Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Benedict Cumberbatch (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Benedict Cumberbatch là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 44
Sinh ra: Ngày 19 tháng 7 năm 1976
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Benedict Cumberbatch là 40 triệu đô la.

Benedict Timothy Carlton Cumberbatch là một diễn viên người Anh đến từ London.

Anh lần đầu tiên biểu diễn tại Nhà hát ngoài trời, Regent’s Park trong các tác phẩm của Shakespearean và xuất hiện lần đầu ở West End trong sự hồi sinh Hedda Gabler của Richard Eyre vào năm 2005.

Kể từ đó, anh đã đóng vai chính trong các tác phẩm của Nhà hát Quốc gia Hoàng gia After the Dance (2010) và Frankenstein (2011). Năm 2015, anh đóng vở Hamlet của William Shakespeare tại Nhà hát Barbican.

Đầu đời

Benedict Timothy Carlton Cumberbatch sinh ngày 19 tháng 7 năm 1976 tại London. Anh ấy nhận được sự giáo dục của mình từ trường Brambletye ở West Sussex và từ trường Harrow

Ông là một học giả nghệ thuật tại Trường Harrow và là thành viên của Hội Rattigan, câu lạc bộ hàng đầu về nghệ thuật kịch trong trường của ông vào thời điểm đó.

Sự nghiệp

Cumberbatch bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2002 khi anh xuất hiện trong chương trình truyền hình ‘Tipping the Velvet’. Sau đó, anh đóng vai Edward Han ‘trong chương trình truyền hình’ Cambridge Spies ‘, vào năm 2003.

Anh được chọn đóng vai Stephen Hawking trong bộ phim truyền hình ăn khách ‘Hawking’. Benedict được đề cử cho ‘Giải thưởng truyền hình BAFTA cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất’ cho vai diễn ‘Stephen Hawking’.

Năm 2007, Benedict Cumberbatch đóng vai chính cùng với ‘Tom Hardy’ trong bộ phim truyền hình chuyển thể ‘Stuart: A Life Backwards’. Chương trình được phát sóng trên BBC vào tháng 9 năm 2007.

Năm 2012, Benedict Cumberbatch được chọn tham gia miniseries ‘Parade’s End’ do BBC và HBO đồng sản xuất. Các miniseries chỉ được quay trong 5 tập và được đạo diễn bởi ‘Susana White’.

Màn trình diễn của anh ấy trong miniseries đã mang về cho Benedict Cumberbatch đề cử thứ hai cho ‘Giải Emmy’ cho ‘Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một miniseries hoặc phim truyền hình’.

Tính đến năm nay, anh đóng vai chính cùng với Chris Evans và Chris Hemsworth trong bộ phim Avenger cuối cùng ‘Avengers: The End Game’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Benedict Cumberbatch là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Benedict Cumberbatch:

  • Trò chơi bắt chước (Phim, 2014)
  • Doctor Strange (Phim, 2016)
  • The Grinch (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Benedict Cumberbatch

“Bây giờ chúng tôi có rất nhiều anh hùng khó có thể xảy ra hơn. Đó không chỉ là anh chàng có súng – mà còn là anh chàng có bộ não. ” – Benedict Cumberbatch

“Tôi không thích thú lắm. Tôi khá vắng nhà. Tôi có thể nói rằng tôi mộc mạc hiện đại hơn là thiên về tiện ích, và tôi thích những thứ bằng len, đốt củi và rượu whisky. ” – Benedict Cumberbatch

“Tôi nghĩ rằng tôi đã có những phản ứng cảm xúc rất khó chịu với mọi thứ, và đôi khi tôi đã nói những điều mà không cần suy nghĩ. Cảm xúc thái quá làm mờ đi khả năng phán đoán của tôi. ” – Benedict Cumberbatch

“Nếu bạn quá bận tâm đến nhận thức và cố gắng làm hài lòng kỳ vọng của mọi người… Nếu bạn quá bận tâm đến nhận thức và cố gắng làm hài lòng kỳ vọng của mọi người, thì bạn có thể phát điên.” – Benedict Cumberbatch

“Cuộc sống hàng ngày của chúng ta quá trần tục, chúng ta bị những gì ở ngay trước mắt chiếm lấy và chúng ta không nhìn thấy gì xa hơn”. – Benedict Cumberbatch

“Tôi là đại sứ của Prince of Wales Trust, vì vậy tôi muốn mang đến cho giới trẻ một nền giáo dục, tiếng nói và cơ hội để không đi sai đường.” – Benedict Cumberbatch

3 bài học mạnh mẽ từ Benedict Cumberbatch

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Benedict Cumberbatch và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Các mối quan hệ tốt

Chúng ta là những sinh vật xã hội. Cuộc sống là về con người và các mối quan hệ. Bây giờ hãy tự hỏi bản thân, bạn có muốn đi chơi với một người theo chủ nghĩa ích kỷ hay ai đó đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu không? Câu trả lời là dễ dàng.

2. Sử dụng Làm việc theo nhóm

Cuộc sống là một môn thể thao đồng đội. Càng có nhiều người tuyệt vời vây quanh bạn, bạn càng đạt được nhiều thành tựu. Làm việc nhóm là việc cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Nhưng có một đội thôi là chưa đủ. Cảm giác của cả nhóm đối với nhau quyết định mức độ thành công.

3. Thành tích

Tất cả chúng ta đều cần nghỉ ngơi trong cuộc sống. Đó có thể là một người cố vấn hướng dẫn cho bạn. Thành tích không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào những gì bạn làm. Nó bắt đầu với sự giúp đỡ bạn trên đường đi. Bạn càng khiêm tốn bao nhiêu thì khả năng giúp đỡ sẽ đến với bạn bấy nhiêu.

Tóm lược

Benedict Cumberbatch là một diễn viên người Anh được đánh giá cao, đã làm việc trong hầu hết các lĩnh vực của ngành công nghiệp giải trí. Cumberbatch là một người rất tài năng và thậm chí đã lồng tiếng cho một số nhân vật mang tính biểu tượng từ các tác phẩm viễn tưởng nổi tiếng như ‘The Simpsons’ và bộ ba phim ‘The Hobbit’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Benedict Cumberbatch ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Benedict Cumberbatch? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment