Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Adam Driver (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Adam Driver là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 37
Sinh ra: 19 tháng 11 năm 1983
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Adam Driver ước tính là 10 triệu đô la.

Adam Driver là một diễn viên người Mỹ đến từ California.

Driver là người đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm một Cúp Volpi, cũng như các đề cử cho hai giải Oscar, hai giải Quả cầu vàng, hai giải BAFTA, ba giải Emmy và một giải Tony.

Trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, anh được biết đến với vai chính trong các bộ phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh’ và ‘Câu chuyện hôn nhân’.

Đầu đời

Adam Douglas Driver sinh ngày 19 tháng 11 năm 1983 tại San Diego, California. Driver là con trai của Joe Douglas Driver và Nancy Wright.

Gia đình rời California khi Adam 7 tuổi, và mẹ anh đưa Adam và em gái anh về bang Indiana, quê hương của bà.

Tại đây, anh đăng ký theo học tại ‘Trường trung học Mishawaka’ và đã đóng một số vở kịch trong thời đi học, điều này đã đặt nền móng cho sự nghiệp diễn xuất trong tương lai của anh.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp với bằng ‘Cử nhân Mỹ thuật’, anh ấy bắt đầu diễn xuất ở New York và trở thành một phần của nhiều vở kịch ‘Broadway’ và ‘Off-Broadway’.

Vào năm 2010, anh ấy cuối cùng đã đóng vai trò quan trọng trong phi công của loạt phim ‘The Wonderful Maladys.’ Bộ truyện không được chọn bởi bất kỳ mạng nào. Adam sau đó đã làm việc trên các chương trình truyền hình khác như ‘Law & Order’ và ‘The Unusual’s.’

Năm 2011, anh ra mắt bộ phim đầu tay với ‘J của đạo diễn Clint Eastwood. Edgar, “trong đó anh ấy đóng vai” Walter Lyle. ” Đây là một vai trò nhỏ. Vai diễn đã mang lại cho anh sự nổi tiếng chính là bạn trai của nhân vật chính trong bộ phim truyền hình hài hước năm 2012 ‘Girls’.

Anh xuất hiện trong ‘Midnight Special’, một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng vào năm 2016. Bộ phim đã được vinh danh tại ‘Liên hoan phim Berlin’ và tranh giải ‘Giải Gấu vàng.’ Sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim kinh phí khổng lồ ‘Silence’ của đạo diễn Martin Scorsese.

Sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim năm 2017 ‘Logan Lucky’ của Steven Soderbergh, cùng với Channing Tatum và Daniel Craig.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Adam Driver là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Adam Driver:

  • Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (Phim, 2015)
  • Paterson (Phim, 2016)
  • Câu chuyện hôn nhân (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Adam Driver

“Khi kết thúc bất cứ việc gì chúng tôi đang làm, tôi luôn cảm thấy mình muốn quay lại và bắt đầu lại từ đầu vì giờ tôi đã hiểu rõ hơn về nó. Tôi cảm thấy điều đó với mọi thứ. Giống như, nếu bạn đang làm như một vở kịch dài và bạn đang thực hiện nó bảy buổi một tuần, thì khi kết thúc, tôi muốn quay lại và bắt đầu lại từ đầu ”. – Tài xế Adam

“Điều duy nhất tôi biết khiến tôi cảm thấy thoải mái là biết càng nhiều càng tốt. Không giống như những gì các cảnh quay sẽ diễn ra, nhưng biết đủ về nhân vật của tôi để tôi có thể quên những điều đó. Và cụ thể hơn là lời thoại của tôi. Tôi phải biết lời thoại của mình. Tôi phải biết một điều gì đó thực sự rõ ràng, vì vậy tôi có thể quên nó khi chúng tôi đang làm việc đó ”. – Tài xế Adam

“Trong quân đội, bạn học được bản chất của con người. Bạn thấy rất nhiều tấm gương về sự hy sinh bản thân và lòng dũng cảm đạo đức. Trong phần còn lại của cuộc đời, bạn không có được nhiều cơ hội để kết bạn với mình ”. – Tài xế Adam

“Tôi luôn nghĩ về những bộ phim gốc và những khoảnh khắc yên tĩnh hơn khi Luke xuất hiện trong A New Hope, và có hai mặt trời lặn. Về cơ bản, nó tương đương với việc một cậu bé nông dân chết để rời khỏi thị trấn nhỏ của mình và làm một điều gì đó lớn lao hơn. Đó là những loại chủ đề phổ quát tạo nền tảng cho toàn bộ điều này trong không gian. ” – Tài xế Adam

“Thủy quân lục chiến là một trong những khóa đào tạo diễn xuất tốt nhất mà bạn có thể có. Có trách nhiệm đó đối với cuộc sống của con người, bỗng nhiên thời gian trở thành một thứ hàng hóa thực sự có giá trị và bạn muốn tận dụng nó. Và đối với diễn xuất, bạn chỉ cần làm công việc, chỉ cần tiếp tục làm việc đó. ” – Tài xế Adam

3 bài học mạnh mẽ từ Adam Driver về hành động

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Adam Driver và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Dũng cảm

Diễn xuất thực sự là phải có dũng khí để thất bại trước mọi người.

2. Diễn xuất

Hành động, tin hay không, có thể tự liên quan! Tôi cảm thấy may mắn khi có thể làm việc với những người có quan điểm và cách nhìn rất cụ thể, và những người cảm thấy như họ đang làm một việc gì đó rất tích cực.

3. Đặt ranh giới

Điều khó khăn là diễn xuất không phải là nơi bạn đi làm và bạn làm được điều đó. Không có ranh giới thiết lập, giống như văn phòng, nơi bạn đến và làm việc. Với tôi, công việc luôn thường trực trong tâm trí.

Tóm lược

Adam Driver là nam diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn ‘Kylo Ren’, nhân vật phản diện chính trong các bộ phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ mới nhất, “The Force Awakens” và “The Last Jedi.”

Anh ấy đã xuất hiện lần đầu trên màn ảnh với sự xuất hiện của mình trong phi công của loạt phim năm 2010 ‘The Wonderful Maladys.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Adam Driver ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Adam Driver? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment