Sugar Ray Leonard Net Worth

Rate this post

Cũng được công nhận là một diễn viên, Sugar Ray Leonard là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đã nghỉ hưu với tài sản ròng ước tính là 120 triệu đô la vào năm 2012.

Được mệnh danh là Võ sĩ của thập kỷ trong những năm 1980, Leonard được biết đến với những trận đấu đáng chú ý với một số võ sĩ quyền anh quốc tế như Roberto Durán, Marvin Hagler, Thomas Hearns và Wilfred Benítez. Anh được coi là võ sĩ quyền anh đầu tiên giành được hơn 100 triệu đô la chỉ tính riêng ví. Anh cũng là võ sĩ chuyên nghiệp đầu tiên vô địch thế giới ở 5 hạng cân khác nhau.

Ở tuổi 13, Leonard bắt đầu sự nghiệp quyền anh nghiệp dư của mình. Những năm đầu tiên của anh ấy là một võ sĩ nghiệp dư đã chứng tỏ thành công, tuy nhiên, khi nhiều năm trôi qua, Leonard quyết định thay đổi kế hoạch và theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp, do đó bỏ lại giấc mơ Olympic của mình. Trước khi bước vào sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp, Sugar Ray Leonard đã phải vật lộn trong việc cung cấp các nhu cầu của cha mẹ không có khả năng lao động cũng như hỗ trợ tài chính cho con anh và mẹ của đứa trẻ mà không có bất kỳ cơ hội chứng thực nào.

Anh ấy đã từng được đặt tên bởi The Ring và The Boxing Writers Association of America là “Võ sĩ của năm”, “Vận động viên của năm” qua Những môn thể thao được minh họa “Vận động viên của năm” trên toàn thế giới thể thao.

Hiện tại, Sugar Ray Leonard đã kết hôn với Bernadette Robi. Ông có những người con khác tên là Jarrel, Camille, Daniel Ray.

Bài viết liên quan

Leave a Comment