Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Andre Agassi (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Andre Agassi là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 175 triệu
Già đi: 50
Sinh ra: Ngày 29 tháng 4 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người chơi quần vợt chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Agassi là khoảng 175 triệu USD.

Andre Agassi là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ và là cựu số 1 thế giới với sự nghiệp kéo dài từ cuối những năm 1980 đến giữa những năm 2000.

Agassi là một nhà vô địch Grand Slam tám lần và một huy chương vàng Olympic 1996, cũng như là á quân trong bảy giải Grand Slam khác.

Đầu đời

Andre Kirk Agassi sinh ngày 29 tháng 4 năm 1970 tại Las Vegas, Nevada.

Cha của anh là người Armenia và Assyria. Một trong những tổ tiên của ông đã đổi họ của mình từ Aghassian Armenia thành Agassi ít được chú ý hơn để tránh bị ngược đãi.

Agassi ở tuổi 12 (cùng với người bạn tốt của mình và đối tác đánh đôi Roddy Parks) đã giành chức vô địch đôi nam nữ 14 trong nhà trong nhà quốc gia năm 1982 tại Chicago.

Sự nghiệp

Năm 1986, ở tuổi 16, anh trở thành vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và thi đấu tại La Quinta, California. Năm 1987, anh lần đầu tiên nếm trải thành công tại giải Sul American Open ở Itaparica, sau đó anh được xếp hạng 25 Thế giới.

Năm 1993, anh giành được danh hiệu đánh đôi đầu tiên và duy nhất khi chơi với Petr Korda tại sự kiện ‘Cincinnati Masters’.
Tại US Open 1994, sau cuộc phẫu thuật cổ tay, anh trở thành tay vợt ‘không mảnh vải che thân’ đầu tiên giành Grand Slam, đánh bại Michael Stich trong trận chung kết.

Sự nghiệp của anh ấy trở nên tốt hơn sau khi chơi ở ‘Challenger Series Tournament’ vào năm 1998. Thứ hạng của anh ấy đã tăng lên vị trí số một thế giới. 6 và năm 1999, anh cũng giành được hai Grand Slam: Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng.

Vào ngày 4 tháng 9 năm 2006, mặc dù để thua trận đấu cuối cùng trước Benjamin Becker của Đức tại US Open, anh đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt cho sự nghiệp quần vợt lâu dài và rực rỡ của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Agassi là 175 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Andre Agassi:

  • Wimbledon (1992) – Vô địch
  • Pháp mở rộng (1999) – Vô địch

Trích dẫn yêu thích của Andre Agassi

“Tôi nghĩ một trong những niềm vui lớn nhất mà tôi có được bây giờ trong sự nghiệp và nghề nghiệp của mình là được chơi ở độ tuổi mà tôi có thể đánh giá cao nó hơn trước đây… Đó là một lăng kính hoàn toàn khác mà bạn nhìn qua khi bạn lớn hơn.” – Andre Agassi

“Đôi khi, việc nhắc nhở bản thân về những gì bạn đang làm và lý do bạn đang làm sẽ khó hơn… Những lần khác, bạn rất muốn điều đó, nhưng về thể chất, bạn lại không đáp ứng theo cách bạn muốn. Điều đó đặt ra những thách thức khác. Sau đó, đôi khi tất cả kết hợp lại với nhau ”. – Andre Agassi

“Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một phong cách sống đặc biệt xứng đáng với môi trường xung quanh đáng kinh ngạc của Tamarack. Tất cả các đối tác của chúng tôi tham gia vào quá trình phát triển này đều cam kết mang đến chất lượng và sự sang trọng ở mức cao nhất có thể. Chúng tôi rất vui mừng được Fairmont tham gia cùng chúng tôi trong nỗ lực này. ” – Andre Agassi

“Bạn phải tin rằng mình có thể giành chiến thắng. Nhưng tôi tin rằng tôn trọng sự thật rằng bạn có thể thua là điều bạn luôn phải ghi nhớ để không có điều gì làm bạn ngạc nhiên ”. – Andre Agassi

“Trước hết, trong bất kỳ môn thể thao nào mà bạn có thể đo khoảng cách, tốc độ chiều cao và tất cả những điều đó, bạn sẽ thấy các vận động viên đã thay đổi môn thể thao của họ và làm cho nó tốt hơn như thế nào. Tôi tin rằng, với mỗi thế hệ, môn thể thao này đã được cải thiện. Chắc chắn, trong trò chơi của nam giới, điều đó đã xảy ra. Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi Pete [Sampras] tốt nhất của anh ấy, tôi đã chơi Roger [Federer] khả năng tốt nhất của anh ấy..” – Andre Agassi

3 bài học cuộc sống từ Andre Agassi

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Andre Agassi và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ là tất cả

Khối lượng công việc giúp Agassi trở thành tay vợt số một thế giới được xếp hạng ATP là rất lớn.

Bắt đầu từ năm 7 tuổi, bị ép bởi người cha khắt khe của mình, anh ta phải đánh quả bóng quần vợt 2500 lần mỗi ngày trong khi tập luyện với một chiếc máy khạc bóng tự động do cha anh ta điều chỉnh để nhanh hơn và mạnh hơn những chiếc máy khác trên thị trường.

Ở lớp bảy, Andre được gửi đến Florida để đào tạo trong Học viện Quần vợt Bollettieri danh tiếng, nơi anh trở nên nổi loạn, nhưng cũng là nơi anh trở thành một vận động viên quần vợt tuyệt vời và là nơi anh trở thành nhà vô địch. Anh ấy bỏ học và tập trung toàn bộ sự chú ý vào quần vợt và sự nghiệp của mình.

2. Làm việc chăm chỉ không là gì nếu những người bạn làm việc cùng không phù hợp

Trước khi Andre gặp Gil Reyes vào năm 1989 và nhận anh ta làm huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên, anh ta đã được huấn luyện bởi một người mạnh mẽ người Chile tên là Pat.

Pat không hẳn là người giỏi nhất cho công việc. Anh ấy đã bắt Agassi làm những điều chưa bao giờ áp dụng cho quần vợt và không cải thiện sức bền và khả năng chịu đựng trên sân của anh ấy.

Điều này dạy cho chúng ta tầm quan trọng của việc nhận biết nếu ai đó làm việc với chúng ta không phải là người phù hợp nhất và tầm quan trọng của việc tìm kiếm các chuyên gia để giúp chúng ta.

3. Quan trọng hơn là thua hơn là chiến thắng

Một khi Agassi trở thành một vận động viên quần vợt đáng kinh ngạc, anh ấy liên tục thua cuộc. Và anh ấy đã mất rất nhiều. Tôi đã bị sốc bởi anh ấy đã thua bao nhiêu trận sau khi vô địch các giải đấu slam đầu tiên và sau khi trở thành số 1 trong bảng xếp hạng ATP.

Sự vĩ đại của anh ấy dường như nằm ở sự bền bỉ của anh ấy qua các sự kiện lớn và bỏ qua những trận đấu và giải đấu mà anh ấy cho là không quan trọng.

Tóm lược

Andre Agassi là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ, anh được nhiều người biết đến với 8 danh hiệu Grand Slam.

Tay vợt huyền thoại có sự nghiệp kéo dài gần hai thập kỷ này đã được vinh danh với nhiều danh hiệu và giải thưởng khác nhau và tiếp tục là nguồn cảm hứng cho những người chơi quần vợt trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Andre Agassi là 175 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Andre Agassi? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment