• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tài khoản Mob Psycho 100 trêu chọc thứ gì đó cho sinh nhật của Mob

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Tài khoản Mob Psycho 100 trêu chọc thứ gì đó cho sinh nhật của Mob

đám đông tâm lý 100

Có cái mới Mob Psycho 100 sự thông báo? Không. Nhưng hãy tin rằng chúng tôi sẽ chú ý bất cứ lúc nào thậm chí có thể có một dấu vết, và đó chính xác là những gì chúng tôi nhận được sớm hơn ngày hôm nay thông qua tài khoản Twitter chính thức. Chúng ta đã biết mùa thứ ba đang trên đường chuyển thể anime từ manga của ONE, nhưng chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nó chỉ trong vài ngày tới.

Ngày 12 tháng 5 là sinh nhật của Mob, và tài khoản chính thức đã hét lên điều này, nói với người hâm mộ rằng “hãy nhớ kiểm tra tài khoản twitter này vào ngày …” Về những gì thực sự sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 5, đó là dự đoán của bất kỳ ai, nhưng chúng tôi ‘ Tôi chắc chắn sẽ ở đây đăng về nó nếu bất cứ điều gì đáng chú ý được tiết lộ!

Mùa thứ ba của Mob Psycho 100 anime được đạo diễn bởi Yuzuru Tachikawa, người đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành trong khi đạo diễn phần 2 tập 6 Takahiro Hasui ngồi vào ghế đạo diễn.

Crunchyroll đã phát trực tuyến hai mùa đầu tiên khi họ phát sóng và mô tả chúng như vậy:

Kageyama Shigeo, hay còn gọi là “Mob,” là một cậu bé gặp khó khăn khi thể hiện bản thân, nhưng lại là một siêu năng lực gia mạnh mẽ. Mob quyết tâm sống một cuộc sống bình thường và giữ cho hệ số ESP của anh ấy bị kìm hãm, nhưng khi cảm xúc của anh ấy tăng lên mức 100%, một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với anh ấy! Khi xung quanh anh ta là những siêu năng lực gia giả, linh hồn ma quỷ và các tổ chức bí ẩn, Mob sẽ nghĩ gì? Anh ấy sẽ đưa ra những lựa chọn nào? Anime dựa trên câu chuyện gốc của ONE, thần tượng của thế giới webcomic và là tác giả của One-Punch Man, sẽ đến với bạn với hoạt hình của xưởng hoạt hình hàng đầu Bones!

Nguồn: Mob Psycho 100 trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *