Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Adrian Peterson (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Adrian Peterson là bao nhiêu?

Giá trị thực: -4 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: Ngày 21 tháng 3 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Adrian Peterson ước tính là -4 triệu đô la.

Adrian Lewis Peterson là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đang thi đấu cho đội Washington Redskins của NFL. Peterson được soạn thảo bởi Minnesota Vikings trong Dự thảo NFL năm 2007.

Kể từ đó, anh ấy đã trở nên vô cùng thành công và anh ấy trở thành sinh viên năm nhất đầu tiên hoàn thành vị trí á quân trong Heisman Trophy. Peterson đã kết thúc môn bóng bầu dục ở trường đại học của mình với tư cách là tay đua dẫn đầu mọi thời đại thứ ba của Sooners.

Đầu đời

Adrian Lewis Peterson sinh ra ở Palestine, Texas vào ngày 21 tháng 3 năm 1985. Peterson là con trai của Bonita Brown và Nelson Peterson, hai người cũng là vận động viên ngôi sao thời đại học. Cha của anh, Nelson, là lính canh bắn súng cho Idaho.

Mẹ anh, Bonita, là nhà vô địch bang Texas ba lần tại trường trung học Westwood và theo học tại Đại học Houston với học bổng thể thao với tư cách là vận động viên chạy nước rút.

Sự nghiệp

Adrian Peterson bắt đầu sự nghiệp của mình khi anh ấy tham gia 2007 NFL Draft. Những chấn thương hồi đầu học đại học của anh ấy đã gây ra một mối lo ngại nhỏ cho một số đội. Peterson được chọn là người đầu tiên chạy trở lại cùng năm bởi những người Viking Minnesota.

Sau đó anh ấy đã ký hợp đồng trị giá 40,5 triệu đô la và tạo ra một màn trình diễn phi thường tại NFL Pro Bowl năm 2008.

Năm 2009, Peterson đã lọt vào đội ‘AP All-Pro’. Anh ấy có 25 lần thực hiện, 180 thước và 3 lần chạm bóng trước Cleveland Browns. Peterson dẫn đầu đội của mình và đánh bại Dallas Cowboys. Thật không may, họ đã thua trước Saints tại Giải vô địch NFL.

Năm sau, Peterson lập kỷ lục 5000 thước gấp gáp và đại diện cho đội của mình ở giải ‘Pro Bowl’. Sau đó, anh được biết đến là một trong 100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2011. Cùng năm, người Viking gia hạn hợp đồng với Peterson trả cho anh 96 triệu đô la, khiến anh trở thành người được trả lương cao nhất khi trở lại NFL.

Năm 2015, anh mở màn mùa giải với chấn thương đầu gối và phải trải qua ca phẫu thuật sửa chữa rách sụn chêm. Cùng năm đó, anh ấy đã đưa ra danh sách hoạt động và hoàn thành sáu lần thực hiện chống lại Indianapolis Colts.

Mặc dù kiếm được gần 100 triệu đô la trong suốt sự nghiệp của mình, Peterson đã phải vật lộn với việc quản lý tài chính của mình và hiện được cho là đang mắc nợ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson là -4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Adrian Peterson:

  • Dự thảo NFL (2007)
  • Minnesota Vikings (2007)
  • Nhà vô địch NFL Rushing (2012) – Giành chiến thắng
  • New Orleans Saint (2017)
  • Washington Redskins (2018)

Trích dẫn yêu thích của Adrian Peterson

“Cảm ơn gia đình tôi, người hâm mộ của tôi và người hâm mộ các đội khác đã ủng hộ. NFL là một đội bóng của những người anh em và tôi rất biết ơn vì những dòng tweet, cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản từ các cầu thủ đồng nghiệp của tôi. Chúa phù hộ cho tất cả mọi người và cảm ơn bạn rất nhiều. ” – Adrian Peterson

“Tôi nhận được Tweet mỗi ngày từ những người nói với tôi rằng ‘Này, tôi sẽ vượt qua chấn thương hoặc bệnh tật của mình. Bệnh ung thư. Các bệnh khác nhau. Tôi có thể đánh bại nó bởi vì Adrian Peterson đã cho tôi thấy sự quyết tâm và ý chí kiên cường để có thể phát triển thịnh vượng và vượt qua nghịch cảnh bất cứ khi nào nó đến ”. – Adrian Peterson

“Khi bạn nghĩ về bóng đá ở các giải đấu nhỏ, trường trung học và thậm chí là vào đại học, bạn đang phải đối mặt với rất nhiều chàng trai kiêu hãnh, cho rằng họ là người giỏi nhất – rất nhiều nam giới alpha. Vì vậy, thông thường, bạn phải có một anh chàng có thể kiểm soát những người đó, và khi anh ta nói chuyện, họ biết anh ta có ý kinh doanh. Anh ấy là một chàng trai nghiêm túc. ” – Adrian Peterson

“Tôi đã nghĩ mình là Siêu nhân cho đến khi tôi trải qua cú sốc phản vệ thay đổi cuộc đời đó. Tôi đang ăn trưa và ngấu nghiến vài bát kẹo cao su. Sau đó, 15 phút sau, tôi đang ở trong phòng ký túc xá của mình để nghỉ ngơi. Mắt tôi bắt đầu ngứa và cổ họng tôi sưng tấy lên. Tôi gần như không thở được ”. – Adrian Peterson

“Với những thử thách, bạn trở nên khôn ngoan hơn. Bạn hiểu thêm về bản thân và những người xung quanh bạn. Cá nhân tôi, tôi chưa bao giờ là loại người đánh giá bất cứ ai về việc làm sai, bất kể đó là gì. Tôi chỉ không phải là người hay phán xét ”. – Adrian Peterson

Tóm lược

Washington Redskin Adrian Peterson có thu nhập trong sự nghiệp là 102 triệu đô la.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Adrian Peterson ước tính vào khoảng -4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment