Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Alexandria Ocasio Cortez (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alexandria Ocasio-Cortez là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 nghìn đô la
Tuổi: 31
Sinh ra: 13 tháng 10 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Alexandria Ocasio-Cortez là một chính trị gia và nhà hoạt động người Mỹ, là Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội số 14 của New York.

Quận bao gồm phần phía đông của Bronx và một phần của trung tâm phía bắc Queens ở Thành phố New York.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alexandria Ocasio-Cortez là khoảng 100 nghìn đô la.

Đầu đời

Alexandria Ocasio-Cortez sinh ngày 13 tháng 10 năm 1989 tại Thành phố New York.

Cô có một người em trai tên là Gabriel. Cha cô sinh ra ở Bronx trong một gia đình người Puerto Rico và trở thành kiến ​​trúc sư, trong khi mẹ cô sinh ra ở Puerto Rico.

Ocasio-Cortez sống cùng gia đình trong một căn hộ ở khu Bronx của Parkchester. Khi cô lên năm, gia đình chuyển đến một ngôi nhà ở ngoại ô Yorktown Heights.

Sự nghiệp

Là một thành viên tích cực của Đảng Xã hội Dân chủ Hoa Kỳ, người cũng đã giúp tổ chức cho ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Bernie Sanders vào năm 2016, Ocasio-Cortez đã chạy trên một nền tảng tiến bộ – bãi bỏ ICE.

Ocasio-Cortez cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên Morning Joe của MSNBC sau chiến thắng đầu tiên của cô. “Chúng tôi đã rất rõ ràng về thông điệp của mình, rất rõ ràng về các ưu tiên của chúng tôi và rất rõ ràng về thực tế là ngay cả khi bạn chưa bao giờ bỏ phiếu trước khi chúng tôi nói chuyện với bạn.”

Vào tháng 2 năm 2019, Ocasio-Cortez và Thượng nghị sĩ Massachusetts Ed Markey đã giới thiệu một nghị quyết nêu rõ phạm vi của “Thỏa thuận mới xanh”.

Nghị quyết đề xuất việc chuyển đổi sang các nguồn năng lượng tái tạo cho cả nước, với mục tiêu đạt được mức phát thải khí nhà kính ròng bằng 0 vào năm 2030.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alexandria Ocasio-Cortez là khoảng 100 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alexandria Ocasio-Cortez:

  • Cô ấy là Đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 14 của New York
  • Cortez đã thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Alexandria Ocasio-Cortez

“Không có cái gì gọi là nói về giai cấp mà không có hàm ý về lịch sử chủng tộc của Hoa Kỳ. Chỉ là bạn không thể làm được điều đó ”. – Alexandria Ocasio-Cortez

“Rào cản lớn nhất mà cộng đồng của chúng tôi gặp phải là sự hoài nghi – nói rằng đó là một thỏa thuận đã xong, ai quan tâm; không có ích gì khi bỏ phiếu. Nếu chúng tôi có thể khiến ai đó quan tâm, đó là một chiến thắng to lớn cho phong trào và những lý do mà chúng tôi đang cố gắng tiến lên ”. – Alexandria Ocasio-Cortez

“Quốc gia này không bao giờ vượt quá sự khắc phục, nó không bao giờ vượt quá hy vọng, nó không bao giờ quá hỏng để sửa chữa. Chúng tôi sẽ ở đây, và chúng tôi sẽ làm rung chuyển thế giới trong hai năm tới. ” – Alexandria Ocasio-Cortez

“Có một quan niệm sai lầm rằng bạn phải tách biệt và lựa chọn giữa vấn đề giai cấp và vấn đề chủng tộc. Những gì mọi người làm khi họ nói rằng bạn cần phải tách biệt giai cấp khỏi chủng tộc là họ thực sự chỉ nói rằng người da màu nên về thứ hai. ” – Alexandria Ocasio-Cortez

“Tôi tin rằng mọi người Mỹ nên có nhà ở ổn định và đàng hoàng; chăm sóc sức khỏe; giáo dục – rằng những nhu cầu rất cơ bản nhất để duy trì cuộc sống hiện đại cần được đảm bảo trong một xã hội đạo đức. ” – Alexandria Ocasio-Cortez

3 bài học cuộc sống từ Alexandria Ocasio-Cortez

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Alexandria Ocasio-Cortez và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Dành thời gian cho bản thân là điều quan trọng

Ocasio-Cortez nhấn mạnh cần phải dành thời gian cho bản thân, nếu không, bạn sẽ kiệt sức. Cô ấy cũng đưa ra quan điểm rằng việc tự chăm sóc bản thân thường bị coi thường và coi trọng xã hội là “làm việc chăm chỉ” hơn bất cứ điều gì khác.

Cô cho biết thêm: “Tôi cũng nhận thấy những cuộc trò chuyện xung quanh việc tự chăm sóc bản thân đầy thách thức về mặt cảm xúc khi bạn đến từ một người nhập cư, nghèo hoặc thuộc tầng lớp lao động.”

2. Bạn Không Bao Giờ Có Thể Sai Với Một Quy Trình Chăm Sóc Da Tốt

Đối với nhiều thế hệ millennials, chăm sóc da là một hình thức tự chăm sóc – và Ocasio-Cortez cũng không khác.

Cô ấy đã mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn trở lại vào tháng 1 bằng cách chia sẻ chế độ chăm sóc da của mình trên các câu chuyện trên Instagram của cô ấy.

3. Hãy là chính mình

Là người trẻ nhất trong Quốc hội, Ocasio-Cortez có một chút công bằng để dạy các đồng nghiệp của mình về phương tiện truyền thông xã hội. Và với 3,62 triệu người theo dõi trên Twitter, không có gì ngạc nhiên khi một số thành viên lớn tuổi muốn lắng nghe những gì cô ấy nói. Là chính mình.

Tóm lược

Alexandria Ocasio Cortez là một chính trị gia và nhà giáo dục người Mỹ, người Đảng Dân chủ, tốt nghiệp Đại học Boston.

Cortez trở thành thành viên được bầu của Hạ viện Hoa Kỳ từ quận 14 của New York vào tháng 1 năm 2019, đây là văn phòng chính trị đầu tiên của cô. Cô được vinh danh là Nhân vật của năm tại Viện Tây Ban Nha Quốc gia năm 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alexandria Ocasio-Cortez là khoảng 100 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alexandria Ocasio-Cortez? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment