Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Anthony Edwards (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Anthony Edwards là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 58
Sinh ra: 19 tháng 7 năm 1962
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Anthony Edwards là một diễn viên và đạo diễn người Mỹ.

Edwards được biết đến rộng rãi nhất với vai diễn Tiến sĩ Mark Greene trong tám mùa đầu tiên của ‘ER’. Anh ấy đã nhận được một Quả cầu vàng và sáu Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho màn trình diễn của mình.

Anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình như ‘Top Gun’, ‘Zodiac’, ‘Miracle Mile’, ‘Revenge of the Nerds’, ‘Planes’, ‘Northern Exposure’ và ‘Designated Survivor’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Anthony Edwards ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Anthony Charles Edwards sinh ngày 19 tháng 7 năm 1962 tại Santa Barbara, California. Edwards lớn lên trong một gia đình Ailen có nguồn gốc từ nghệ thuật, kiến ​​trúc và thiết kế. Anh đã nhận được học bổng để theo học tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Roal. Anh cũng học sân khấu tại Đại học Nam California.

Edwards là con trai của Erika Kem Edwards Plack và Peter Edwards. Anh là người gốc Ireland và anh có hai chị gái và hai anh trai. Anh được bố mẹ khuyến khích đi học đại học.

Sự nghiệp

Edwards thực hiện bộ phim đầu tay của mình với ‘Fast Times at Ridgemont High’ vào đầu những năm 80. Vài năm sau, anh đóng vai chính trong ‘Revenge of the Nerds’. Anh đã thể hiện lại vai diễn của mình trong ‘Revenge of the Nerds II: Nerds in Paradise’.

Anh nổi tiếng khi đóng vai “Goose” trong “Top Gun” cùng với Tom Cruise. Bộ phim đã chứng tỏ được một thành công lớn và thu về hơn 356 triệu đô la tại phòng vé mặc dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Sau ‘Top Gun’, anh tiếp tục thành công trong các bộ phim bao gồm ‘Hawks’ và ‘Downtown.’

Năm 1994, Edwards đóng vai chính trong ‘ER’. Anh đóng vai Tiến sĩ Mark Greene. ‘ER’ được biết đến với xếp hạng cao và thời gian dài đáng kinh ngạc. Anh ấy đã giành được một số danh hiệu và giải thưởng cho màn trình diễn của mình trong bộ truyện.

Edwards tiếp nối điều này với một vai diễn trong ‘Zodiac’ vào năm 2007. Năm 2010, anh tham gia bom tấn phòng vé lớn nhất trong lịch sử nước Anh ‘The Motherhood’.

Vào năm 2017, Edwards đã định kỳ đóng vai một thẩm phán trong ‘Law & Order True Crime’. Năm sau, anh tham gia dàn diễn viên ‘Người sống sót được chỉ định’ được phát sóng trên Netflix. Ngoài diễn xuất, anh ấy có một số tín dụng chỉ đạo. Anh ấy đã có cơ hội chỉ đạo trong thời gian tham gia vào ‘ER’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anthony Edwards ước tính là 40 triệu đô la.

Anthony Edwards tiêu tiền của mình như thế nào?

Anthony Edwards tiêu tiền vào bất động sản và anh ấy thích làm việc với trẻ em ở châu Phi. Anh đã ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện khác nhau.

Trang chủ của Anthony Edwards

Trước khi ly hôn, từ vợ cũ, gia đình anh đã thuê một ngôi nhà ở Thành phố New York với giá 40.000 USD mỗi tháng trước khi mua căn hộ thông tầng 2 tầng của riêng họ ở Carnegie Hill với giá 8,52 triệu USD vào năm 2015.

Công việc từ thiện của Anthony Edwards

Edwards được biết đến với các vai diễn trong ‘ER’ và ‘Top Gun’ và anh ấy dành phần lớn cuộc đời mình để làm việc với trẻ em ở Châu Phi. Anh ấy đã hỗ trợ các tổ chức từ thiện bao gồm Bicycle For A Day và Shoe4Africa.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anthony Edwards:

  • Revenge of the Nerds (Phim, 1984)
  • Top Gun (Phim, 1986)
  • Pet Semetary 2 (Phim, 1992)
  • The Forgotten (Phim, 2004)
  • Thunderbirds (Phim, 2004)
  • Zodiac (Phim, 2007)

Trích dẫn yêu thích của Anthony Edwards

“Mọi người liên quan đến những thứ mà họ cảm thấy thực tế. Tất cả những kết thúc tốt đẹp, hạnh phúc, quá giới tính và tiền bạc trên TV không phải là cách mà hầu hết chúng ta cảm thấy trong cuộc sống của mình. Thành công của ‘ER’, tôi nghĩ, không dựa vào những câu chuyện quá ủy mị mà được giải quyết khi cuộc sống của mọi người kết thúc tốt đẹp với những kết thúc có hậu. ” – Anthony Edwards

“Tôi đã tham gia rất nhiều vở kịch ở trường học, và sau đó khi tôi 16 tuổi và có bằng lái xe, tôi bắt đầu lái xe đến Los Angeles, cùng với người bạn của tôi Eric Stoltz, người đi trước tôi một năm và cũng đang làm điều tương tự. Vì vậy, chúng tôi có cùng một người quản lý, và chúng tôi bắt đầu thử giọng và đóng quảng cáo khi mới 16 tuổi ”. – Anthony Edwards

“Trong ngành này chắc chắn có những vai trò liên quan đến ngành, nhưng để trở thành một diễn viên giỏi, trước tiên bạn phải thực sự muốn diễn xuất. Đồng thời, mục tiêu của tôi là không bao giờ đến Hollywood để làm phim. Tôi nghĩ nếu bạn đến đây với thái độ như vậy, thì bạn đã bỏ lỡ vài bước rồi ”. – Anthony Edwards

“Đã dành rất nhiều thời gian cho ‘ER’ trong tám năm đó. Tôi cũng bắt đầu làm việc khi tôi 16 tuổi, vì vậy vào thời điểm tôi rời ‘ER’, tôi đã 40 tuổi, tôi đã có trải nghiệm đáng kinh ngạc này, vợ tôi có công ty tuyệt vời này, chúng tôi có bốn đứa con, giống như là, “Đi thôi đến New York và sống một thời gian và hãy ưu tiên điều đó ”. – Anthony Edwards

“Tại sao lại có sự phù phiếm về tóc như vậy? Tôi thực hiện một điểm để tắm. Tôi lo lắng về vết boogers trong mũi, và tôi đã nhờ chuyên gia trang điểm che đi những nốt mụn của mình, nhưng ngoài ra, tôi cố gắng cũng không quá viển vông ”. – Anthony Edwards

3 bài học tuyệt vời từ Anthony Edwards

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Anthony Edwards và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Có con

Thực sự chẳng có ích lợi gì khi có con nếu bạn không có đủ nhà để làm cha chúng.

2. Giữ Phối cảnh

Nghĩ rằng một bộ phim tạo nên sự nghiệp thì thật nực cười. Điều quan trọng là phải giữ quan điểm và làm những việc khác hơn là vì tiền.

3. Hành động trước

Chắc chắn có những vai trò trong ngành này liên quan đến ngành, nhưng để trở thành một diễn viên giỏi, trước tiên bạn phải thực sự muốn diễn xuất. Đồng thời, mục tiêu của tôi là không bao giờ đến Hollywood để làm phim.

Tóm lược

Anthony Edwards là một diễn viên và đạo diễn người Mỹ mà một số người có thể biết đến với cái tên “Goose” trong ‘Top Gun’. Anh cũng đã khẳng định mình là một diễn viên truyền hình nổi tiếng với vai diễn đáng chú ý trong ‘ER’.

Edwards đã giành được một giải Quả cầu vàng, sáu giải Screen Actors Guild và cũng đã được đề cử cho bốn giải Primetime Emmy. Anh ấy đã ký hợp đồng ba năm trị giá 35 triệu đô la để tiếp tục với “ER”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Anthony Edwards ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anthony Edwards? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment