khác đặt lên bạn. Để thực sự đạt được tiềm năng của mình, bạn phải quên đi giới hạn và nhận ra rằng bạn sẽ không bao giờ phát huy hết tiềm năng của mình trong cuộc đời này.

Bản tóm tắt

Benedict Wong là một diễn viên người Anh đã đóng vai chính trong các bộ phim như “The Martian,” “Doctor Strange”, “Avengers: Endgame” và “Gemini Man.”

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Benedict Wong ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Benedict Wong? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment