Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Aaron Donald (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Aaron Donald là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi tác: 29
Sinh ra: 23 tháng 5 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Aaron Donald là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho Los Angeles Rams của NFL. Donald đã chơi bóng bầu dục đại học tại Pittsburgh, nơi anh được công nhận là một Người Mỹ toàn diện.

Anh ấy đã được Rams phác thảo với lượt chọn thứ mười ba trong vòng đầu tiên của NFL Draft 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Aaron Donald là khoảng 60 triệu đô la.

Đầu đời

Aaron Charles Donald sinh ngày 23 tháng 5 năm 1991 tại Pennsylvania.

Anh ấy có thêm hai anh chị em và được nuôi dưỡng bởi cha mẹ của anh ấy, Cha của anh ấy, Archie, người trước đây là một cầu thủ bóng đá ở trường đại học, có ước mơ được nhập ngũ vào NFL nhưng phải nghỉ hưu do chấn thương.

Xương bánh chè bị gãy đã kết thúc giấc mơ của anh.

Sự nghiệp

Donald có trận ra mắt NFL đầu tiên vào ngày 7 tháng 9 năm 2014 trong trận đấu với Minnesota Vikings. Trận đấu kết thúc với một bàn thua nhưng anh ấy đã thực hiện được bốn pha tắc bóng. Các trò chơi khác cũng ngay sau đó, và anh ấy đã thể hiện các kỹ năng của mình.

Sau mùa giải 2014, anh được đặt tên là Đội tân binh toàn năng của NFL; anh ấy đã giành được giải thưởng cầu thủ phòng ngự tân binh của năm. Donald trở thành cầu thủ bắt đầu phòng ngự của Rams trong mùa giải 2015, và trận đấu đầu tiên của anh ấy là trận đấu với Seattle Seahawks.

Anh ấy đã bị phạt một số vì hành vi trái pháp luật và hành vi phi thể thao trong mùa giải 2016 của anh ấy. Mặc dù vậy, Donald vẫn được trao giải Cầu thủ phòng ngự của NCC trong tuần hai lần.

Donald đã xuất hiện Superbowl đầu tiên vào năm 2018 trong Superbowl LIII với đội của mình nhưng để thua New England Patriots với tỷ số 13-3.

The Rams đã gia hạn hợp đồng của anh ấy với thời hạn 6 năm, 139 triệu đô la gia hạn với 89 triệu đô la được đảm bảo, khiến anh trở thành cầu thủ cản phá được trả lương cao thứ hai trong Lịch sử NFL sau Khalil Mack.

Năm 2019, anh ấy được vinh danh là AP All-Pro First Team, và đến tháng 2, Donald được vinh danh là cầu thủ phòng ngự NFL của năm.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Aaron Donald là 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Aaron Donald:

  • Lựa chọn 5 × Pro Bowl, (2014, 2015, 2016, 2017, 2018)
  • Tân binh phòng thủ của năm NFL (2014)

Trích dẫn yêu thích của Aaron Donald

“Thật là một giấc mơ trở thành hiện thực khi được chơi cho Đại học Pittsburgh. Trải nghiệm của tôi với tư cách là một Panther là điều gì đó ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi mỗi ngày và tôi muốn đền đáp điều đó. ” – Aaron Donald

“Tôi chỉ ra ngoài đó và làm công việc của mình, vì vậy, bất cứ điều gì – nếu thật khó để trượt bảo vệ nếu đó là đội đôi, thậm chí là đội ba hoặc một con chip – bất kể đó là gì, tôi chỉ đang tìm cách chiến thắng, vì vậy đó là về nó. ” – Aaron Donald

“Tôi không quan tâm nếu đã 2 giờ sáng sau một trận đấu đêm. Tôi đã phải chia nhỏ bộ phim một mình trước khi xem nó cùng nhóm. Nhìn thấy tất cả những gì tôi đã làm sai và làm đúng nếu không tôi sẽ không thể ngủ được ”. – Aaron Donald

“Bạn phải chú ý vì là một vận động viên và đang chơi ở cấp đại học với cơ hội tham dự NFL, bạn đang ở dưới kính hiển vi và mọi người đang theo dõi. Có những người trông đợi chúng tôi. Vì vậy, bạn phải để ý những gì bạn làm và những người xung quanh bạn. ” – Aaron Donald

3 bài học cuộc sống Aaron Donald

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Aaron Donald và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thống trị trò chơi

Bạn phải cố gắng tìm cách thống trị bằng mọi cách – không phải là nhận bao tải, mà là tạo ra những vở kịch lớn.

Nếu điều đó đang ép tiền vệ, khiến họ phải chọn – bất cứ điều gì bạn phải làm để cố gắng thống trị trận đấu.

2. Tiếp tục chiến đấu

Nhưng bạn biết nó sẽ đến. Bạn phải tiếp tục chơi, chơi hết mình, tiếp tục học tập, tiếp tục để bản thân tốt hơn, làm việc theo kỹ thuật của tôi, và điều đó sẽ đến.

Chỉ cần tiếp tục làm việc.

3. Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp

Bất cứ khi nào bạn được thưởng cho thành công bạn có, bạn sẽ hạnh phúc vì bạn đã nỗ lực hết mình. Rất nhiều công việc khó khăn. Rất nhiều đào tạo.

Rất nhiều điều bạn làm ở hậu trường.

Bản tóm tắt

Aaron Donald là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi bóng đá ở trường đại học của mình tại Pittsburgh, nơi anh ấy là đội thứ hai của All-Big East vào năm 2011 và đội đầu tiên của All-Big East vào năm 2012.

Năm 2013, anh là đội hạng nhất của All-ACC và là người Mỹ toàn diện, đồng thời giành giải Cầu thủ phòng ngự của năm của ACC, Cúp Bronko Nagurski, Giải thưởng Chuck Bednarik, Cúp Lombardi và Cúp Outland.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Aaron Donald là 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Aaron Donald? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment