Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Adam Sandler (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Adam Sandler là bao nhiêu?

Giá trị thực: 420 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: Ngày 9 tháng 9 năm 1966
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Adam Sandler ước tính là 420 triệu đô la. Adam Sandler là một nhà sản xuất, diễn viên hài, đạo diễn và diễn viên người Mỹ đến từ Brooklyn. Sandler được biết đến nhiều nhất qua các bộ phim ‘Punch-Drunk Love’ và ‘The Wedding Singer’.

Anh cũng được biết đến với bộ phim hài nhưng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình cho tác phẩm chính kịch của mình.

Đầu đời

Adam Sandler sinh ngày 9 tháng 9 năm 1966 tại Brooklyn, New York.

Sandler là con trai của Judith, một giáo viên mẫu giáo và Stanley Sandler, một kỹ sư điện. Gia đình ông là người Do Thái và là hậu duệ của những người Nga Do Thái nhập cư cả hai bên.

Sandler lớn lên ở Manchester, sau khi chuyển đến đó năm 6 tuổi. Anh ấy học tại trường trung học Manchester Central, và khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã tham gia BBYO, một nhóm thanh niên Do Thái nổi tiếng.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Adam Sandler

Sandler bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1995 khi anh nhận được vai diễn điện ảnh đầu tiên. Nhiều bộ phim tiếp theo, bao gồm “Happy Gilmore” năm 1996, “The Wedding Singer”, “The Water Boy”, “Big Daddy” và “Little Nicky”.

Năm 2003, anh đóng vai chính cùng Jack Nicholson trong bộ phim hài “Anger Management”. Sandler lại hợp tác với Barrymore trong một bộ phim hài lãng mạn khác ’50 First Dates ‘(2004), bộ phim này đạt doanh thu cao tại phòng vé.

Sandler có một bước ngoặt ấn tượng hơn khi anh tham gia bộ phim hài kịch ‘Spanglish’ (2004) trong vai một người chồng gặp rắc rối với vợ và nảy sinh mối quan hệ với quản gia của anh ta. Năm 2008, anh đóng vai ‘Zohan’ trong bộ phim ‘You Don’t Mess With the Zohan’. Anh ấy sản xuất và đồng viết kịch bản cho bộ phim.

Cùng năm Sandler đóng vai một người đàn ông kể chuyện trước khi đi ngủ của cháu gái và cháu trai mình trong ‘Những câu chuyện trước khi đi ngủ’. Bộ phim cũng có Keri Russell trong vai người yêu của anh ấy, và dàn diễn viên còn lại bao gồm Teresa Palmer, Guy Pearce, Lucy Lawless và Russell Brand.

Sandler cũng đóng vai chính trong bộ phim hài mùa hè năm 2009, Funny People, do Judd Apatow làm đạo diễn.

Anh thành công rực rỡ với bộ phim hài năm 2010 ‘Grown Ups’ cùng với các ngôi sao Salma Hayek, Kevin James và Chris Rock. Sandler đã viết kịch bản cho bộ phim và trở nên nổi tiếng tại các phòng vé. Năm 2012, anh đã lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình “Hotel Transylvania” và đóng vai chính trong “Grown Ups 2” vào năm 2013.

Năm 2016, anh hợp tác với David Spade trong bộ phim hài Netflix, ‘The Do-Over’. Anh ấy đã thực hiện lại tác phẩm lồng tiếng của mình trong ‘Hotel Transylvania 3’ vào năm 2018.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Adam Sandler là 420 triệu đô la.

Adam Sandler tiêu tiền như thế nào?

Adam Sandler đảm bảo anh ta tiêu tiền vào những mục đích chính đáng. Một vài năm trước, Sandler đã quyên góp 1 triệu đô la cho Câu lạc bộ nam và nữ ở quê hương của mình. Sau đó, ông đã quyên góp 2.100 đô la cho một chiến dịch tranh cử tổng thống.

Sandler được biết là đã đóng góp hào phóng cho các hoạt động giúp đỡ trẻ em, chẳng hạn như các tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em mắc chứng tự kỷ. Đồ chơi cho trẻ em gặp khó khăn là một tổ chức từ thiện khác mà anh ấy giúp đỡ. Adam cũng xứng đáng được khen ngợi vì đã tặng 400 PlayStations cho trẻ em của Israel bị tàn phá bởi chiến tranh.

Adam không ngại chi nhiều tiền cho một kỳ nghỉ béo bở. Anh ấy có một tình yêu mãnh liệt với những chiếc xe golf sang trọng.

Anh ta sở hữu một chiếc đắt tiền và đã được kích thích đưa các con gái của mình đi tham quan nó vào cuối tuần. Anh sở hữu một chiếc xe đẩy chơi gôn Pennwick, được coi là thiết bị tùy chỉnh xe gôn độc nhất và đắt nhất trên thế giới.

Sandler sở hữu những chiếc xe như Cadillac DTS, Cadillac Escalade Hybrid và Dodge Challenger SRT.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Adam Sandler:

  • Big Daddy (Phim, 1999)
  • 50 Ngày đầu tiên (Phim, 2004)
  • Giải thưởng MTV Generation (2008) – Giành được
  • Grown Ups (Phim, 2010)
  • Jack và Jill (Phim, 2011)
  • Grown Ups 2 (Phim, 2013)
  • Đá quý Uncut (Phim, 2019)
  • Bí ẩn giết người (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Adam Sandler

“Tôi không thấy thoải mái khi ở cạnh quá nhiều người. Vì vậy, hầu hết các nhân vật tôi đóng đều là những người không phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái ngoài vòng bạn bè nhỏ của họ ”. – Adam Sandler

“Tôi đã mua cho bố mẹ tôi một số thứ. Cảm giác thật tốt khi có thể làm được điều đó. Tôi đã cho họ một chỗ ở Florida. Tôi nghĩ tôi được phép nói điều đó – tôi hy vọng bố tôi không giận tôi. Nhưng tôi không tiêu tiền cho bản thân. Tôi vẫn chưa thích bản thân mình. Nhưng những người tôi yêu thương, tôi thích tiêu tiền mặt cho họ ”. – Adam Sandler

“Ý tôi là, tôi nhìn bố tôi. Anh ấy bắt đầu có gia đình hai mươi tuổi, và anh ấy luôn là người bố tuyệt vời nhất. Anh ấy đã làm mọi thứ vì những đứa trẻ của mình, và anh ấy chưa bao giờ khiến chúng tôi cảm thấy như anh ấy bị áp lực. Tôi biết rằng đó phải là một cảm giác tuyệt vời khi trở thành một chàng trai như vậy ”. – Adam Sandler

“Tôi chưa bao giờ được cha tôi phát biểu ‘đây là điều bạn phải làm hoặc không nên làm’ nhưng tôi chỉ học được cách làm gương. Cha tôi không hoàn hảo. “ – Adam Sandler

“Cảm thấy tốt khi cố gắng, nhưng đóng vai một người cha, tôi sẽ già đi một chút. Bây giờ tôi thấy rằng tôi đang nghiêm túc hơn và tôi muốn có lối sống đó. “ – Adam Sandler

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Adam Sandler!

3 bài học từ Adam Sandler về Parent-ship và Life

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Adam Sandler và cách họ đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ họ:

1. Tiền bạc và quyền lực không phải là tất cả

Ngay cả khi bạn có tất cả tiền trên thế giới, nó không nhất thiết mua cho bạn hạnh phúc. Bạn không bao giờ nên để tiền thay đổi con người của bạn. Dù bạn có bao nhiêu tiền bạc hay quyền lực, hãy luôn khiêm tốn và sống thật với chính mình.

2. Đừng bao giờ để bất cứ điều gì cản đường bạn

Trong cuộc sống và sự nghiệp của mình, chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp những người đánh giá thấp chúng ta và cho rằng chúng ta không có khả năng đạt được những điều lớn lao. Nhưng đôi khi làm việc chăm chỉ hơn sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta biết rằng mọi người không mong đợi nhiều ở chúng ta, và hành động đơn giản chứng minh họ sai thường có thể cung cấp tất cả động lực mà chúng ta cần.

3. Tận dụng tối đa cơ hội thứ hai

Có những lúc trong cuộc đời, chúng ta phải đối mặt với cơ hội có cơ hội thứ hai ở một thứ mà chúng ta có thể không thích lần đầu tiên, nhưng cũng có thể không đạt được tất cả những gì chúng ta có thể có từ nó.

Khi được trao cơ hội hiếm có này, điều quan trọng là phải cố gắng hết sức để làm cho nó tốt hơn cơ hội đầu tiên. Học hỏi từ những sai lầm của chúng ta thường là bài học cuộc sống lớn nhất.

Bản tóm tắt

Trong suốt quá trình diễn xuất và sản xuất của Adam Sandler, anh ấy đã có thể tích lũy một tài sản cá nhân khổng lồ và có thể yêu cầu một số chi phiếu trả lương cao nhất trong ngành kinh doanh giải trí.

Anh ấy là một trong những ngôi sao có khả năng ngân hàng lớn nhất của Hollywood, điều này cho phép anh ấy thu về 20 triệu đô la cho mỗi bộ phim cùng với tỷ lệ lợi nhuận GROSS rất ấn tượng của các bộ phim.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Adam Sandler ước tính là 420 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Adam Sandler? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment