Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Andy Cohen (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andy Cohen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: Ngày 2 tháng 6 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình trò chuyện chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Andy Cohen là người dẫn chương trình, nhà sản xuất và nhà văn trên đài phát thanh và truyền hình người Mỹ đến từ Missouri.

Cohen là người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành của chương trình trò chuyện đêm khuya của Bravo, ‘Watch What Happens Live with Andy Cohen’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Cohen ước tính là 50 triệu đô la.

Đầu đời

Andrew Joseph Cohen sinh ngày 2 tháng 6 năm 1968, tại St. Louis, Missouri.

Cohen sinh ra trong gia đình Do Thái của Lou Cohen và Evelyn. Trong suốt thời thơ ấu của mình, anh vẫn là một phần của ‘Trại Nebagamon dành cho nam sinh’ ở Hồ Nebagamon.

Anh học tại ‘Trường trung học Clayton’ và hoàn thành tốt nghiệp năm 1986. Sau đó anh theo học ‘Đại học Boston’ và lấy bằng Cử nhân báo chí phát thanh truyền hình.

Sự nghiệp

Cohen dấn thân vào lĩnh vực truyền hình, làm thực tập sinh tại ‘CBS News’. Trong thời gian dài gắn bó với mạng lưới, anh ấy đã đóng góp với tư cách là nhà sản xuất của một số chương trình ‘CBS’.

Năm 2000, Cohen bắt đầu làm việc với mạng ‘Trio’ và sau khi được Bravo tiếp quản, Cohen được bổ nhiệm làm phó chủ tịch lập trình ban đầu của họ vào năm 2004.

Anh ấy đã xuất hiện trong chương trình trò chuyện buổi sáng “Today” của đài NBC và đồng tổ chức chương trình trò chuyện buổi sáng tổng hợp ‘Live! với Kelly ‘và chương trình trò chuyện’ ABC ” The View ‘.

Kênh văn hóa đại chúng của riêng Cohen, “Radio Andy”, được phát hành bởi “SiriusXM Radio” vào ngày 14 tháng 9 năm 2015. Kênh phát sóng các chương trình “Andy Cohen’s Deep & Shallow” và “Andy Cohen Live” do Cohen tổ chức.

Anh cũng đồng tổ chức ‘Đêm giao thừa với Carson Daly’ 2015–2016 cho mạng lưới. Chương trình truyền hình đặc biệt ‘Đêm giao thừa’ hàng năm của CNN, “New Year Eve Live”, đã thấy Cohen thay thế diễn viên hài Kathy Griffin và đồng dẫn chương trình cùng với Cooper.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Cohen là 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andy Cohen:

  • Xem Điều gì xảy ra Trực tiếp với Andy Cohen (Chương trình trò chuyện đêm khuya, 2009-)
  • Riverdale (Phim truyền hình, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Andy Cohen

“Tôi muốn kể một câu chuyện như mơ có thật về việc từ một đứa trẻ đồng tính sống khép kín yêu thích văn hóa nhạc pop trở thành một người đàn ông trưởng thành sáng tạo ra văn hóa nhạc pop. Tôi từ khi được bảo rằng không bao giờ được lên TV vì đôi mắt trái dấu của mình để trở thành người dẫn chương trình trò chuyện và thì thầm của ‘Những bà nội trợ’. ” – Andy Cohen

“Trong trường hợp ‘Những bà nội trợ’, tôi gọi là xã hội học ‘Những bà nội trợ’ của những người giàu. Tôi nghĩ nó chỉ vui khi xem. Bạn có thể nói chuyện phiếm là không có tội. Nó giống như vở kịch xà phòng thời hiện đại, trong tâm trí tôi. ” – Andy Cohen

“Nếu bạn nhìn vào những người tạo nên phong cảnh Bravo từ Jeff Lewis đến Rachel Zoe và Padma Lakshmi và Tabatha Coffey và ‘Người mai mối triệu phú’, đây là những tính cách rất mạnh mẽ mà mọi người thích xem và bạn … không thấy bất cứ nơi nào khác.” – Andy Cohen

“Tôi rất tích cực về sự tích cực. Tôi nói chung là rất tích cực và hạnh phúc. Tôi chỉ luôn cảm thấy rằng tôi chính xác là nơi tôi muốn. Và mọi thứ đã tiếp tục đi theo hướng tuyệt vời ”. – Andy Cohen

“Tôi đã yêu Erica Kane vào mùa hè trước năm thứ nhất của trường trung học. Giống như tất cả các chàng trai Mỹ thiếu niên máu đỏ, tôi trở về nhà sau buổi tập bóng nước và ăn một hộp bánh rán Entenmann’s Pop’Ems lỗ trước TV trong khi ngáp một cách ám ảnh về ‘All My Children’ và Erica, quần áo của cô ấy, và thái độ tự ái của cô ấy. ” – Andy Cohen

3 bài học tuyệt vời Andy Cohen

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Andy Cohen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự nổi tiếng

Sự nổi tiếng làm những điều khác nhau đối với những người khác nhau. Đối với một số người, nó khiến họ trở thành một người tốt hơn.

2. Luôn tích cực

Cohen rất tích cực. Anh ấy nói chung là rất tích cực và hạnh phúc. Anh luôn cảm thấy rằng anh chính xác là nơi anh muốn. Và mọi thứ đã tiếp tục đi theo hướng tuyệt vời. Hãy luôn lạc quan và hướng tới mục tiêu và ước mơ của bạn.

3. Internet

Internet dành cho những kẻ thù ghét. Mọi người đều muốn hạ gục ai đó, nhưng điều đó thật tuyệt.

Tóm lược

Andy Cohen là một người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình, người dẫn chương trình phát thanh, tác giả và nhà sản xuất người Mỹ.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một thực tập sinh tại ‘CBS News’ và cuối cùng đóng góp với tư cách là nhà sản xuất cho các chương trình ‘The Early Show’, ‘CBS This Morning’ và ’48 Hours ‘của đài CBS.

Anh ấy cũng đã tổ chức một số cuộc thi sắc đẹp, chẳng hạn như ‘Hoa hậu Mỹ’ và ‘Hoa hậu Hoàn vũ.’ Cuốn tự truyện ‘Nói nhiều nhất’ của ông đã nổi lên như một ‘Sách bán chạy nhất của Thời báo New York.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andy Cohen là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Andy Cohen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment