• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SUPER HERO chiếm vị trí hàng đầu trong phòng vé Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG chiếm vị trí hàng đầu trong phòng vé Nhật Bản

Ngọc rồng siêu cấp

Thứ bảy, ngày 11 tháng 6 đánh dấu ngày khai mạc cho Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG ở Nhật Bản, Goku và cộng sự. không lãng phí thời gian để leo lên vị trí số một vào cuối tuần. Mặc dù chỉ có một vài ngày để làm như vậy, tính năng hoạt hình CG được báo cáo đã thu về 670 triệu yên vào thứ Bảy và Chủ nhật, đủ để đưa nó trở thành bộ phim hàng đầu của cuối tuần.

Con số đó dựa trên 500.000 vé được bán trên 407 rạp chiếu, tăng vọt trên mức phổ biến cực kỳ Gun Maverick hàng đầu để lấy danh hiệu. Trước đó Ngọc rồng phim hoạt hình, Dragon Ball Super: Brolyđã có thêm một ngày kể từ khi mở cửa vào thứ Sáu và thu về 1 tỷ yên vào thời điểm đó.

Tiếp theo cho Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG là bản phát hành toàn cầu của Crunchyroll, dự kiến ​​ra mắt bộ phim có phụ đề và lồng tiếng ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Úc / New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (trừ Nhật Bản) vào mùa hè này. Đây là tóm tắt chính thức:

Đội quân Red Ribbon đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Các cá nhân, những người mang trong mình tinh thần của nó, đã tạo ra các Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc phải thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *