Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Andy Ruiz Jr. (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andy Ruiz Jr. là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Ruiz Jr. ước tính là 10 triệu đô la.

Andy Ruiz Jr là một võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ gốc Mexico đến từ Imperial, California.

Vào tháng 6 năm 2019, anh đã ghi một bàn thắng lớn khi đánh bại Anthony Joshua để giành các đai hạng nặng WBA (Super), IBF, WBO và IBO. Bằng cách đó, Ruiz đã trở thành võ sĩ đầu tiên của di sản Mexico trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới.

Đầu đời

Andy Ruiz Jr sinh ngày 11 tháng 9 năm 1989 tại Imperial, California. Cha của anh là một công nhân xây dựng trước đây đã bắt đầu kinh doanh riêng của mình để chuyển nhà.

Ruiz có niềm đam mê bóng chày trước khi cha anh đưa anh vào quyền anh; anh ấy đã lưu ý rằng trận đấu nghiệp dư đầu tiên của anh ấy là vào năm bảy tuổi ở San Diego.

Ruiz sau đó làm việc cho cha mình trong lĩnh vực xây dựng một thời gian trước khi quyết định trở thành một võ sĩ quyền Anh toàn thời gian và bắt đầu sự nghiệp nghiệp dư của mình ở Mexico. Ông của anh sở hữu một phòng tập đấm bốc ở Mexicali, nơi được sử dụng bởi nhà vô địch hạng lông Jorge Páez.

Sự nghiệp

Vào năm 2017, Angel “Memo” Heredia, một huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa nổi tiếng đã xác nhận rằng anh ấy sẽ làm việc cùng với Ruiz.

Tiếp theo, Ruiz sẽ trở lại võ đài vào ngày 3 tháng 2 năm 2018, dưới trận đấu giữa Gilberto Ramirez và Habib Ahmed WBO tranh đai vô địch hạng siêu trung bình tại American Bank Center ở Corpus Christi, Texas.

Cuộc chiến tiếp theo của anh dự kiến ​​diễn ra vào ngày 7 tháng 7 năm 2018, tại Trung tâm Save Mart ở Fresno, California chống lại người hành trình kỳ cựu Kevin Johnson.

Vào năm 2019, có thông tin cho rằng Ruiz đã ký hợp đồng với cố vấn quyền lực Al Haymon, và giờ đây sẽ là một phần của giải Premier Boxing Champions ổn định, với các trận đấu của anh ấy được phát sóng trên Showtime và FOX.

Trước trận đấu với Dimitrenko, Ruiz đã điền tên mình để thay thế Jarrell Miller và thách đấu với Anthony Joshua để tranh đai hạng nặng WBA (Super) / IBF / WBO / IBO thống nhất vào ngày 1 tháng 6 năm 2019.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Ruiz Jr. ước tính là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andy Ruiz Jr.

  • Anh ấy có tổng cộng 34 trận đấu, 33 trận thắng, 1 trận thua
  • Kết quả vòng loại Olympic Hoa Kỳ (2008)

Trích dẫn yêu thích của Andy Ruiz Jr.

“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, anh bạn, rất chăm chỉ. Tôi muốn chứng minh mọi người sai, tất cả những người nghi ngờ nghĩ rằng tôi sẽ thua ở hiệp thứ ba, hiệp đầu tiên. Tôi cũng đang xem các bình luận. Nhưng bạn biết gì không, anh bạn? Tôi là nhà vô địch hạng nặng người Mexico đầu tiên của thế giới. Đó là một may mắn. … Tôi vẫn đang tự véo mình để xem đây có phải là thật không, anh bạn! Ồ. Ngạc nhiên.” Andy Ruiz Jr.

“Thật là điên rồ khi điều đó đã xảy ra, phải không? Đó là lần đầu tiên tôi trên canvas. Khi tôi ở trên tấm vải, tôi đã nói, ‘Chà, chuyện quái gì vừa xảy ra vậy?’ ” – Andy Ruiz Jr.

“Khi tôi ở trên tấm vải, tôi đã giống như, ‘Whoa, chuyện quái gì vừa xảy ra vậy?” Nhưng tôi phải đưa anh ta trở lại. Tôi nghĩ đó là dòng máu Mexico trong tôi, chiến binh Mexico mà tôi có, tôi phải trả ơn ”. – Andy Ruiz Jr.

“Tôi đã đợi anh ấy mở lời. Tôi muốn phá vỡ anh ta một chút nữa, làm việc cơ thể. Anh ta đánh rất mạnh, anh bạn. Anh ấy đánh khá mạnh. Tôi chỉ cần thông minh trong đó. Tôi đã nghĩ rằng anh ấy đã mở ra quá nhiều để tôi có thể chống lại anh ấy. Tôi nghĩ tốc độ đã đến với anh ấy, và chúng tôi đã có được chiến thắng này ”. – Andy Ruiz Jr.

“AJ là một chàng trai (tốt). Tôi cống hiến hết mình cho anh ấy. Anh ấy là một chàng trai tôn trọng, và tôi cũng vậy, tôi chỉ nói với anh ấy, ‘Cảm ơn anh bạn, cảm ơn anh,’ và anh ấy nói với tôi, ‘Bạn đã làm một công việc tuyệt vời, bạn đã làm tốt, bạn đã làm tốt.’ Tôi vẫn không thể tin được, anh bạn. Tôi vẫn không thể tin được ”. Andy Ruiz Jr.

3 bài học không sợ hãi từ Andy Ruiz Jr.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Andy Ruiz Jr. và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Các bài tập thể dục nên được đưa vào ưu tiên của bạn

Tập luyện hợp lý và phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn khỏe mạnh và cường tráng. Nó cũng cải thiện cảm giác hạnh phúc của bạn và có thể giúp bạn sống lâu hơn.

2. Mang một chiếc mặt nạ sẽ khiến mọi người tránh xa

Nếu bạn có thói quen cố chấp và giả vờ là người khác, bạn sẽ khiến mọi người bỏ đi. Thể hiện con người thật của bạn là một cách thu hút mọi người không cần nỗ lực.

3. Buông Tay Quá Khứ Giúp Giải Thoát Nỗi Đau.

Hãy buông bỏ những điều khiến bạn tổn thương. Tha thứ cho người khác đã được chứng minh là rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Tóm lược

Andy Ruiz Jr là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp người Mỹ hạng nặng từng có thành tích 105-5 khi đánh nghiệp dư.

Anh được xếp hạng là vận động viên hạng nặng tích cực nhất thế giới theo BoxRec.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Ruiz Jr. là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Andy Ruiz Jr.? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment