Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Agnes Monica (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Agnes Monica là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: 34
Sinh ra: 1 tháng 7 năm 1986
Nước xuất xứ: Indonesia
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Agnes Monica là một ca sĩ, nhạc sĩ người Indonesia.

Monica là một chuyên gia được biết đến với cái tên Agnes Monica trước khi đổi tên thành “Agnez Mo.” Cô đã thu âm ba album dành cho trẻ em trước khi trở thành người dẫn chương trình của một số chương trình truyền hình dành cho trẻ em.

Cô đã làm việc với nhiều nhạc sĩ người Mỹ như Timbaland, Keith Martin, Chris Brown, French Montana, và Steve Aoki.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Agnes Monica ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Đầu đời

Agnes Monica Muljoto sinh ngày 1 tháng 7 năm 1986 tại Jakarta, Indonesia.

Muljoto là con út của Jenny Siswono và Ricky Muljoto. Anh trai của cô ấy là quản lý của cô ấy. Gia đình cô có nguồn gốc Đức, Nhật Bản và Trung Quốc.

Muljoto học trường tiểu học Tarakanita và trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Pelita Harapan ở Jakarta. Anh ấy đã thể hiện tài năng của cô ấy từ khi còn nhỏ. Cô đã hát trong nhà thờ và cũng được gửi đến các khóa học thanh nhạc.

Sự nghiệp

Quá trình chuyển đổi lớn đầu tiên của Monica xảy ra khi cô đóng vai chính trong loạt phim Pernikahan Dini ‘vào năm 2000. Sau thành công của loạt phim, cô đảm nhận những vai diễn thử thách hơn. Cuối cùng, cô đã giành được hai Giải thưởng Panasonic cho màn trình diễn của mình.

Nhờ sự nổi tiếng ngày càng nhanh, Monica cuối cùng đã trở thành diễn viên tuổi teen Indonesia được trả lương cao nhất. Năm 2003, Monica phát hành album phòng thu đầu tay, ‘And the Story Goes’. Cô đã làm việc với nhiều nhạc sĩ, ca sĩ và nhạc sĩ cao cấp của Indonesia.

Năm 2008, cô chính thức thông báo rằng cô đang thực hiện album tiếp theo của mình. Cùng năm, cô đại diện cho Indonesia tại Asia Song Festival được tổ chức tại Hàn Quốc. Chương trình đã được phát sóng trên 30 quốc gia.

Monica ra mắt trong ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ sau khi ký hợp đồng với hãng ‘The Cherry Party’ vào năm 2013. Cô đã phát hành một đĩa đơn có tên ‘Coke Bottle’, là sản phẩm hợp tác với Timbaland và TI

Cùng năm, cô phát hành một album thành công khác ‘Agnez Mo’, đây là một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

Năm 2017, cô phát hành một album khác mang tên ‘X.’ Năm sau, Monica được xuất hiện trên tạp chí Vogue Mỹ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Agnes Monica ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Agnes Monica:

  • Agnez Mo (Album, 2013)
  • Coke Bottle (Bài hát, 2014)
  • Dam I Love You (Song, 2017)
  • X (Album, 2017)
  • Overdose (Bài hát, 2018)
  • PROMISES (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Agnes Monica

“Tại sao bạn không cắt và chỉnh sửa phần này? Xấu hổ cho những người chỉ muốn gieo rắc hận thù bằng cách vặn vẹo lời nói và ý định của tôi. Tất cả những gì tôi nói đều là những điều tốt đẹp, rằng ngay cả khi tôi là NGƯỜI KHỎI NHẤT, tôi vẫn phải chia sẻ sự đa dạng tuyệt vời mà tôi học được ở đất nước của mình. Tôi đã luôn chia sẻ điều đó trong TẤT CẢ các cuộc phỏng vấn của tôi trong nước và quốc tế. ” – Agnes Monica

“Vì vậy, tôi luôn luôn là loại – Tôi sẽ không nói rằng tôi cảm thấy như mình không thuộc về nơi đó bởi vì tôi luôn cảm thấy như mọi người chấp nhận tôi vì con người của tôi, nhưng luôn có cảm giác đó, ‘Tôi ‘tôi không giống mọi người.’ – Agnes Monica

“Tôi coi mình là một nghệ sĩ. Người đại diện của tôi đã hỏi tôi một câu thực sự thú vị: ‘Bạn thích đi lưu diễn hay ở trong phòng thu?’ Nó giống như một câu hỏi lừa, nhưng anh ta hứa là không. Tôi nói, ‘Tôi thích sáng tạo. Tôi thích tạo ra những khoảnh khắc và rung cảm trên sân khấu và trong phòng thu, biểu diễn cho mọi người, nhưng tôi không đặc biệt yêu thích các chuyến lưu diễn. ‘ Anh ấy nói, “Chà, bạn thực sự là một nghệ sĩ.” – Agnes Monica

“Tôi coi mình là một nghệ sĩ. Người đại diện của tôi đã hỏi tôi một câu thực sự thú vị: ‘Bạn thích đi lưu diễn hay ở trong phòng thu?’ Nó giống như một câu hỏi lừa, nhưng anh ta hứa là không. Tôi nói, ‘Tôi thích sáng tạo. Tôi thích tạo ra những khoảnh khắc và rung cảm trên sân khấu và trong phòng thu, biểu diễn cho mọi người, nhưng tôi không đặc biệt yêu thích các chuyến lưu diễn. ‘ Anh ấy nói, “Chà, bạn thực sự là một nghệ sĩ.” – Agnes Mo

“Khi tôi hạ cánh, tôi đã đặt một studio khác vì tôi muốn tập trung. Tôi đã nhờ nhà sản xuất giọng hát của mình ở đó hét lên với Jim Beanz. Nó quá nhanh. Chúng tôi đã thành công với tư cách là mọi người, nghệ sĩ này đến nghệ sĩ khác, và chúng tôi đã thu âm có lẽ 11 hoặc 12 bài hát. Chúng tôi thực sự có một album đang ngồi – hoàn thành, kết hợp và mọi thứ. Nhưng, chúng ta phải tìm ra thời điểm thích hợp để dập tắt nó. ‘Quá liều’ chỉ là một trong những kỷ lục đó. “ – Agnes Mo

3 bài học tuyệt vời từ Agnes Monica

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Agnes Monica và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Bối cảnh không quan trọng

Để trở thành một ngôi sao quốc tế, bạn phải có sự liên kết tốt và sự cống hiến. Agnes Monica là một ví dụ hoàn hảo về một người đã làm việc chăm chỉ để vươn ra tầm quốc tế bằng âm nhạc của mình.

2. Cuộc sống thật khó khăn

Có khả năng chịu đựng cho dù có bất kỳ thử thách nào xảy ra theo cách của bạn là chìa khóa để chiến thắng trong cuộc sống.

3. Hãy cởi mở

Có một tâm hồn cởi mở giúp bạn không cần phải kiểm soát kết quả của bất kỳ cuộc trò chuyện hoặc tình huống nào. Nói tóm lại, bạn sẽ đạt được sự bình yên trong nội tâm.

Tóm lược

Agnes Monica là một ca sĩ người Indonesia sinh ra ở Jakarta, Indonesia.

Cô bắt đầu đi hát khi mới 6 tuổi. Cô đã giành được giải thưởng vào năm 2008 và 2099 tại Asia Song Festival ở Hàn Quốc. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã giành được 17 giải Anugerah Musik Indonesia, tám giải Panasonic, năm giải Nickelodeon Indonesia Kids ‘Choice và bốn giải MTV Indonesia.

Cô được biết đến với đĩa đơn quốc tế ‘Coke Bottle’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Agnes Monica ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Agnes Monica? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment