• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sự trở lại của Anime trong Đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Sẵn sàng cho Cuộc phiêu lưu Digimon: Sự trở lại của Anime trong Đoạn giới thiệu mới

cuộc phiêu lưu digimon:

Cuộc phiêu lưu Digimon: gần đây đã trở lại TV ở Nhật Bản, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi nội dung mới. Hạn hán kết thúc vào Chủ nhật tuần này, đánh dấu sự ra mắt của tập 4, chương mới đầu tiên kể từ khi bộ truyện bị gián đoạn vào tháng 4.

Như thể tất cả mọi người chưa được bơm cho nhiều thứ mới hơn DigimonToei Animation đã thổi bùng ngọn lửa bằng một cặp đoạn giới thiệu mới có phụ đề tiếng Anh.

Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim mới khi nó được phát sóng. Đây là tóm tắt chính thức:

Đó là năm 2020. Mạng đã trở thành thứ mà con người không còn có thể làm được nếu không có trong cuộc sống hàng ngày của họ. Nhưng những gì con người không biết là ở phía bên kia của Mạng lưới là Thế giới kỹ thuật số, một vương quốc của ánh sáng và bóng tối. Họ cũng không biết về những người Digimon sống ở đó. Mẹ và em gái Hikari của học sinh lớp năm Taichi Yagami đã đến Shibuya, và bây giờ họ đang ở trên một chuyến tàu chạy trốn. Taichi chạy nhanh đến Shibuya để cứu mẹ và em gái của mình, nhưng ngay lập tức anh ta tiến về phía sân ga… một hiện tượng kỳ lạ xảy ra với DigiDestined, và Taichi đi đến Thế giới kỹ thuật số!

Nguồn: Toei Animation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *