DU LỊCH 

Sức sống mới của thủ phủ Miền Tây: Vị Thanh – Hậu Giang

Rate this post

(Xây dựng) – Nằm trọn trong đại lộ Miền Tây đã và đang được xây dựng, thành phố Vị Thanh – Hậu Giang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư kinh doanh với những dự án mới hình thành. .


mỗi bài hát thiếu nữ vi thanh hậu giang |

Đây là bước đi quan trọng cho thấy tỉnh Hậu Giang đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược cũng như kế hoạch rõ ràng để phát triển tỉnh nhà, học hỏi kinh nghiệm từ các địa phương lân cận và giữ được bản sắc gốc. tạo nên giá trị cho vùng đất trung tâm của vùng đồng bằng này.

Hậu Giang nằm trên nhiều trục giao thông quan trọng của Đồng bằng sông Cửu Long với các tuyến quốc lộ đi qua như Quốc lộ 1, 61, 61B, 61C, Nam sông Hậu, Quản Lộ – Phụng Hiệp… Xem thêm, giao thông đường thủy bằng kênh rạch, kênh rạch, tuyến sông Hậu, kênh xáng Xà No… cũng là những tuyến giao thông thủy huyết mạch của vùng.

Sắp tới, cảng Trần Đề ở Sóc Trăng cũng sẽ được đầu tư phát triển thành cảng nước sâu tạo tuyến vận tải hàng hóa liên vùng và quốc tế, đây sẽ là cửa ngõ đón luồng hàng hóa toàn miền Nam. và từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long xuất đi khắp nơi. Hậu Giang sẽ nhận được lợi thế rất lớn khi được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn trở thành nơi hội tụ của các cụm, khu công nghiệp mới. Đây là những lợi thế không phải địa phương nào cũng có được.

Bên cạnh những ưu đãi của thiên nhiên, Hậu Giang cũng đã tạo cho mình một thế mạnh là đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư đến đây làm ăn. Với quyết tâm “luôn tạo cơ chế thông thoáng để thu hút đầu tư nhưng sẽ có chọn lọc, không đánh đổi môi trường”, Hậu Giang thể hiện thế mạnh của một địa phương có định hướng phát triển rõ ràng, đúng xu hướng khi hầu hết các doanh nghiệp lớn trên thế giới gắn coi trọng phát triển bền vững và cố gắng hài hòa với thiên nhiên.

Để khai thác hiệu quả lợi thế tự nhiên và phát triển tỉnh Hậu Giang đã định hướng trở thành địa phương phát triển bền vững. Với Nghị quyết 120 / NQ-CP về phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu trên các lĩnh vực, đến năm 2020, Hậu Giang đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế 4,53%, đứng thứ 20. cả nước và đứng đầu Đồng bằng sông Cửu Long. Con số 4,53% này vẫn đang tiếp tục tăng lên với sự phát triển không ngừng của các tuyến đường cao tốc được hình thành.

Cùng với đó là các chương trình phát triển xanh để giữ vững vị thế của một vùng thủ đô có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên ưu đãi; Dù kinh tế phát triển nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống cho con người một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt thành phố Vị Thanh – trái tim của vùng đất Hậu Giang đã được quy hoạch tỉ mỉ đảm bảo hài hòa giữa đô thị và thiên nhiên.

Với chiến lược thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, Vị Thanh – thành phố trung tâm Hậu Giang đã bừng tỉnh với sức sống từ các khu đô thị mới với hạ tầng hiện đại, thu hút các nhà đầu tư mới. Các doanh nghiệp từ khắp nơi đến làm ăn và dần dần hình thành nên những khu dân cư mới sầm uất. Cơ sở hạ tầng thay đổi, cuộc sống thay đổi, Vị Thanh đã và đang trên đà trở thành một thành phố năng động với tốc độ phát triển không ngừng.

Tọa lạc trên trục đường trung tâm thành phố Vị Thanh, khu đô thị The Venice City được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc Ý vô cùng nổi bật, sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhưng vô cùng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. khóa học. Thành phố Venice được hình thành với địa hình bằng phẳng, xung quanh là những con kênh xanh mát quanh năm. Vùng đất này mở ra một khu dân cư chất lượng cao, hệ sinh thái hoàn chỉnh, đồng bộ và các dịch vụ cao cấp nhất hội tụ, “nơi có cộng đồng dân cư không giống ai”, đáp ứng nhu cầu tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với chất lượng Châu Âu trong lòng của miền sông nước Hậu Giang.


Công ty TNHH TNT Land là chủ đầu tư uy tín, hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản – Xây dựng – Nhà hàng – Sự kiện. Với lĩnh vực bất động sản, TNT Land chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng với đầy đủ tính pháp lý.


Với khẩu hiệu “Luôn Bên Cạnh Giấc Mơ Của Bạn”, TNT Land cam kết luôn mang đến những sản phẩm đa dạng, giá trị phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.


Địa chỉ: 8-10 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Hotline: 0888299990


E-mail: [email protected]

Bài viết liên quan

Leave a Comment