Ăn chơi 

Tạ Đình Phong mê phở Việt Nam

Rate this post

Tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong cảm thấy thích thú khi thưởng thức bát phở đầy ớt.

Ngoài vai trò diễn viên, ca sĩ, Đình Phong còn là đầu bếp, food blogger. Trên trang cá nhân, anh thường giới thiệu các món ngon vùng miền, trong đó có nem chua rán và phở Việt Nam. Vào tháng 7, khi ăn phở tại một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc, Tạ Đình Phong đã nhận xét rằng phần quan trọng nhất của món ăn chính là nước dùng. Tôi thích món phở hiếm, cho nhiều ớt vào bát.

Tạ Đình Phong thích ăn phở Việt Nam

Tạ Đình Phong ăn phở với rau húng, giá đỗ. “Tôi có thể ăn đồ cay,” anh nói. Video: Douyin / Feng Wei

Đã từng ăn phở ở nhiều nơi, Tạ Đình Phong có thể phân biệt được hương vị ở quán nào gần với hương vị chính thống nhất ở Việt Nam. Khi ăn nem chua rán, Đình Phong ấn tượng với nước chấm chua ngọt.

Nam diễn viên nhận được hơn 9.000 lượt bình luận qua video giới thiệu các món ăn Việt Nam. Người hâm mộ viết: “Thấy em ăn là đói quá”, “Sao ăn nhiều mà không mập” … Đình Phong hiện đang sở hữu một thương hiệu ẩm thực, chuyên về bánh ngọt. Anh cũng thực hiện nhiều chương trình ẩm thực.

Đình Phong trong một chương trình về nấu ăn.  Ảnh: Feng Wei

Đình Phong trong một chương trình về nấu ăn. Hình ảnh: Feng Wei

Anh gia nhập làng giải trí từ năm 15 tuổi, có khả năng sáng tác ca khúc, từng đoạt nhiều giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất của năm tại các giải thưởng của làng âm nhạc Trung Quốc. Đình Phong còn nổi tiếng nhờ phim Bản sắc nam tính, Viên đạn biến mất, Vô cực, Ngôi chùa mới, Câu chuyện cảnh sát mới, Phong Vân 2… Năm ngoái, anh ấy đã ra mắt Lửa thịnh nộđóng cùng Chân Tử Đan.

Tạ Đình Phong từng trải qua một cuộc hôn nhân với Trương Bá Chi, có hai con trai, cặp đôi ly hôn vào năm 2011. Hiện tại, anh đang hẹn hò với ca sĩ nổi tiếng Vương Phi.

Như anh ấy

Bài viết liên quan

Leave a Comment