Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Adriana Lima (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Adriana Lima là bao nhiêu?

Giá trị thực: 95 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: Ngày 12 tháng 6 năm 1981
Nước xuất xứ: Brazil
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Adriana Lima là khoảng 95 triệu USD.

Adriana Lima là một người mẫu kiêm diễn viên người Brazil đến từ Salvador, Brazil. Lima được biết đến với tư cách là cựu Thiên thần Victoria’s Secret từ năm 1999 đến 2018.

Cô cũng được mệnh danh là “Thiên thần Victoria’s Secret giá trị nhất. Ở tuổi 15, Lima đã chiến thắng cuộc thi “Siêu mẫu Brazil” của Ford, và giành vị trí thứ hai vào năm sau trong cuộc thi “Siêu mẫu của thế giới” Ford.

Đầu đời

Adriana Lima sinh ngày 12 tháng 6 năm 1981 tại Salvador, Brazil. Lima là con gái của Nelson Torres và Maria da Graca Lima.

Trong thời gian học tiểu học, cô đã giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng không tính đến việc theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Tuy nhiên, ở tuổi 13, cô đã tham gia ‘Siêu mẫu Brazil’ của Ford, nơi cô đã về đích ở vị trí đầu tiên.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Lima bắt đầu vào năm 2000 khi cô trở thành một cô gái ‘Đoán’ chính thức và thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho nó. Ba năm sau, cô tham gia ‘Maybelline’ với tư cách là người phát ngôn, nơi cô tiếp tục cho đến năm 2009. Cũng trong năm đó, cô xuất hiện trong bộ lịch đầu tiên của công ty và cũng thực hiện một chiến dịch quảng cáo cho mẫu.

Cô đã từng làm việc cho các thương hiệu thời trang như “Bebe”, “Armani”, “Versace”, “BCBG” và “Louis Vuitton”. Cô cũng đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang như “Harper’s Bazaar”, “Elle”, “GQ”, “Arena”, “Vogue”, “V”, “Esquire” và “French Revue des mode”.

Năm 2001, cô đóng vai trò diễn xuất đầu tiên trong ‘The Follow’, một phim ngắn trong loạt phim BMW ‘The Hire’, nơi cô đóng vai một cô gái điếm gặp nạn, xuất hiện cùng với Clive Owen, Mickey Rorke và Forest Whitaker.

Năm 2014, cô một lần nữa trở thành người mẫu của Maybelline New York. Cô là đại sứ thương hiệu của Maybelline từ năm 2003 đến năm 2009.

Trong vài năm tiếp theo, cô làm người mẫu cho một số thương hiệu lớn nhất, chẳng hạn như cho Vogue Eyewear và Marc Jacobs ‘nước hoa’ Decadence ‘, vào năm 2015; Bộ sưu tập Đồ bơi của thương hiệu nội y Ý Calzedonia, năm 2016; và thương hiệu quần áo may sẵn của Ý, Sportsmax, vào năm 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Adriana Lima là 95 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Adriana Lima:

  • Cô gái đoán (2000)
  • The Follow (Phim ngắn, 2001)
  • Lịch Pirelli (2005)
  • Người phát ngôn của Maybelline New York (2014)

Trích dẫn yêu thích từ Adriana Lima

“Tôi là một thiếu niên, nhưng tôi độc lập – tôi có căn hộ của riêng mình, tôi có cuộc sống của riêng mình. Và tôi nghĩ rằng tôi đã học được nhiều hơn bất kỳ thanh thiếu niên nào ở trường. Tôi học cách chịu trách nhiệm, rời xa gia đình và đến đây một mình ”. – Adriana Lima

“” Tôi nhớ Tyra Banks đã cho tôi những lời khuyên khích lệ trong buổi quay quảng cáo Victoria’s Secret đầu tiên của tôi. Tôi đã rất lo lắng, và cô ấy bảo tôi cứ thư giãn và tự tin – điều đó khiến tôi cảm thấy rất thoải mái ”. – Adriana Lima

“Nếu bạn đang ăn tối với bạn bè và họ luôn nghe điện thoại hoặc luôn nhắn tin, điều đó thật bất lịch sự. Trừ khi đó là điều gì đó quan trọng – như ai đó đang nằm trong bệnh viện hoặc điều gì đó – thì đừng làm điều đó ”. – Adriana Lima

“Hãy chắc chắn về những gì bạn muốn và chắc chắn về bản thân. Thời trang không chỉ là vẻ đẹp mà còn là thái độ tốt. Bạn phải tin vào bản thân và mạnh mẽ lên ”. – Adriana Lima

“Tôi thích thử thách, tôi thích sự mãnh liệt, và tôi cũng thích thử thách trí óc của mình. Tin hay không tùy bạn, quyền anh không chỉ có thể lực. Bạn sử dụng nhiều tập trung; nó thực sự là tinh thần. ” – Adriana Lima

3 bài học làm đẹp từ Adriana Lima

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Adriana Lima và cách cô ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy về việc làm đẹp:

1. Rửa. Kỳ quái. Đối mặt.

Tại thời điểm này, việc rửa mặt sạch sẽ mỗi tối là điều nên làm.

Nhưng đôi khi thời hạn cuối cùng, ly hoa hồng thứ ba, hoặc chính cuộc sống đang cản đường. “Hầu hết phụ nữ đang ở giai đoạn sự nghiệp của họ, nơi họ làm việc chăm chỉ, nhiều giờ và không cảm thấy có đủ giờ trong ngày để dành cho bản thân,”

2. Tìm Son môi màu đỏ hoàn hảo của bạn

Màu sắc đến và đi, nhưng không có gì có thể chạm vào sắc lạnh cổ điển của đôi môi đỏ. Phần khó khăn? Tìm bóng râm phù hợp cho bạn.

“Những phụ nữ có tông màu da trắng, lạnh hơn có thể chọn màu đỏ xanh, như ruby ​​và rượu vang, trong khi nước da từ trung bình đến ấm hơn có thể nghiên cứu sâu hơn về các loại màu gạch và gỉ. Nếu bạn lười biếng hoặc mù màu về cơ bản khi nói đến tông màu son môi, hãy chọn một màu cân bằng không quá xanh cũng không quá cam. “

3. Thực hiện phương pháp tiếp cận 360 độ đối với làn da của bạn

Việc chăm sóc da không dừng lại sau khi bạn thoa serum dưỡng da ban đêm. Cô nói: “Lịch trình ngủ sai, rượu bia và chế độ ăn uống không lành mạnh có thể ảnh hưởng đến làn da.

Đưa ra các quyết định lành mạnh trên quy mô lớn có thể mang lại hiệu quả bằng một làn da sáng hơn, mịn màng hơn.

Bản tóm tắt

Adriana Lima được biết đến với vai trò là một cựu thiên thần của Victoria’s Secret. Sự hiểu biết về chuyên môn và sức hấp dẫn đáng kinh ngạc của cô ấy đã giúp cô ấy có quyền được coi là một trong những người giỏi nhất trong nghề của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Adriana Lima là 95 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Adriana Lima? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment