Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Andy Milonakis (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andy Milonakis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Già đi: 44
Sinh ra: Ngày 30 tháng 1 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp / Diễn viên hài / Diễn viên
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Milonakis ước tính là 1 triệu đô la.

Andy Milonakis là một rapper, diễn viên và diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ, người được công nhận rộng rãi với ‘The Andy Milonakis Show’ trên MTV.

Vào tháng 9 năm 2007, anh bắt đầu phát trực tuyến chương trình của mình trên trang web của riêng mình, cho phép anh mở rộng tầm nhìn của mình và khám phá thêm nhiều “thứ kỳ lạ”.

Kể từ đó, anh ấy đã có thể đạt được một số hợp đồng diễn xuất và xuất hiện trên các chương trình truyền hình và kênh YouTube.

Đầu đời

Andy Milonakis sinh ngày 30 tháng 1 năm 1976 tại Katonah, New York, mắc chứng thiếu hụt hormone tăng trưởng khiến anh trở nên âm thanh và trông như một chàng trai trẻ dù hiện tại anh đã hơn 40 tuổi.

Anh đến trường trung học John Jay ở New York và nhanh chóng bắt đầu dựa vào sự hài hước của mình để giúp thoát khỏi bị bắt nạt.

Sự nghiệp

Andy bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 90 tại một công ty kế toán ở Thành phố New York, nơi anh làm nhân viên hỗ trợ công nghệ.

Trong thời gian này, anh ấy cũng tạo ra các video và bản phác thảo vui nhộn và thời gian rảnh của anh ấy và thường đăng những video này lên một trong những trang web của bạn anh ấy ‘AngryNakedPat.com’.

Với hy vọng vẫn trở thành một diễn viên hài, Andy bắt đầu tham gia các lớp học tại Nhà hát Lữ đoàn Công dân Upright.

Anh ấy cũng đăng một lượng lớn video tại nhà về anh ấy đọc rap theo phong cách tự do và các bộ phim ngắn đầu tiên của anh ấy. Và đột nhiên, một trong những video gia đình này đã lan truyền trong vòng vài tuần đầu tiên.

Năm 2003, anh ấy đăng một video trực tuyến đã nhận được hơn 100 nghìn lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên. Sau đó, anh nhận được lời mời xuất hiện trên chương trình ‘Jimmy Kimmel Live’ và nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho chương trình.

Không lâu sau khi anh ấy có thể xuất hiện chương trình truyền hình của riêng mình trên MTV vào năm 2005 “The Andy Milonakis Show”, sau đó là sự ra đời của kênh YouTube của anh ấy vào năm 2006.

Hai mùa đầu tiên của chương trình được quay ở New York và mùa cuối cùng ở LA. Và chương trình có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trên mỗi phân đoạn bao gồm Snoop Dogg, Hilary Duff, Lil Jon, và thậm chí cả Shaun White.

Andy Milonakis đã xuất hiện với tư cách khách mời trong một số video âm nhạc của một số nghệ sĩ rap nổi bật nhất và thậm chí còn hợp tác với Dirty Nasty và Riff để tạo ra nhóm hài hip-hop của riêng anh ấy ‘Three Loco.’

Mặc dù nhóm đã tan rã vào năm 2014, Andy đã hợp tác với rapper Keef trong một số bài hát khác.

Andy Milonakis có giá trị gì?

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Milonakis là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andy Milonakis:

  • Giải thưởng Teen Choice, Phim truyền hình mùa hè được lựa chọn, (2005) – đề cử

Trích dẫn yêu thích của Andy Milonakis

“Tôi không muốn nói rap về chiếc xe của mình. Làm thế nào chung chung là đó? Sáng tạo.” – Andy Milonakis

“Tôi nghĩ ra một chủ đề và chỉ cần đọc nó và chuyển nó vào máy tính, tải nó lên. Đó là một điều nhanh chóng. Bạn đăng nó trên trang web của bạn, và sau một giờ, 10 người viết bình luận ”. – Andy Milonakis

“Khi còn trẻ, tôi nghĩ sẽ vẫn rất buồn cười nếu tôi đóng vai một người bị tra tấn và căm ghét cuộc sống của mình. Giống như một thứ kiểu Larry David. ” – Andy Milonakis

Tóm lược

Andy Milonakis đã trở thành một diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng trong vài thập kỷ qua và đã tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và âm nhạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Milonakis là 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Andy Milonakis? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment