• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sugar Apple Fairy Tale Tập 6 Bản xem trước đã phát hành

ByBich Ngoc

Feb 8, 2023
Rate this post

Các Sugar Apple Fairy Tale Anime truyền hình đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và một đoạn giới thiệu cho tập 6 sắp tới của bộ truyện. Tiêu đề của tập phim là “Lâu đài trên biển” và tất cả là về việc Anne đang cố gắng thu hút sự chú ý của một người có liên quan đến hoàng gia vì cô ấy đang phải vật lộn để bán bánh kẹo có đường của mình. Tập 6 của phim phát sóng vào thứ Sáu, ngày 10/2.

Miyuki Ishida và Aoi Tanaka sẽ hợp tác chỉ đạo tập tiếp theo. Seishi Minakami đang giám sát kịch bản với Iku Suzuki xử lý bảng phân cảnh. Mitsuru Chiba, Masaki Tanigawa và Haruko Iizuka được ghi nhận là giám đốc hoạt hình chính. Studio JC Staff đang thực hiện anime dựa trên light novel của Miri Mikawa với sự chỉ đạo của Yohei Suzuki.

Sugar Apple Fairy Tale Tập 6 – Preview Trailer

Anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và Muse Asia và phần sau mô tả cốt truyện như sau:
Một cô gái và nàng tiên được hướng dẫn bởi những quả táo đường. Một câu chuyện cổ tích lấp lánh xoay quanh những giấc mơ và tình yêu của họ. Đây là một thế giới nơi con người sử dụng các nàng tiên và kẹo được cho là sẽ mang lại may mắn. Ở đó, một thợ làm kẹo đặc biệt chế tạo ra loại kẹo đáng kính được gọi là “Silver Sugar Master”. Anne, một cô gái có người mẹ quá cố là Silver Sugar Master đáng kính, quyết định kế thừa nghề này và tự mình trở thành Silver Sugar Master. Để làm được điều đó, cô ấy phải chứng minh kỹ năng chế tạo của mình tại Hội chợ kẹo Hoàng gia ở thủ đô hoàng gia. Trên đường đến thủ đô hoàng gia, cô đã thuê một nàng tiên chiến binh tên là Challe làm vệ sĩ cho mình. Mặc dù khả năng của Challe như một chiến binh là có thật, nhưng anh ta có một cái miệng hôi và không tin tưởng con người, do đó, cuộc đụng độ với Anne là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi tiếp tục cuộc hành trình với Challe, Anne bắt đầu khao khát tình bạn. Vượt qua sự khác biệt về giống loài, địa vị xã hội cũng như hoàn cảnh phức tạp, con người Anne và nàng tiên Challe sẽ đi đến tương lai nào?

Nguồn: Trang web chính thức
©2023 MIKAWA Miri, Aki/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất “Sugar Apple Fairy Tale”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *