Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Amanda Hearst (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Amanda Hearst là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 5 tháng 1, 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Amanda Hearst là khoảng 100 triệu USD.

Amanda Hearst là một nhà hoạt động xã hội, nhà hoạt động, người mẫu thời trang người Mỹ và là người thừa kế của Tập đoàn Hearst.

Cô ấy là cộng tác viên biên tập thị trường tại Marie Claire và là người sáng lập Friends of Finn, một tổ chức chuyên ngăn chặn việc đối xử vô nhân đạo đối với những con chó trong các trại nuôi chó con.

Đầu đời

Amanda Hearst sinh ngày 5 tháng 1 năm 1984 tại New York.

Hearst là con của Anne Hearst, cháu gái của Patty Hearst, và là cháu gái của ông trùm truyền thông William Randolph Hearst. Cha cô, Richard McChesney, đã ly thân với mẹ cô trước khi Hearst chào đời.

Hearst theo học trường Chapin ở thành phố New York và tốt nghiệp trường Choate Rosemary Hall, một trường nội trú. Sau một thời gian ngắn học tại trường Cao đẳng Boston, cô bỏ học để theo đuổi nghề người mẫu.

Sự nghiệp

Sau khi Hearst bỏ học tại trường Cao đẳng Boston, cuối cùng cô đã được thuyết phục quay trở lại trường học, và cô theo học Đại học Fordham, tốt nghiệp năm 2008 với bằng Cử nhân lịch sử nghệ thuật.

Là một cựu người mẫu IMG, Hearst đã xuất hiện trên trang bìa của Town & Country, International Harper’s Bazaar, Cosmopolitan, và các tạp chí lớn khác, và đã được giới thiệu trên Vanity Fair.

Cô ấy là cộng tác viên biên tập thị trường tại Marie Claire và là người sáng lập Friends of Finn, một tổ chức chuyên ngăn chặn việc đối xử vô nhân đạo đối với những con chó trong các trại nuôi chó con. Cô cũng từng là đồng chủ tịch của Riverkeeper’s Junior Council.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Amanda Hearst ước tính là 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Amanda Hearst:

  • Biên tập viên tại Marie Claire
  • Hearst đã xuất hiện trên các trang bìa như Cosmopolitan, Vanity Fair và Town & Country

Trích dẫn yêu thích của Amanda Hearst

“Năm 2009, nhà thiết kế Tina Tangalakis đã thực hiện một chuyến đi tình nguyện đến Ghana và ngay lập tức yêu đất nước và con người nơi đây. Chính từ chuyến đi đó, Della đã ra đời, một công ty cung cấp việc làm, giáo dục và đào tạo kỹ năng cho phụ nữ ở Ghana ”. Amanda Hearst

“Tôi luôn mang những món đồ nặng nhất của mình trên máy bay — áo len, giày bốt, áo khoác — vì vậy tôi để dành chỗ trong vali của mình. Ngoài ra, khi tôi đi du lịch, tôi trung thành với những màu cơ bản như đen, xanh nước biển hoặc xám, và luôn đóng gói một đôi máy bơm màu đen vì chúng có thể mặc với hầu hết các trang phục buổi tối ”. – Amanda Hearst

“Tôi luôn yêu thời trang và quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Vì vậy, khi tôi nhận ra rằng cả hai có mối quan hệ với nhau, tôi bắt đầu quan tâm đến ý tưởng về thời trang bền vững. Lần đầu tiên tôi viết về chủ đề này cho Marie Claire khoảng 10 năm trước. Khi tôi gặp đối tác hiện tại của mình, Hassan Pierre, chúng tôi đã đưa ra một “dự án phụ” để tạo ra một cửa hàng ý tưởng giới thiệu thời trang có đạo đức. Từ đó, chúng tôi đã thực hiện thêm khoảng 12 cửa sổ bật lên nữa ”. – Amanda Hearst

“Hassan và tôi bắt đầu Maison de Mode với mục tiêu chứng minh rằng thời trang bền vững và có đạo đức là sang trọng và đẹp đẽ. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi, trước hết là cao cấp về chất lượng và thẩm mỹ, sang trọng và độc đáo. ” – Amanda Hearst

3 bài học mạnh mẽ từ Amanda Hearst

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Amanda Hearst và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy Tự hào!

Khi bạn vượt qua ngày 1, tuần 1, tháng 1 và năm 1 thì đó là một vấn đề lớn. Vì vậy, hãy tự hào như một cú đấm. Bạn đang làm những điều đáng kinh ngạc và nên rạng rỡ với niềm tự hào khi bạn nhìn lại những gì bạn đã làm và khi bạn chia sẻ nó với người khác.

2. Bạn biết nhiều hơn bạn ghi công cho bản thân

Bạn sẽ tiếp thu một lượng kiến ​​thức đáng kinh ngạc trong suốt hành trình khởi nghiệp của mình. Những câu hỏi này là điều mà bạn đã từng phải vật lộn. Nhưng bây giờ bạn nắm giữ chìa khóa của câu trả lời. Bây giờ bạn đang ở một vị trí để dạy những gì bạn biết.

3. Bạn đã đạt được nhiều thành tựu hơn bạn ghi nhận cho

Thực sự, tôi có thể đi mãi mãi. Ngay cả khi bạn mới chỉ ở những ngày đầu khởi nghiệp, thành tựu đạt được vẫn tăng lên nhanh chóng. Các kỹ năng bạn đã phát triển sẽ giúp bạn khác biệt với đám đông.

Tóm lược

Amanda Hearst là một nhà hoạt động, một người mẫu và một nữ doanh nhân tuyệt vời.

Hearst được biết đến nhiều nhất với vai trò là tổng biên tập thị trường liên kết tại Marie Claire và là người sáng lập Friends of Finn, một tổ chức chuyên ngăn chặn việc đối xử vô nhân đạo đối với chó trong các trại nuôi chó con.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Amanda Hearst ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Amanda Hearst? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment