Sugar Shane Mosley Net Worth

Rate this post

Võ sĩ chuyên nghiệp đã bán nghỉ hưu Sugar Shane Mosley có giá trị tài sản ròng ước tính là 35 triệu đô la vào năm 2012.

Sinh ra với cái tên Shane Norman Mosley, Sugar Shane Mosley đã từng là người giữ đai trong ba hạng cân quyền anh trước khi chính thức giải nghệ. Anh ấy từng là nhà vô địch hạng trung hạng nhẹ WBA (Super), The Ring và WBC, nhà vô địch WBA (Super) và WBC Welterweight, và tất nhiên, nhà vô địch hạng nhẹ IBF.

Các trận quyền anh nổi tiếng nhất của anh là đấu với Oscar de la Hoya, Vernon Forrest, Winky Wright, Fernando Vargas, Miguel Cotto, Ricardo Mayorga, Antonio Margarito, Floyd Mayweather, Sergio Mora, Manny Pacquiao và Saúl “Canelo” Álvarez.

Đó là vào tháng 6 năm 2012 khi Sugar Shane Mosley chính thức tuyên bố giải nghệ. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tập trung vào việc giúp con trai mình trở thành một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp như anh ấy. Trong toàn bộ sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình, anh đã trải qua 8 trận thua, 1 trận hòa và 46 chiến thắng, 39 trong số đó kết thúc bằng knock out.

Sugar Shane Mosley trước đây đã kết hôn với Jin Mosley, người Mỹ gốc Hàn. Cặp đôi có với nhau ba người con tên Taiseki, Najee và Me-yon. Anh ta có một đứa con khác từ một mối quan hệ khác tên là Shane Jr. và anh ta cũng có một đứa con riêng tên là Norman.

Bài viết liên quan

Leave a Comment