Suhon Lin Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân Đài Loan Suhon Lin là người đồng sáng lập Tập đoàn Chang Chun, và theo Forbes, tài sản ròng ước tính là 1,69 tỷ đô la vào tháng 4 năm 2016. Ông cũng là người giàu thứ 19 trong Danh sách 50 người giàu nhất Đài Loan và đứng thứ 868 trong danh sách của Tỷ phú Thế giới.

Ông Lin đã kiếm được tài sản ròng ước tính là 1,6 tỷ đô la khi thành lập công ty dược phẩm cùng với Liao Long-Shing và Tseng Shin-Yi vào năm 1949. Mỗi người sáng lập, đều là sinh viên tốt nghiệp Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc với ngành kỹ thuật hóa học. bằng cấp, nắm giữ một phần ba doanh nghiệp. Trong số các đối tác kinh doanh ở nước ngoài của nó bao gồm Bayer và Mitsubishi Gas Chemical.

Bằng sự nhiệt tình của mình trong việc phát triển công nghệ mới và cải tiến quy trình cũng như chất lượng sản xuất, Tập đoàn Chang Chun đã thành công trong việc phát triển nhiều sản phẩm chức năng như polyvinyl alcohol và 1,4 butanediol. Lin cũng đã nhận được một số giải thưởng về nghiên cứu và phát triển dưới sự lãnh đạo của ông trong công ty cũng như nhiều đóng góp to lớn của ông cho lĩnh vực hóa dầu ở Đài Loan.

Ngoài công ty hóa dầu, Suhon Lin còn là Chủ tịch của Dairen Chemical Corporation. Ông cũng là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Công nghiệp Hóa dầu Đài Loan và Tai Chong Circuit Industrial.

Bài viết liên quan

Leave a Comment