Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Afrojack (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Afrojack là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 33
Sinh ra: Ngày 9 tháng 9 năm 1987
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Nick Van De Wall, hay còn được biết đến với nghệ danh “Afrojack”, là một DJ người Hà Lan, nhà hòa âm phối khí và nhà sản xuất thu âm đến từ Spijkenisse.

Năm 2007, Afrojack thành lập kỷ lục Wall Recordings. Afrojack chủ yếu được biết đến với các bản nhạc ‘Dirty Sexy Money’, ‘Ten Feet Tall’, Another Life, ‘Another Life’ và ‘One More Day’.

Hiện tại, Afrojack thường xuyên góp mặt với tư cách là một trong mười nghệ sĩ xuất sắc nhất trong Top 100 DJ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Afrojack ước tính là 60 triệu USD.

Đầu đời

Nick Van De Wall “Afrojack” sinh ra tại Spijkenisse, Hà Lan vào ngày 9 tháng 9 năm 1987.

Afrojack là người gốc Maroc, Hà Lan và Surinamese. Anh ấy phát triển niềm yêu thích âm nhạc từ khi còn nhỏ và học cách chơi piano khi mới 5 tuổi.

Afrojack lớn lên trong một gia đình chỉ có cha mẹ. Mẹ anh, Debbie, sở hữu một phòng tập thể dục ở địa phương. Sau khi rời trường, anh bắt đầu theo học thiết kế đồ họa tại Grafisch Lyceum ở Rotterdam một năm trước khi quyết định tập trung vào sự nghiệp DJ và nhà sản xuất của mình.

Sự nghiệp

Nick Van De Wall hay còn gọi là Afrojack bắt đầu sự nghiệp của mình khi có được một bản sao của chương trình trình tự âm nhạc ‘Fruity Loops’, nơi anh ấy bắt đầu chơi với các mẫu và tạo ra các bản nhạc của riêng mình.

Afrojack được phát hiện trong một khung cảnh của câu lạc bộ Rotterdam, nơi anh bắt đầu biểu diễn cho các bộ DJ ngắn trước khi anh đi du lịch đến Địa Trung Hải để trau dồi kỹ năng của mình. Sau đó, anh trở về quê hương Hà Lan, nơi anh ký hợp đồng với Digidance Label và phát hành đĩa đơn đầu tay, “Afrojack: In Your Fave”.

Anh ấy đã được mời phối lại các bản nhạc như ‘Revolver’ của Madonna và ‘Alejandro’ của Lady Gaga. Năm 2010, anh bắt đầu hợp tác với giọng ca Eva Simons trong bản hit đầu tiên ‘Take Over Control’.

Afrojack cũng đã phát hành một album hiếm có, ‘Lost & Found’. Năm tiếp theo, anh hợp tác với rapper Miami Pitbull cho đĩa đơn hit ‘Give Me Everything’ và phát hành ca khúc của riêng mình ‘The Future’.

Vào năm 2012, sự nổi tiếng của anh ấy ngày càng tăng, và anh ấy đã công bố một thỏa thuận trên toàn thế giới với Universal và Island / Def Jam, dẫn đến thành công trên toàn thế giới. Afrojack đã phát hành các bài hát như “The Spark” với Spree Wilson và “Ten Feet Tall” với Wrabel.

Anh ấy đã làm việc với các ngôi sao như Sting, Snoop Dogg và Wiz Khalifa. Trong vài năm sau đó, anh ấy vẫn bận rộn, cộng tác với David Guetta trong nhiều ca khúc bao gồm ‘Hey Mama’ và ‘Another Life’.

Năm 2018, Afrojack phát hành đĩa đơn ‘Bed of Roses’ có sự góp mặt của Stanaj.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Afrojack là khoảng 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Afrojack:

  • Lost & Found (Album, 2010)
  • Quên Thế giới (Album, 2014)
  • Teen Feet Tall (Bài hát, 2014)
  • MTV Europe Music Award (Best Electronic, 2014) – Giành được
  • Đồ mùa hè! (Bài hát, 2015)
  • Dirty Sexy Money (Bài hát, 2017)
  • Keep It Low (Bài hát, 2017)
  • One More Day (Song, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Afrojack

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất của nhạc dance là sự kết nối. Nếu bạn đặt 80.000 người lại gần nhau, không ai biết nhau, và một khi âm nhạc bắt đầu, mọi người yêu nhau. Điều đó không xảy ra với nhiều thể loại. Nếu bạn đến một câu lạc bộ hip-hop, sẽ không giống như khi một bài hát cất lên là mọi người bất ngờ yêu nhau ”. – Afrojack

“Album đầu tay của tôi, ‘Forget the World,’ là tất cả về việc không lắng nghe những tiêu cực xung quanh bạn và tiếp tục làm những gì bạn yêu thích, bất kể mọi người nghĩ gì. Tôi yêu những gì tôi làm. Nhạc dance là đam mê, là cuộc sống của tôi. Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn là được hòa mình cùng những người hâm mộ của tôi, dự tiệc trong âm nhạc mà chúng tôi yêu thích. ” – Afrojack

“Tôi đã từng đi học – tôi là một người học giỏi; nếu tôi muốn hoàn thành một việc gì đó, tôi có thể hoàn thành nó. Tuy nhiên, tôi đã lười biếng. Tôi luôn luôn giống như một kẻ bị ruồng bỏ. Và khi tôi về nhà, tôi luôn làm âm nhạc, nhưng khi tôi làm âm nhạc, không có ai ở đó để đánh giá nó, bạn biết không? Chỉ có tôi trong phòng ngủ của tôi. Nó đã cho tôi tự do và khiến tôi hạnh phúc ”. – Afrojack

“Khi tôi còn bé, mẹ tôi từng có một trường dạy múa và bà đã từng dạy các lớp ở đó. Chúng tôi không có tiền cho một người trông trẻ, vì vậy cô ấy luôn đưa tôi đến trường khiêu vũ. Hồi đó, tôi đã xem và nghe Michael Jackson từ rất lâu rồi ”. – Afrojack

“Một trong những lý do tại sao album của tôi được gọi là ‘Forget the World’ là vì khi bạn lắng nghe thế giới, bạn đã mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn.” – Afrojack

Tóm lược

Afrojack là một DJ tài năng.

Với tài sản ròng ước tính khoảng 60 triệu USD, Afrojack trở thành một trong những DJ giàu nhất thế giới.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Afrojack? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment