• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tác giả Kaguya-sama vẽ Amano Erika để kỷ niệm 3 năm manga Couple of Cuckoos

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Akasaka Aka, một họa sĩ truyện tranh đã nghỉ hưu và là tác giả của Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh và tác giả của Oshi không Kođã vẽ một bức tranh minh họa về Erika Amano từ Đôi chim cúc cu để kỷ niệm 3 năm ngày manga được xuất bản vào thứ Tư. Tác giả manga đã chúc mừng tác giả của Đôi chim cúc cuMiki Yoshikawa, và cũng cảm ơn cô ấy vì những đóng góp của cô ấy cho Kaguya-sama cuốn sách dành cho người hâm mộ chính thức và sự hợp tác của cô ấy với Oshi không Ko loạt.

Erika chết trong thế giới
Erika Amano từ The Best of Aka Asaka

Đôi chim cúc cu ban đầu được xuất bản dưới dạng one-shot trên Tạp chí Weekly Shonen vào tháng 9 năm 2019. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen vào ngày 29 tháng 1 năm 2020 và hiện có 15 tập. Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một bộ anime chuyển thể được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2022. Shin-Ei Animation và SynergySP đã làm hoạt hình cho bộ truyện với Yoshiyuki Shirahata làm đạo diễn. Trong khi đó, Hiroaki Akagi giữ vai trò giám đốc, Yasuhiro Nakanishi giám sát việc sáng tác bộ truyện và Aya Takano thiết kế các nhân vật. Dàn diễn viên của anime bao gồm:

  • Kaito Ishikawa trong vai Nagi Umino
  • Akari Kito trong vai Erika Amano
  • Konomi Kohara trong vai Sachi Umino
  • Nao Toyama trong vai Hiro Segawa

Kodansha USA đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả bộ truyện như sau:
Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai tại trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị tráo đổi khi mới sinh. Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh tình cờ gặp Erika Amano, người thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi thành bạn trai giả của mình vì cô không bao giờ muốn kết hôn thực sự. Nhưng khi Nagi đến bữa tối, anh thấy cha mẹ mình đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách để anh cưới người con gái mà cha mẹ ruột của anh đã nuôi dưỡng một cách thuận tiện… người hóa ra không ai khác chính là Erika!

Nguồn: Tin tức Oricon
Hình thu nhỏ Tín dụng: © Miki Yoshikawa / Kodansha / Ủy ban sản xuất vài chú chim cu gáy; © Thế giới này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *