Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Andrew Luck (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andrew Luck là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 31
Sinh ra: 12 tháng 9 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Andrew Luck là một cựu tiền vệ bóng đá người Mỹ, người đã chơi tất cả bảy năm sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Indianapolis Colts của NFL.

May mắn chơi bóng ở trường đại học cho Đại học Stanford, nơi anh giành được Giải thưởng Maxwell và Giải thưởng Walter Camp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andrew Luck là khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Andrew Austen Luck sinh ngày 12 tháng 9 năm 1989 tại Washington DC. Cha của anh, Oliver Luck, là cựu hậu vệ của ‘Houston Oilers’ và ‘Đại học West Virginia’.

May mắn là con cả trong gia đình có 4 người con, gồm hai chị em Mary Ellen và Emily và anh trai Addison. Tại London, Andrew theo học Trường Mỹ ở London.

Sự nghiệp

Từ năm 2008 đến năm 2011, Luck chơi cho đội bóng đá ‘Stanford Cardinal’ của Huấn luyện viên Harbaugh (và sau đó là Huấn luyện viên David Shaw). Anh ấy “redshirted” vào năm 2008 và gia nhập đội với tư cách hậu vệ cánh vào năm 2009.

Năm 2010, anh được vinh danh là ‘Cầu thủ giá trị nhất Orange Bowl’ khi ‘Stanford’ giành chiến thắng 40–12 trước ‘Virginia Tech’, với May mắn ném được 4 đường chuyền chạm bóng.

Năm sau, anh ấy đã nâng thứ hạng của ‘Stanford’ lên vị trí thứ bảy và giành được một suất trong ‘Fiesta Bowl.’ Anh là cầu thủ thứ tư vào chung kết ‘Heisman Trophy’ trong hai năm liên tiếp.

Trong mùa giải 2012, anh ấy đã ghi được số trận thắng cao nhất (tám) bởi một tiền vệ tân binh đầu tiên được soạn thảo tổng thể, trong lịch sử ‘NFL’.

Trong mùa giải 2014, anh được vinh danh là ‘Cầu thủ tấn công của tuần của AFC’ cho màn trình diễn của anh trước ‘Jacksonville Jaguars.’ Đây là lần thứ ba anh giành được giải thưởng này.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andrew Luck là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andrew Luck:

  • 4 × Pro Bowl (2012, 2013, 2014, 2018)
  • Cầu thủ trở lại của NFL của năm (2018)

Trích dẫn yêu thích của Andrew Luck

“Tôi là một gã ham ngủ. Tôi nghĩ rằng lịch trình của tôi sắp xếp bắt đầu với giấc ngủ và đảm bảo rằng tôi đã ngủ đủ. Tôi là một chàng trai hơn tám giờ. Tôi rất thích ngủ nhiều hơn. Tôi chắc chắn cố gắng tạo ra một thói quen và không đi lạc khỏi thói quen đó, nhưng tôi sẽ tận dụng một buổi sáng sớm. Và tôi thực sự đã trở thành một fan hâm mộ của 20 phút catnap ”. – Andrew Luck

“Đối với tôi, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất của tôi. Đó thường là bữa ăn mà bạn chơi trò chơi. Tôi đảm bảo rằng tôi có bột yến mạch, sữa và trái cây. Đó là nhiên liệu bạn sử dụng để hy vọng cố gắng hết sức, vì vậy ăn uống đúng cách là một phần quan trọng để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Tôi ước gì tôi chú ý đến nó sớm hơn trong cuộc sống của tôi. ” – Andrew Luck

“Điều ngọt ngào nhất mà chúng tôi từng có là, giống như bánh quy hình thú trong tủ đựng thức ăn. Tôi nghĩ rằng cha mẹ tôi đã thụ động để đảm bảo rằng chúng tôi không có nhiều đồ ăn vặt để tùy ý sử dụng, và tôi nghĩ rằng điều đó đã giúp tôi và tất cả anh chị em của tôi lớn lên với cách tiếp cận dinh dưỡng và ăn uống đúng cách. ” – Andrew Luck

“Khi tôi lớn lên, cha tôi đã dạy chúng tôi giá trị của sự chăm chỉ. Anh ấy muốn chúng tôi tận hưởng bản thân, nhưng anh ấy cũng muốn biết điều gì để thành công. Anh ấy đã huấn luyện rất nhiều đội thể thao lớn lên của chúng tôi. Chúng tôi không giỏi lắm, nhưng chúng tôi đã học được cách làm việc chăm chỉ và tận hưởng cuộc sống cùng các đồng đội của bạn ”. – Andrew Luck

3 bài học tuyệt vời Andrew Luck

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Andrew Luck và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đôi khi bạn phải tiến lên phía trước

Bạn có thể tránh xa những thứ không lành mạnh – tình bạn, mối quan hệ, công việc, sở thích, thói quen, những thứ tiêu tốn thời gian, trái tim và tiền bạc của bạn.

Bạn phải quyết định xem họ có đang giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình hay không.

2. Hạnh phúc

Hạnh phúc của bạn không vượt trội so với sức khỏe của người khác – tình cảm hay thể chất.

3. Suy ngẫm

Những gì cần thiết ở đây cũng là những gì cần thiết trong thế giới của chúng ta nói chung. Mọi người đều có thể hưởng lợi từ sự hiểu biết, tự kiểm tra và suy ngẫm.

Tóm lược

Andrew Luck là một tiền vệ của bóng đá người Mỹ, người đã chứng tỏ được kỹ năng chơi bóng của mình từ những ngày còn học trung học. Anh ấy đã có một sự nghiệp bóng đá đại học đáng chú ý.

May mắn chơi cho ‘Đại học Stanford’ và giành được ‘Giải thưởng Maxwell’ và ‘Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Walter Camp.’ Anh ấy hai lần lọt vào chung kết ‘Heisman Trophy’.

Anh ấy được biết đến với khả năng chuyền và chạy của mình.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem:

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andrew Luck là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Andrew Luck? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment