Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Anderson Cooper năm 2021

Rate this post

Giá trị ròng của Anderson Cooper là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Già đi: 53
Sinh ra: 3 tháng 6 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà báo chuyên nghiệp / Người dẫn chương trình truyền hình
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Anderson Cooper ước tính là 200 triệu đô la.

Anderson Cooper là một nhà báo, nhân vật truyền hình và tác giả người Mỹ đến từ Manhattan. Cooper là người dẫn chương trình chính của chương trình tin tức CNN ‘Anderson Cooper 360 °’.

Chương trình thường được truyền hình trực tiếp từ một trường quay ở Thành phố New York; tuy nhiên, Cooper thường phát sóng trực tiếp từ các trường quay của CNN ở Washington, DC

Đầu đời

Anderson Hays Cooper sinh ngày 3 tháng 6 năm 1967 tại Manhattan, thành phố New York. Cooper là con trai nhỏ của nhà văn Wyatt Emory Cooper và nghệ sĩ, nhà thiết kế thời trang, nhà văn và người thừa kế Gloria Vanderbilt.

Cooper cũng là một hậu duệ, thông qua mẹ của ông, của Nội chiến đã vi phạm Thiếu tướng Hugh Judson Kilpatrick, người đã cùng với Tướng William T. Sherman trong cuộc hành quân qua Georgia.

Sự nghiệp

Sau khi Cooper tốt nghiệp trường Yale, anh đã cố gắng kiếm được công việc đầu vào tại ABC trả lời điện thoại nhưng không thành công. Cảm thấy khó khăn để bước vào cánh cửa của báo cáo trực tuyến, Cooper quyết định tranh thủ sự giúp đỡ của một người bạn trong việc thực hiện một thông qua báo chí giả.

Năm 1995, Cooper trở thành phóng viên của ABC News, cuối cùng trở thành người đồng quản lý trong chương trình World News Now qua đêm của hãng vào ngày 21 tháng 9 năm 1999.

Là một nhà văn tự do, Cooper đã là tác giả của nhiều bài báo đã xuất hiện trên nhiều tạp chí khác, bao gồm cả tạp chí Details. Anh đã xuất bản một cuốn hồi ký cho HarperCollins vào năm 2006, Dispatches from the Edge, kể chi tiết về cuộc sống và công việc của anh ở Sri Lanka, Châu Phi, Iraq và Louisiana trong năm trước.

Vào tháng 10 năm 2007, Cooper bắt đầu dẫn chương trình tài liệu ‘Planet in Peril’, với Sanjay Gupta và Jeff Corwin trên CNN.

Năm sau, Cooper, Gupta và Lisa Ling từ National Geographic Explorer đã hợp tác thực hiện phần tiếp theo, ‘Planet in Peril: Battle Lines’, công chiếu vào năm 2008.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anderson Cooper là 200 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anderson Cooper:

  • Anderson Cooper 360 °. (News Show, 2003-)
  • Giải Emmy (Anderson Cooper 360: “Haiti in Ruins”, 2011) – Giành được

Trích dẫn yêu thích của Anderson Cooper

“Suy nghĩ đến và đi. Không thể ngăn được suy nghĩ của bạn, nhưng ý tưởng là những suy nghĩ giống như những con sóng trên đại dương. Đó là sự tương đồng lớn của Jon Kabat-Zinn và đây thực sự là kiểu lặn dưới sóng biển. Và bạn biết điều đó rất thú vị. ” – Anderson Cooper

“Tôi không thích bất cứ điều gì khiến tôi sợ hãi, và tôi thích đối mặt trực tiếp và vượt qua nó. Bất cứ ai nói rằng họ không sợ hãi đều là kẻ ngốc, kẻ nói dối hoặc cả hai. Tôi chỉ không muốn nỗi sợ hãi trong bụng trở thành một phần cuộc sống của mình, vì vậy tôi cố gắng loại bỏ nó ”. – Anderson Cooper

“Nếu bạn đã từng bơi trong đại dương, và bạn đi dưới những con sóng, bạn biết đấy, bạn khá di chuyển theo dòng chảy, nhưng bạn không bị sóng vỗ vào đầu. Và đó là kiểu thiền. ” – Anderson Cooper

“Một trong những điều Jon Kabat-Zinnn nói đến là mọi người đều muốn tìm ra cách để sống lâu hơn. Nhưng đây thực sự là một cách rất dễ dàng để bạn sống lâu hơn, có thể bạn không kéo dài tuổi thọ của mình, nhưng bạn hiện diện và sống nhiều hơn những khoảnh khắc của cuộc đời mình ”. – Anderson Cooper

“Tôi thiền. Giống như, tôi cố gắng. Không phải ngày nào cũng vậy, nhưng ngay cả khi tôi không thiền, những khoảnh khắc trong ngày của tôi đã thay đổi vì tôi không sử dụng điện thoại quá nhiều. Tôi cố tình không kiểm tra điện thoại của mình cứ sau hai giây. ” – Anderson Cooper

3 bài học cuộc sống Anderson Cooper

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Anderson Cooper và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ là quá muộn để thay đổi một mối quan hệ

Những cuộc trò chuyện chân thật giữa Anderson và mẹ khiến anh hiểu mẹ nhiều hơn kể từ khi anh biết về quá khứ của bà và những thử thách mà bà đã phải trải qua. Nó cũng khiến họ gần nhau hơn.

2. Khuyến khích thanh niên

Anderson rất biết ơn vì cả cha và mẹ đều lắng nghe ý kiến ​​và quan điểm của anh và anh trai, đồng thời họ được đối xử như những người đáng được tôn trọng ngay cả khi họ còn là một đứa trẻ.

Anh ấy coi trọng việc cha mẹ anh ấy khuyến khích họ đưa ra ý kiến ​​của riêng mình và không ra lệnh hay bảo họ phải làm gì hoặc nghĩ gì vì điều đó có tác động to lớn đến con người anh ấy ngày nay.

Nó cho anh ta sự tự tin và một niềm tin sâu sắc rằng anh ta được đánh giá cao và xứng đáng.

3. Có động lực để tạo ra và đạt được điều gì đó cho riêng bạn

Anderson ngưỡng mộ mẹ mình vì luôn có động lực sáng tạo và thành công to lớn, không giống như nhiều người thừa hưởng tiền bạc.

Anh ấy cũng biết ơn vì cha mẹ đã nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ không được thừa kế bất kỳ khoản tiền nào và sẽ tự lo liệu tài chính sau khi học đại học.

Anh ta không cảm thấy mình được đặc ân và chắc chắn có động lực để đạt được điều gì đó của riêng mình.

Bản tóm tắt

Anderson Cooper là một nhân vật truyền hình, nhà báo và tác giả người Mỹ, hiện là người dẫn chương trình tin tức ‘Anderson Cooper 360’ của CNN.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anderson Cooper là khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anderson Cooper? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment