• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SUPER HERO Zips trước 1 triệu vé đã bán ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Dragon Ball Super: SUPER HERO Zips trước 1 triệu vé đã bán ở Nhật Bản

dragon ball super: siêu anh hùng

Tháng 8 này đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG phim hoạt hình, đã đạt được một số thành công lớn ở Nhật Bản kể từ khi công chiếu vào đầu tháng này. Trong 12 ngày kể từ khi ra mắt, SIÊU ANH HÙNG đã chính thức vượt qua cột mốc 1 triệu vé bán ra tại Nhật Bản, vì vậy Toei Animation đang muốn ăn mừng.

Một trong những cách họ sẽ làm là phát hành năm phút đầu tiên của bộ phim trên YouTube. Có vẻ như video sẽ bị phát sóng vào ngày 26 tháng 6 lúc nửa đêm Giờ Nhật Bản, bị giới hạn theo khu vực, nhưng may mắn thay, những người còn lại trong chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu để xem toàn bộ bộ phim tại rạp.

Crunchyroll gần đây đã công bố kế hoạch phát hành toàn cầu cho Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNGvới các suất chiếu bắt đầu vào ngày 18 tháng 8 sau một số buổi xem trước sớm.

Tóm tắt:

Đội quân Red Ribbon đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Các cá nhân, những người mang trong mình tinh thần của nó, đã tạo ra các Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc phải thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *