Giải trí 

T-Pain Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ, Faheem “T-Pain” Najm, có giá trị tài sản ròng ước tính là 35 triệu USD. Rapper sinh ra ở Florida đã giúp đưa AutoTune lên vị trí hàng đầu của hip-hop. T-Pain khởi nghiệp trong một nhóm nhạc rap có tên Nappy Headz nhưng đã trở thành một nghệ sĩ R&B solo sau khi thu âm “I’m F ** ked Up”, một bản hit cá nhân trong Top Ten “Locked Up” của Akon. Akon đã nghe thấy bản nhạc và thu hút T-Pain theo hợp đồng với nhãn hiệu Konvict Muzik do Jive phân phối.

Kể từ khi phát hành album đầu tay, T-Pain đã tạo ra nhiều bản hit cho riêng mình và cho các rapper và ca sĩ R&B khác. Anh ấy đã giành được một số giải thưởng bao gồm hai giải Grammy, một giải với Kanye West và một giải với Jamie Foxx. T-Pain cũng là người sáng lập hãng thu âm Nappy Boy Entertainment, được thành lập vào năm 2005. Người hát “I’m On A Boat” đã có hơn 60 lần xuất hiện với khách kể từ đầu năm 2010. Anh ấy cũng tăng cường tài khoản ngân hàng của mình với các buổi hòa nhạc và các dự án phụ như ứng dụng I Am T-Pain iPhone và các vai diễn trong phim bao gồm Vé Xổ Số (2010).

Thu nhập của Forbes Hip Hop Cash Kings: 2009: 15 triệu đô la, 2010: 6 triệu đô la, 2011: 5 triệu đô la, Toàn bộ: 26 triệu đô la

Bài viết liên quan

Leave a Comment