• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Anime hé lộ đoạn giới thiệu

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Anime hé lộ đoạn giới thiệu

trừ tà mạnh nhất

Tôi hy vọng bạn vẫn thích isekai, vì còn rất nhiều thứ khác trên đường! Một trong số nhiều người sẽ được công bố trở lại vào tháng Giêng là Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác, dựa trên bộ light novel được viết bởi Kiichi Kosuzu và được minh họa bởi Sisho và Kihiro Yuzuki. Bộ phim chính thức bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2023, và một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới đã xuất hiện để cho thấy những gì đang diễn ra.

Giới thiệu tóm tắt:

Trực quan:

Tác giả Kiichi Kosuzu có những điều sau đây để nói:

Không thể nào, nó đang được chuyển thể thành anime! Thật đáng kinh ngạc! Tôi không thể nói với bạn rằng thật khó để cưỡng lại sự thôi thúc đăng tweet về nó trên Twitter khi lần đầu tiên tôi nghe về nó! Nhiều người đã tham gia vào quá trình sản xuất bộ anime này, và là một trong số họ, tôi rất mong chờ bộ phim được phát sóng.

Người vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết đã chia sẻ một bức tranh minh họa ăn mừng, cũng như họa sĩ đứng sau chuyển thể manga, Toshinori Okazaki. Bạn có thể xem cả hai bên dưới.

Ryosuke Shibuya (giám đốc điều hành trên Bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan) đang chỉ đạo chuyển thể, với Touko Machida (Chaika – Công chúa quan tài) về thành phần và kịch bản của loạt phim. Masayoshi Kikuchi (Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ) và Sayaka Ueno (Don’t Hurt Me, My Healer!) xử lý các thiết kế nhân vật cho Studio Blanc (Bài học cuộc sống với Uramichi-Oniisan) sản xuất.

Dàn diễn viên được tiết lộ cho đến nay bao gồm Yumiri Hanamori (Nadeshiko trong Trại thoải mái) trong vai Seika Laipulog, Azumi Waki ​​(Hinata trong Tokyo Revengers) trong vai Ifa, Nene Hieda (Ponta trong Hiệp sĩ bộ xương ở thế giới khác) trong vai Amyu và Yuichiro Umehara (Haruhisa trong Aoashi) trong vai Haruyoshi Kugano.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *