• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sword Art Online đang dần trở thành phim hoạt hình, ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Sword Art Online đang dần trở thành phim hoạt hình, ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên

kiếm nghệ thuật trực tuyến tiến bộ

Trở lại vào tháng 9, các kế hoạch đã được tiết lộ cho một Sword Art Online Progressive anime, nhưng chi tiết rất khan hiếm. Bây giờ chúng tôi có bản cập nhật về việc kể lại câu chuyện về Aincrad, sẽ ra mắt vào năm 2021 dưới dạng một bộ phim hoạt hình có tiêu đề Sword Art Online Progressive THE MOVIE: Aria of a Starless Night.

Rất may, chúng tôi thậm chí còn có nhiều điều để tham gia cùng với thông báo. Xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho Sword Art Online Progressive phim và hình ảnh quan trọng mới bên dưới.

Sword Art Online: Progressive kể lại câu chuyện về SAOvòng cung Aincrad. Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt nó dưới đây:

‘Không có cách nào để đánh bại trò chơi này. Sự khác biệt duy nhất là khi nào và nơi bạn chết … ‘Một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết chóc của Akihiko Kayaba bắt đầu, và số lượng cơ thể tiếp tục tăng lên. Hai nghìn người chơi đã chết. Kirito và Asuna là hai người rất khác nhau, nhưng cả hai đều mong muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, họ thấy mình bị thu hút cùng nhau để đối mặt với những thách thức từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Cho rằng toàn bộ thế giới ảo mà họ đang sống đã được tạo ra như một trò chơi tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art Online bắt đầu trở nên tuyệt vọng và sự tuyệt vọng khiến họ trở nên nguy hiểm với những kẻ cô độc như Kirito và Asuna. Khi rõ ràng rằng sự cô độc tương đương với tự sát, liệu cả hai có thể vượt qua những khác biệt của họ để tìm thấy sức mạnh để tin tưởng vào nhau, và nhờ đó mà sống sót? Sword Art Online: Progressive là một phiên bản mới của câu chuyện Sword Art Online bắt đầu ở phần đầu của cuộc phiêu lưu sử thi của Kirito và Asuna – ở cấp độ đầu tiên của thế giới chết chóc Aincrad!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *